Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những ai chê Hoắc Kiến Hoa diễn kém, không xứng đóng Càn Long sẽ bất ngờ vì hành động này của Châu Tấn

Người tiến cử Hoắc Kiến Hoa cho vai diễn Càn Long trong 'Hậu cung Như Ý truyện' không ai khác ngoài Châu Tấn.

Bộ phim Hậu cung Như Ý truyện do Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa - Trương Quân Ninh - Đổng Khiết đóng chính sẽ lên sóng vào tối 20/8. Ở thời điểm hiện tại, nhiều khán giả bày tỏ sự nghi ngại đối với diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa. Nhiều người cho rằng Hoắc Kiến Hoa diễn khá yếu, khó lòng thể hiện tốt vai Càn Long. Bên cạnh đó, đóng cặp với người có diễn xuất 'đỉnh cao' như Châu Tấn, chuyện Hoắc Kiến Hoa bị áp lực hay lép vế cũng là câu hỏi mà không ít khán giả đặt ra.

Những ai chê Hoắc Kiến Hoa diễn kém, không xứng đóng Càn Long sẽ bất ngờ vì hành động này của Châu Tấn 0

Hoắc Kiến Hoa - Châu Tấn.

Hoắc Kiến Hoa - Châu Tấn.

Tuy nhiên, theo tiết lộ từ ekip sản xuất, thì chính Châu Tấn là người đã tiến cử Hoắc Kiến Hoa cho vai Càn Long. Nguồn tin này cho biết sau khi được mời đóng vai Như Ý, Châu Tấn đã đề nghị phía sản xuất Hậu cung Như Ý truyện cho cô được diễn cặp cùng Hoắc Kiến Hoa. Lý do Châu Tấn làm điều này là vì trước đó không lâu, Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa đã hợp tác với nhau ở dự án điện ảnh Bao giờ trăng sáng. Vậy nên, dù bộ phim diễn ra thế nào, đối với diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa, Châu Tấn vẫn dành sự tin tưởng bội phần.

Trước ngày phim ra mắt, ekip sản xuất cũng hé lộ bộ ảnh Đế - Hậu quyền uy. Không xuất hiện cùng khung cảnh tráng lệ của Tử Cấm Thành, Như Ý - Châu Tấn và Càn Long - Hoắc Kiến Hoa chỉ đứng trong những phông đen và thể hiện tính cách của nhân vật. So với những hình ảnh đầy màu sắc trước đó, bộ ảnh này được khen ngợi là 'sang chảnh' và 'đẳng cấp' hơn hẳn.

Những ai chê Hoắc Kiến Hoa diễn kém, không xứng đóng Càn Long sẽ bất ngờ vì hành động này của Châu Tấn 2

Những ai chê Hoắc Kiến Hoa diễn kém, không xứng đóng Càn Long sẽ bất ngờ vì hành động này của Châu Tấn 3

Hoắc Kiến Hoa.

Hoắc Kiến Hoa.

Hậu cung Như Ý truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Lưu Liễm Tử. Phim lấy bối cảnh triều đại nhà Thanh trong lịch sử Trung Hoa. Phim có nội dung xoay quanh nhân vật Như Ý (Châu Tấn đóng) - con dâu của Chân Hoàn, cũng đồng thời là Kế hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Thị (Hoàng hậu thứ hai của Thanh Cao Tông Càn Long hoàng đế) sau này.

Những ai chê Hoắc Kiến Hoa diễn kém, không xứng đóng Càn Long sẽ bất ngờ vì hành động này của Châu Tấn 5

Những ai chê Hoắc Kiến Hoa diễn kém, không xứng đóng Càn Long sẽ bất ngờ vì hành động này của Châu Tấn 6

Châu Tấn.

Châu Tấn.

Lúc mới nhập cung, Như Ý rất được Càn Long yêu thương, sủng ái. Tuy nhiên, nhiều năm về sau, Càn Long đột ngột xa lánh và có thái độ lạnh nhạt với nàng. Dù đã lên ngôi Hoàng hậu nhưng những sóng gió trong cuộc đời Như Ý vẫn không chút bình yên.

Giúp Tiin sửa lỗi