Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ác hơn quỷ dữ': 13 năm trước, một cảnh sát mắc sai lầm nghiêm trọng làm lộ nhân chứng trước mặt nghi phạm

Trong vụ án giết người không tìm được thủ phạm 13 năm trước, cảnh sát Jun Choon Man (Park Ho San) thuyết phục đồng nghiệp Woo Tae Seok (Shin Ha Kyun) tiết lộ nhân chứng, nhưng lại để nghi phạm mặt đối mặt với nhân chứng cần được bảo vệ.

Jang Hyung Min (Kim Geon Woo thủ vai), nghi phạm của án mạng liên hoàn, bị hôn mê sau khi rơi từ trên cao xuống trong lúc chạy trốn khỏi sự truy đuổi của cảnh sát Woo Tae Seok. 

Đồng thời, hắn cũng là kẻ tình nghi của vụ án giết người 13 năm về trước. Năm ấy, Jang Hyung Min, tên gọi khác là Jang Sun Ho, đang là sinh viên luật của Đại học Seoul. Một học sinh có tên Bae Yeo Wool đã chứng kiến cảnh Jang Sun Ho giết chết người bạn của cô bé trên cánh đồng cỏ.

'Ác hơn quỷ dữ': 13 năm trước, một cảnh sát mắc sai lầm nghiêm trọng làm lộ nhân chứng trước mặt nghi phạm 0

'Ác hơn quỷ dữ': 13 năm trước, một cảnh sát mắc sai lầm nghiêm trọng làm lộ nhân chứng trước mặt nghi phạm 1

Woo Tae Seok hứa sẽ bảo vệ danh tính và tính mạng của nhân chứng.

Woo Tae Seok hứa sẽ bảo vệ danh tính và tính mạng của nhân chứng.

Quá sợ hãi, Bae Yeo Wool không dám tố cáo hung thủ. Tuy nhiên, cảnh sát Woo Tae Seok – ngày ấy còn là một viên cảnh sát nhỏ bé – phát hiện điểm tình nghi và tìm thấy cô bé tại hiện trường vụ án. Yeo Wool trốn tránh không muốn kể những gì đã nhìn thấy, lại bị Woo Tae Seok thuyết phục. 

Qua lời kể của em học sinh, cảnh sát Woo biết được Jang Sun Ho là kẻ gây án. Anh báo cáo cấp trên và tìm mọi cách điều tra cậu sinh viên luật này. Tuy nhiên, đồng nghiệp của Woo Tae Seok là Jun Choon Man đã ngăn cản quá trình điều tra, nói rằng cha của Jang Sun Ho là người có chức vị không tầm thường. Không thể vì không có chứng cứ ngoại phạm, mà kết tội hắn là hung thủ.
 

Trích đoạn cảnh sát Jun Choon Man để lộ danh tính của nhân chứng trong vụ án giết người. (Nguồn: Keeng.vn)

Jun Choon Man thuyết phục Woo Tae Seok tiết lộ tên nhân chứng. Song, khi cảnh sát Woo đang nói chuyện với Bae Yeo Wool tại phòng kín, Jun Choon Man bất ngờ xuất hiện, mang theo nghi phạm Jang Sun Ho. Tại đây, Jang Sun Ho biết được Bae Yeo Wool chính là người tố giác hắn, còn cô bé quá sợ hãi khi nhìn thấy hung thủ. Woo Tae Seok vô cùng tức giận trước việc làm của đồng nghiệp, anh bị nhân chứng cho rằng đã phản bội lời hứa bảo vệ cô bé. 

Chính vì sự bất cẩn của cảnh sát Jun Choon Man, cô bé Bae Yeo Wool xảy ra chuyện, còn hung thủ Jang Sun Ho không bị buộc tội, thậm chí biến mất 13 năm và trở thành công tố viên Jang Hyung Min, đồng thời tiếp tục gây án.
 

Trích đoạn Jun Choon Man lo sợ khi phát hiện lỗi lầm của bản thân trong vụ án 13 năm trước. (Nguồn: Keeng.vn)

Trong quá trình khám xét nhà của Jang Hyung Min, cảnh sát phát hiện hắn lưu giữ chứng minh thư của các nạn nhân. Ngoài danh sách 5 người bị hắn giết hại, còn có 2 thẻ của hai nạn nhân khác, trong đó có Bae Yeo Wool. Phát hiện ra điều này, đội trưởng Jun Choon Man bắt đầu lo sợ về những việc làm của mình 13 năm về trước.

Án mạng 13 năm trước còn có ẩn tình gì? Chuyện gì đã xảy ra với cô bé Bae Yeo Wool? Cảnh sát Woo Tae Seok có giải mã được những bí ẩn ấy và đưa hung thủ ra kết án? Tiếp tục theo dõi phim Ác hơn quỷ dữ vào lúc 22h45 thứ 2, 3 hàng tuần trên Keeng.vn.

===> Xem thêm: Ác hơn quỷ dữ' tập 1+2: Không khoan nhượng trước cái ác, cảnh sát Woo Tae Seok 'xử đẹp' tên giết người hàng loạt sau 13 năm

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi