Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ác hơn quỷ dữ': Khán giả thở phào khi cô gái trẻ tự làm mồi nhử đợi kẻ sát nhân tập kích, tóm gọn hắn chỉ trong vòng một nốt nhạc

Sớm phát hiện kẻ lạ mặt đột nhập vào nhà, phóng viên Eun Sun Jae tương kế tựu kế ngồi đợi tên sát nhân tấn công mình, lập tức chích điện hạ gục hắn ngay tại chỗ.

Trong phim Ác hơn quỷ dữ, nhà báo Eun Sun Jae (Lee Seol thủ vai) là một cô gái thông minh, lạnh lùng, nhưng mắc chứng rối loạn đa nhân cách. Cô đã giúp cảnh sát Woo Tae Seok (Shin Ha Kyun thủ vai) phát hiện nhiều điểm lạ trong những vụ điều tra giết người.

Những tưởng sự gặp gỡ của hai người chính là cặp bài trùng tóm gọn bọn tội phạm. Song, định mệnh nghiệt ngã lại biến Eun Sun Jae thành Bae Yeo Wool -nhân chứng trong vụ án giết người của 13 năm trước, cũng là cô bé học sinh mà cảnh sát Woo không thể bảo vệ vì tư lợi cá nhân. Đó chính là lý do khiến Woo Tae Seok day dứt suốt hơn chục năm qua.

Eun Sun Jae chính là Bae Yeo Wool - nhân chứng bị mất tích trong vụ án giết người năm xưa.

Eun Sun Jae chính là Bae Yeo Wool - nhân chứng bị mất tích trong vụ án giết người năm xưa.

Họ liên tục gặp nhau trong những vụ án mạng liên quan đến tên sát nhân 13 năm trước - Jang Hyung Min (Kim Geon Woo thủ vai). Bởi vì Eun  Sun Jae bị mất trí nhớ, Jang Hyung Min lên kế hoạch giết người và 'mời' cô làm khán giả, kích thích ký ức năm xưa của Bae Yeo Wool.

Cảnh sát Woo Tae Seok biết những sự việc xảy ra ngày ấy nhưng không tiết lộ cho Eun Sun Jae. Phóng viên Eun buộc phải tự mình điều tra xuất thân của bản thân. Cô quay về nhà cha mẹ nuôi, tìm tập hồ sơ liên quan đến mình.

Phóng viên Eun trở về nhà của cha mẹ nuôi để lấy tập hồ sơ về việc nhận nuôi cô.

Phóng viên Eun trở về nhà của cha mẹ nuôi để lấy tập hồ sơ về việc nhận nuôi cô.

Tuy nhiên, nữ phóng viên đột ngột bị tấn công bởi một kẻ đột nhập. Không ai khác chính là gã Jang Hyung Min đang lẩn trốn cảnh sát lâu nay. Cứ ngỡ Eun Sun Jae đã rơi vào tay kẻ giết người, nhưng người xem nhanh chóng thở phào nhẹ nhõm khi người bị trói lại là Jang Hyung Min, còn Eun Sun Jae đang bình thản ngồi đọc tài liệu.
 

Trích đoạn Eun Sun Jae lừa Jang Hyung Min vào bẫy, và tóm gọn hắn chỉ bằng một chiêu cực độc. (Nguồn: Keeng.vn)

Hóa ra, cô đã phát hiện điều bất thường từ sớm, tương kế tựu kế chờ hắn lọt lưới. Eun Sun Jae giả bộ không cảnh giác, đợi Jang Hyung Min bịt miệng mình từ phía sau, rồi bất ngờ chích điện mạnh vào cổ hắn khiến kẻ giết người ngất lịm tại chỗ. Cô nhanh chóng trói Jang Hyung Min vào cửa sắt phía sau.

Xử lý gọn ghẽ hắn xong, Eun Sun Jae bắt đầu 'thẩm vấn' Jang Hyung Min mục đích hắn giết người rồi 'mời' cô đến xem. Tên sát nhân ngạo mạn khiêu khích cô nhưng bị Eun Sun Jae tra tấn đau đớn.
 

Trích đoạn Jang Hyung Min kích thích Sun Eun Jae, lợi dụng sơ hở tấn công lại cô gái. (Nguồn: Keeng.vn)

Là một luật sư giỏi nắm bắt và điều khiển tâm lý người khác, hắn tiếp tục gợi lại ký ức đau thương về mẹ của Bae Yeo Wool - người đã bị hắn chém nhiều nhát cho chết để bảo vệ con gái mình. Eun Sun Jae lờ mờ nhớ lại những hình ảnh đau đớn, bị kích động khi Jang Hyung Min gieo rắc vào đầu rằng, mẹ cô chết chính vì cô bỏ mặc mẹ rồi chạy trốn một mình.

Nỗi bi thương và thống khổ tột cùng khiến Eun Sun Jae lơ là cảnh giác. Jang Hyung Min tranh thủ lúc đó dùng sức mạnh giật bung cánh cửa sắt, đập mạnh vào đầu Eun Sun Jae. Hắn nhanh chóng thoát khỏi sự trói buộc, tấn công cô gái.

May mắn thay, cảnh sát Woo Tae Seok sau khi được Eun Sun Jae báo tin, đã nhanh chóng chạy đến cứu cô, nhưng một lần nữa để cho Jang Hyung Min chạy thoát.

===> Xem thêm: ‘Ác hơn quỷ dữ': Bị cám dỗ bởi đồng tiền, cảnh sát ‘bẩn' không ngừng tiếp tay cho kẻ giết người man rợ

Giúp Tiin sửa lỗi