Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ghét thì yêu thôi Tập 20: Không thể nhịn cười màn cầu hôn 'bá đạo' của ông Quang với bà Diễm

Trích đoạn hé lộ tập 20 của bộ phim Ghét thì yêu thôi khiến khán giả phải bật cười khi xem màn cầu hôn có 1-0-2 của ông Quang dành cho bà Diễm.

Kết thúc tập 19, trailer tập 20 bộ phim Ghét thì yêu thôi cũng được hé lộ hứa hẹn những diễn biến vô cùng gay cấn và hài hước giữa bà Diễm (Vân Dung đóng) và ông Quang (NSƯT Chí Trung đóng).

Sau thời gian dài theo đuổi bà Diễm, ông Quang quyết định cầu hôn. Trước mặt bà Diễm và khá đông người xung quang, ông Quang mang cả kèn loa nói: 'Diễm à, Diễm có muốn sau này Diễm chết sẽ được chôn trong khu mộ của dòng họ nhà tôi không?'.

Lời cầu hôn độc nhất vô nhị đặc biệt của ông Quang khiến mọi người xung quanh không thể nhịn cười còn bà Diễm thì 'đứng hình' vì sốc và xấu hổ.

Bà Diễm sốc khi ông Quang cầu hôn không giống ai

Trong khi đó, Du (Đình Tú) nói với Kim (Phanh Lee) về ý định đi học đại học thể dục thể thao để mẹ Kim hiểu rằng anh yêu Kim nghiêm túc.

Trước suy nghĩ của người yêu, Kim cảm động: 'Anh không cần phải làm thế đâu. Em thích anh như bây giờ hơn. Em không muốn anh phải thay đổi bất cứ điều gì vì em nữa'.

Ý định đi học lại của Du có khiến bà Diễm thay đổi suy nghĩ? Bà Diễm sẽ phản ứng thế nào trước lời cầu hôn của ông Quang? Câu trả lời sẽ có trong tập 20 phát sóng lúc 21h40 tối nay 9/11.

Giúp Tiin sửa lỗi