Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ác hơn quỷ dữ': Tay cảnh sát 'điên' hết đe dọa tội phạm đến ngụy tạo chứng cứ

Cảnh sát Woo Tae Seok (Shin Ha Kyun thủ vai) bị đồng nghiệp gọi là 'gã trừ lương' vì thường xuyên vi phạm nguyên tắc điều tra của ngành, từ việc dùng bạo lực trấn áp tội phạm, đến đe dọa kẻ tình nghi,…

Less than Evil (tạm dịch: Ác hơn quỷ dữ) là bộ phim kể về tay thám tử thiên tài nhưng kỳ cục Woo Tae Seok, một người lạnh lùng và luôn làm việc độc lập. Anh ta coi trọng việc phá án hơn tất cả mọi thứ, và thường đi con đường mỏng manh đứng trên ranh giới của pháp luật.

Woo Tae Seok truy đuổi tộ phạm bằng mọi giá.

Woo Tae Seok truy đuổi tộ phạm bằng mọi giá.

Woo Tae Seok được đánh giá là cảnh sát điều tra số một của Hàn Quốc, nhưng thường xuyên khiến cấp trên đau đầu vì những hành động ‘vượt biên' trong quá trình điều tra, bị truyền thông đưa tin làm ảnh hưởng đến uy tín của ngành cảnh sát. Bất chấp việc bị chỉ trích, Woo Tae Seok vẫn quyết liệt truy đuổi tội phạm theo cách của mình.

Trích đoạn Woo Tae Seok dùng bạo lực trấn áp nghi phạm để lấy thông tin giải cứu đứa trẻ bị bắt cóc. (Nguồn: Keeng.vn)

Trong vụ án bắt cóc trẻ em, cảnh sát Woo biết rõ ai phạm tội. Không có lệnh bắt người, anh đã cùng đồng nghiệp dụ kẻ đó ra ngoài, treo hắn ta lơ lửng trên cao dọa giết, để moi tin nơi giấu đứa bé bị bắt cóc. Sau khi thành công cứu đứa trẻ, Woo Tae Seok không nhận được sự đồng tình từ nhiều người. 

Hơn nữa, vì cách áp chế tội phạm của mình, Woo Tae Seok khiến kẻ tình nghi không bị tố tụng. Không thể trơ mắt nhìn hắn được thả ra ngoài, cảnh sát Woo đe dọa kẻ bắt cóc lựa chọn tội danh bắt cóc hoặc giết người. 

Trích đoạn Woo Tae Seok đe dọa nghi phạm phải thừa nhận bản thân không bị cảnh sát tra tấn. (Nguồn: Keeng.vn)

Ở vụ án bắt cóc giết người khác, nghi phạm là công tố viên, cũng là người Woo Tae Seok bỏ lỡ 13 năm về trước. Sau khi nhờ hacker đột nhập bất hợp pháp máy tính của cảnh sát và tra ra địa điểm đáng nghi, Woo Tae Seok phát hiện nơi gây án của hung thủ, cùng với xác nạn nhân. 

Cảnh sát Woo Tae Seok thuê người hack máy tính của cảnh sát.

Cảnh sát Woo Tae Seok thuê người hack máy tính của cảnh sát.

Thay vì báo cáo lên cấp trên và gọi đội ngũ pháp chứng, pháp y đến hiện trường, Woo Tae Seok cố tình đặt bẫy để dụ hung thủ xuất hiện. Anh đánh tên công tố viên chảy máu, lấy máu đó ngụy tạo hiện trường. Đồng thời yêu cầu đồng nghiệp giả vờ làm lộ thông tin đó để lừa hắn.

Trích đoạn Woo Tae Seok đặt bẫy nghi phạm. (Nguồn: Keeng.vn)

Công tố viên sập bẫy, bị Woo Tae Seok tóm được tại hiện trường vụ án. Tuy nhiên, kẻ tình nghi bất ngờ bỏ chạy. Trong quá trình truy đuổi, hắn bị rơi từ trên cao xuống, nhiều khả năng chết tại chỗ. Cảnh sát Woo Tae Seok chứng kiến tên công tố viên gặp nguy hiểm bị treo lơ lửng trên cao nhưng không cứu.

Woo Tae Seok liên tục hành động trái nguyên tắc ngành cảnh sát trong quá trình truy đuổi tội phạm. Tại sao anh ta làm như vậy? Bộ phim Ác hơn quỷ dữ với những tình tiết gay cấn, những vụ án kỳ bí, những hình ảnh nặng đô bị gắn nhãn 19+ sẽ tiếp tục phát sóng vào lúc 22h45 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên Keeng.vn.

===> Xem thêm: 'Ác hơn quỷ dữ' tập 1+2: Không khoan nhượng trước cái ác, cảnh sát Woo Tae Seok 'xử đẹp' tên giết người hàng loạt sau 13 năm

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi