Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả bất bình vì tin Angelababy đóng chính 'Sở Kiều truyện'

Thông tin 'Sở Kiều truyện' có phần hai và nữ chính là Angelababy khiến cô vấp phải làn sóng phản đối từ mạng xã hội.

Từ đầu tháng 7, nguồn tin trên Weibo cho hay Sở Kiều truyện sẽ có phần hai. Bằng chứng là kết thúc lửng lơ gây bức xúc ở phần một. Cũng theo nguồn tin, do dàn diễn viên phần một đều vướng lịch trình nên Sở Kiều truyện phần 2 sẽ thay đổi toàn bộ ê-kíp.

Trong đó, vai nữ chính Sở Kiều được giao cho Angelababy. Phần mới được tiết lộ diễn biến từ phân đoạn sau khi Vũ Văn Nguyệt cùng Sở Kiều sát cánh bên nhau. Về phần Thế tử Yến Tuân sau khi có được giang sơn, mất đi người yêu đã lập một cung nữ có gương mặt giống Sở Kiều làm phi, gọi là Sở Thục Phi.

Sở Kiều từ Triệu Lệ Dĩnh được chuyển cho Angelababy?

Sở Kiều từ Triệu Lệ Dĩnh được chuyển cho Angelababy?

Thông tin lập tức khiến cư dân mạng Trung Quốc khó chịu. Họ tuyên bố sẽ không xem phim nếu Angelababy đóng chính. Diễn xuất cứng đờ cùng gương mặt thiếu biểu cảm của bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị đánh giá không thể thay thế Triệu Lệ Dĩnh.

'Angelababy đóng phim sao? Lại là một thảm họa nữa, tốt nhất cô ấy nên ở nhà chăm sóc con trai', 'Tôi cho rằng nhà sản xuất đã điên khùng mới nghĩ đến chuyện mời Angelababy đóng vai nữ chính', trích dẫn bình luận trên mạng xã hội.

Angelababy bác bỏ thông tin đóng Sở Kiều vì áp lực dư luận.

Angelababy bác bỏ thông tin đóng Sở Kiều vì áp lực dư luận.

'Dù diễn viên giỏi đến đâu nhưng việc thay cả nữ diễn viên chính chỉ khiến phim bị bỏ rơi', một ý kiến khác bất bình.

Trước sự phản ứng tiêu cực từ mạng xã hội, vào chiều 9/8, công ty quản lý Angelababy đã lên tiếng. 'Thông tin trên mạng cho rằng Angelababy sắp đóng Sở Kiều truyện 2 là không đúng sự thật. Chúng tôi kiên quyết phủ nhận tin đồn. Hy vọng nguồn tin nhảm nhí sẽ không bị phát tán nữa'.

Sở Kiều truyện là phim bị cho đầu voi đuôi chuột khi kết thúc khó hiểu, lửng lơ.

Sở Kiều truyện là phim bị cho đầu voi đuôi chuột khi kết thúc khó hiểu, lửng lơ.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi