Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Min Young tuyên bố sau 'Thư ký Kim' sẽ không đóng phim thể loại hài lãng mạn nữa

Park Min Young cho biết cô đã được thử qua thể loại phim rom-com (hài lãng mạn) rồi và muốn chuyển hướng khác để thử thách bản thân chứ không tiếp tục đóng những phim giống 'Thư ký Kim' nữa.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với tờ Sports Today, khi được hỏi về phản ứng cực kỳ tốt mà bộ phim Thư ký Kim sao thế? nhận được, Park Min Young đã có những chia sẻ chân thành với giới truyền thông cũng như cho biết về những dự định sắp tới của mình.

Cách đây không lâu, tin đồn phim giả tình thật giữa cô và Park Seo Joon bất ngờ rộ lên khắp nơi khiến công chúng hoàn toàn không chú ý vào bộ phim mà chỉ để tâm đến chuyện cá nhân của 2 diễn viên chính. Điều này khiến cho không chỉ 2 nhân vật chính thấy khó chịu mà cả đoàn phim cũng không vui vẻ gì vì công sức của họ bỏ ra lại không hề được nhắc đến.

Park Min Young tuyên bố sau 'Thư ký Kim' sẽ không đóng phim thể loại hài lãng mạn nữa 0

Cũng may mà có cuộc phỏng vấn này, Park Min Young mới thật sự cảm thấy nhẹ nhõm vì cuối cùng mọi người cũng dừng để tâm đến chuyện tình cảm của cô rồi. Chia sẻ với Sports Today, 'thư ký Kim' Park Min Young cho biết đây là bộ phim thể loại hài lãng mạn mà cô được tham gia. Cô đã có những trải nghiệm thật sự tuyệt vời cùng các bạn diễn và đoàn phim.

Park Min Young tuyên bố sau 'Thư ký Kim' sẽ không đóng phim thể loại hài lãng mạn nữa 1

Nói về việc diễn xuất của mình từng gây tranh cãi và nhận về chỉ trích, Park Min Young không ngại cho biết cô không hề để tâm những lời này. Điều cô thật sự chú trọng đó chính là tập trung hoàn thành vai diễn của mình một cách tốt nhất. Để ý đến những bình luận tiêu cực sẽ chỉ khiến bản thân người diễn viên thấy stress và nặng nề hơn chứ không hề giúp ích gì cho diễn xuất của họ cả, Park Min Young vẫn luôn quan niệm như thế.

Park Min Young tuyên bố sau 'Thư ký Kim' sẽ không đóng phim thể loại hài lãng mạn nữa 2

Park Min Young tuyên bố sau 'Thư ký Kim' sẽ không đóng phim thể loại hài lãng mạn nữa 3

'Khi đọc được những phản ứng tích cực ngay sau tập đầu của Thư ký Kim lên sóng, tôi đã tự cười một mình. Nhưng những lời khen ngợi đó cứ liên tục ập đến khiến tôi không cười được nữa mà bật khóc luôn vì vừa cảm động lại vừa vui mừng. Tôi rất biết ơn những lời động viên đó vì nó chính là động lực giúp tôi hoàn thành vai diễn của mình ngày một tốt hơn. Và vì bộ phim đã có một khởi đầu thật sự tốt nên tôi đã hạ quyết tâm rằng cái kết cũng phải thật hoàn hảo thì mới được', Park Min Young tâm sự.

Park Min Young tuyên bố sau 'Thư ký Kim' sẽ không đóng phim thể loại hài lãng mạn nữa 4

Nói về dự định tương lai của mình, Park Min Young cho biết: 'Sau khi được đóng bộ phim thể loại rom-com như Thư ký Kim thì tôi nhận ra rằng mình thật sự muốn thử sức với một bộ phim hài hoàn toàn. Không khí ở trường quay của một bộ phim hài ắt hẳn sẽ rất tuyệt. Và bởi vì giờ đây tôi đã dần trau dồi được sự hài hước trong diễn xuất của mình rồi nên tôi muốn đóng thêm một vài bộ hài hài khác nữa. Dù vậy nhưng tôi biết rõ rằng việc cứ đóng đi đóng lại 1 thể loại mình từng thành công là điều không hề tốt đối với một diễn viên. Chính vì thế mà tôi quyết định Sau Thư ký Kim sao thế?, mình sẽ thử sức với thể loại mới chứ không đóng lại bộ phim nào khác giống như Thư ký Kim nữa'.

Giúp Tiin sửa lỗi