Tiin.vn trên Facebook

Diễn viên Bella Mai: Không sợ vai phản diện, bị khán giả ghét là thành công

Bên cạnh bộ ảnh mới, Bella Mai còn có những chia sẻ thú vị về các vai diễn mà cô đảm nhận trong thời gian qua.

Sau bộ phim Nếu còn có ngày mai, Bella Mai tiếp tục trở lại miền Tây sông nước với vai diễn 'nặng ký' Hương Thảo của Yêu trong đau thương. Ngay từ những khung cảnh mở đầu, hình ảnh Hương Thảo gục ngã, nước mắt chứa chan giữa đêm mưa gió, nhưng ngay sau đó, ánh mắt cô ánh lên sự căm tức với lòng quyết tâm phải trả thù...

Nói về nhân vật của mình, Bella Mai chia sẻ: 'Hương Thảo không phải là nhân vật ác, cô là một cô gái miền quê rất hồn nhiên, vô tư. Sau khi biết yêu thì cô rơi vào bi kịch, phát hiện chồng có người phụ nữ khác. Hết lần này đến lần khác Hương Thảo dành tất cả tình cảm của mình cho chồng nhưng lại bị chồng ngược đãi. Sau đó, khi phát hiện ra bí mật động trời khiến gia đình tan nát thì cô đâm ra hận thù và nảy sinh ý định trả thù. Đó là một hành trình dài nhiều đau đớn của Hương Thảo'.

Diễn viên Bella Mai: Không sợ vai phản diện, bị khán giả ghét là thành công 0

Diễn viên Bella Mai: Không sợ vai phản diện, bị khán giả ghét là thành công 1

Khi được hỏi có sợ khán giả sẽ ghét mình khi tiếp tục đảm nhận vai phản diện trong Yêu trong đau thương, Bella Mai chia sẻ: 'Tôi là người cầu toàn, những góp ý của khán giả cho nhân vật mình đều lắng nghe và soi mình. Bella Mai không sợ vai phản diện, còn được đóng phim với Bella Mai là may mắn. Vai phản diện với mình mang một sắc thái rất thú vị, nó sẽ giúp mình hoàn thiện bản thân và kỹ năng diễn xuất. Với Hương Thảo nếu Bella Mai thể hiện tốt vai, thì việc bị khán giả ghét đó có thể xem là thành công.'

Cùng với những chia sẻ về vai diễn Hương Thảo trong Yêu trong đau thương, Bella Mai cũng 'khoe' bộ ảnh mới với mái tóc tém cá tính. Bella Mai cho biết: 'Tóc tém là vì tôi không muốn bản thân mình cũ kỹ, tôi luôn muốn thay đổi 'giao diện', hình ảnh mới. Vẻ ngoài của Bella Mai mạnh mẽ hơn, nhưng Bella Mai vẫn là cô gái gợi cảm, nữ tính. Đây cũng là hình tượng mà Bella Mai đang theo đuổi'.

Diễn viên Bella Mai: Không sợ vai phản diện, bị khán giả ghét là thành công 2

Diễn viên Bella Mai: Không sợ vai phản diện, bị khán giả ghét là thành công 3

Tiết lộ vui về hình ảnh tóc tém mới cùng hình ảnh mới, Bella Mai tâm tình: 'Từ ngay cắt tóc tém, tóc ngắn không người đàn ông nào theo đuổi Bella Mai cả nên Bella Mai vẫn độc thân' (cười).

Bella Mai cũng bày tỏ tóc tém là một trải nghiệm thú vị. Từ nhỏ Bella Mai đã thích kiểu tóc này nhưng vì công việc mình chưa dám trải nghiệm nên khi để được kiểu tóc này, Bella Mai như được sống thật là chính mình.

Diễn viên Bella Mai: Không sợ vai phản diện, bị khán giả ghét là thành công 4

Diễn viên Bella Mai: Không sợ vai phản diện, bị khán giả ghét là thành công 5

Sau vai diễn Hương Thảo dịu dàng trong phim Yêu trong đau thương, Bella Mai chuyển sang vai les, đồng tính trong phim Trà táo đỏ 2 cũng của đạo diễn Chu Thiện. Nữ diễn viên sẽ tiếp tục hé lộ vai diễn này đến người hâm mộ sau. Hiện tại, Bella Mai vẫn duy trì việc tập gym, tập võ để có sức khỏe tốt và duy trì vẻ đẹp hình thể của mình. 

Góp ý cho Tiin