Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Xuân Bắc, Vân Dung bị đạo diễn Đỗ Thanh Hải mắng trong hậu trường Táo Quân

Thấy Vân Dung, Xuân Bắc mất tập trung, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã lên tiếng cằn nhằn, chấn chỉnh ngay lập tức.

NSƯT Xuân Bắcvừa chia sẻ video clip ghi lại khoảnh khắc các nghệ sĩ cùng nhau tập luyện cho Táo Quân 2018. Xuân Bắc đăng tải video clip kèm theo bình luận: 'Không thể tin được buổi tập của Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quang Thắng, Vân Dung... có mặt cả đạo diễn Đỗ Thanh Hải mà lộn xộn, lung tung thế, Mọi người cùng xem dàn Táo bắt đầu cấy ghép'.

Ngay khi mới bắt đầu tập, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã đóng thế vai của nghệ sĩ Quốc Khánh. Vừa thấy Vân Dung, Xuân Bắc có vẻ lơ là, thiếu tập trung, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã lên tiếng cằn nhằn. Ngay lập tức, Vân Dung bỏ điện thoại di động để cầm kịch bản lên. Trong khi đó, Xuân Bắc cũng đi vội đến chiếc ghế gần đạo diễn Đỗ Thanh Hải để dợt lại kịch bản.

Xuân Bắc, Vân Dung bị đạo diễn Đỗ Thanh Hải mắng trong hậu trường Táo Quân 0

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tập kich bản cùng các nghệ sĩ hài.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải tập kich bản cùng các nghệ sĩ hài.

Xuân Bắc và Đỗ Thanh Hải.

Xuân Bắc và Đỗ Thanh Hải.

Trong đoạn clip này, khán giả có thể nghe được nội dung liên quan đến chuyện cháy nổ mà các 'Táo' đang sôi nổi bàn luận. Rất có thể, kịch bản Táo Quân năm nay sẽ nhắc đến những vụ nổ thương tâm do các vựa phế liệu gây ra.

Xuân Bắc, Vân Dung bị đạo diễn Đỗ Thanh Hải mắng trong hậu trường Táo Quân 3

Xuân Bắc, Vân Dung bị đạo diễn Đỗ Thanh Hải mắng trong hậu trường Táo Quân 4

Giống như mọi năm, Táo Quân 2018 vẫn diễn ra với hình thức một buổi chầu cuối năm giữa các Táo và Ngọc Hoàng. Tại buổi chầu, các Táo sẽ thay phiên báo cáo tình hình dưới hạ giới trong năm qua. Những vấn đề nổi cộm liên quan đến văn hóa, giáo dục, kinh tế, môi trường cũng được lồng ghép khéo léo vào bản báo cáo từ các táo.

Trước khi bắt đầu ghi hình Táo Quân 2018, Chí Trung đã gây xôn xao vì thông tin có thể chương trình năm nay là lần cuối cùng anh tham gia Táo Quân. Chí Trung cũng chia sẻ, việc luyện tập cho Táo Quân khiến các nghệ sĩ khá mệt mỏi, vì hầu như ai cũng vướng bận công việc riêng nên chỉ có thể luyện tập vào ban đêm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi