Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Á hậu Thúy Vân phải 'giành' để được đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh đầu tay

Thuý Vân vừa đảm nhận vai nữ chính trong phim điện ảnh đầu tay Bao giờ hết .

Trong buổi họp báo, giám đốc sản xuất phim Bao giờ hết ế đã chia sẻ những khó khăn ê-kíp gặp phải trong suốt quá trình sản xuất bộ phim, khi thời điểm quay không may trùng với thời điểm diễn ra cơn bão số 16 Tembin.

Tính từ giai đoạn tiền kỳ, bộ phim đã 'ngốn' của ê-kíp hơn 27 tháng và trải qua hơn 20 lần sửa đổi kịch bản với mong muốn đem đến cho khán giả một sản phẩm thật sự nghiêm túc và tôn trọng người xem. Ngoài đạo diễn Nguyễn Thành Vinh, Bao giờ hết ế còn được đạo diễn Hàm Trần – người vốn nổi tiếng với những bộ phim có chất lượng nghệ thuật và doanh thu ấn tượng, đóng vai trò cố vấn cũng như dựng phim.

Á hậu Thúy Vân phải 'giành' để được đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh đầu tay 0

Trước câu hỏi liệu có liều lĩnh khi chọn 4 diễn viên chính là 4 gương mặt hoàn toàn 'mới toanh', đạo diễn Nguyễn Thành Vinh đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của bản thân khi chọn diễn viên là không cần biết mới hay cũ nổi tiếng hay không nổi tiếng. Cái anh cần là một ai đó xuất hiện đúng như nhân vật anh đã tạo nên thì sẽ được chọn. Hiện tại, anh rất hài lòng về lựa chọn của mình với dàn diễn viên hoàn toàn 'mới toanh' nhưng cực kì duyên dáng và có khả năng hóa thân vào nhân vật tuyệt vời.

Á hậu Thúy Vân cũng bật mí mình đã phải 'giành' để được đóng vai Kim trong Bao giờ hết ế. Bởi ban đầu khi đến casting, cô được mời casting một vai hoàn toàn khác. Tuy nhiên, sau khi đọc đề cương kịch bản, cảm thấy nhân vật Kim rất thích hợp với mình và chỉ có Kim mới giúp cô phô diễn được tất cả khả năng diễn xuất, Thúy Vân đã tìm cách thuyết phục đạo diễn Nguyễn Thành Vinh cũng như nhà sản xuất để cô được vào vai Kim.

'Cái cảm giác cố gắng hết sức để giành lấy vai diễn về mình và khi nhận được sự tin tưởng từ ê-kíp thì Vân cảm thấy rất áp lực, áp lực hơn cả thi Hoa hậu Quốc tế nữa'. Cô cũng cho biết dù bộ phim có thành công hay thất bại thì cô cũng chấp nhận vì đã được cống hiến hết mình cho vai diễn.

Á hậu Thúy Vân phải 'giành' để được đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh đầu tay 1

Ngoài ra, nam diễn viên trẻ Đình Quân cũng có những chia sẻ về vai diễn nam chính đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Anh cho rằng nhân vật Hòa trong phim chính là cơ hội lớn để anh thực hành những kiến thức về kĩ thuật biểu diễn mà anh đã được học từ trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM.

Đình Quân

Đình Quân

Nam diễn viên Anh Tú cũng sẽ đảm nhận vai chính trong phim.

Nam diễn viên Anh Tú cũng sẽ đảm nhận vai chính trong phim.

Ca sĩ Lam Trường sẽ là người thể hiện ca khúc nhạc phim. 

Ca sĩ Lam Trường sẽ là người thể hiện ca khúc nhạc phim. 

 Ta là ai của đời nhau - OST Bao giờ hết ế

Góp ý cho Tiin