'Ác nữ' Kim So Yeon tiết lộ ông xã phải bỏ xem 'Penthouse' vì cảnh hôn 'mãnh liệt' của mình

Muốn thuyết phục ông xã xem phim, Kim So Yeon phải chọn lọc các cảnh phim và 'chặn chân' trước khi tới cảnh hôn.

11/01/2021 19:12

Trong tập mới nhất của chương trình How Do You Play, Kim So Yeon - người đang được chú ý với vai ác nữ Cheon Seo Jin trong Penthouse đã tham gia và chia sẻ những chuyện xoay quanh mình và ông xã Lee Sang Woo.

Penthouse là tác phẩm trở lại màn ảnh nhỏ của Kim So Yeon, là lần thứ 2 sau 20 năm cô mới đóng tiếp 1 vai phản diện. Kim So Yeon thể hiện xuất sắc trong phim bên cạnh hai nữ chính khác là Lee Ji Ah và Eugene, nhờ đó cô đã chiến thắng giải thưởng diễn xuất của đài SBS mới đây. 

'Ác nữ' Kim So Yeon tiết lộ ông xã phải bỏ xem 'Penthouse' vì cảnh hôn 'mãnh liệt' của mình 0

Sau khi dành lời khen cho diễn xuất của Kim So Yeon trong Penthouse, đề tài câu chuyện chuyển sang diễn viên Lee Sang Woo. Khi các nghệ sĩ hỏi liệu Lee Sang Woo có bị sốc vì khía cạnh mạnh mẽ, mưu mô của ác nữ Cheon Seo Jin mà Kim So Yeon thể hiện trong phim hay không, nữ diễn viên thay mặt chồng trả lời rằng anh đã phải dừng xem phim vì một lý do khác. 

'Ác nữ' Kim So Yeon tiết lộ ông xã phải bỏ xem 'Penthouse' vì cảnh hôn 'mãnh liệt' của mình 1

'Tôi có vài cảnh hôn trong Penthouse', Kim So Yeon giải thích, 'Vì điều đó mà anh Sang Woo phải dừng xem phim chỉ sau vài tập. Tôi phải chọn lọc lại những cảnh quay tốt để anh ấy có thể xem tiếp'.

Khi chia sẻ điều này, Kim So Yeon có một chút xấu hổ: 'Khi phim sắp tới cảnh hôn, tôi phải ngăn cản trước khi anh ấy thấy chúng'.

Cảnh hôn nóng bỏng của Kim So Yeon và Uhm Ki Joon trong tập 4

Kim So Yeon tiếp tục chia sẻ về câu chuyện khi mối quan hệ tình cảm của mình và Lee Sang Woo bị đưa ra trước công chúng: 

'Khi tôi đang chuẩn bị cho chương trình 'King Of Mask Singer', trước khi lên chương trình một ngày, tôi đang bận rộn tập luyện thì có một phóng viên liên hệ, nói rằng cô ấy đang viết một bài về tình yêu của tôi và anh Sang Woo.

Tôi phải nài nỉ phóng viên đó là 'Tôi chuẩn bị quay King Of Mask Singer ngày mai, tôi đang rất lo lắng, các bạn có thể chờ đợi chỉ một ngày để xuất bản thông tin đó không?'. Phóng viên đó đã đồng ý với tôi. Tôi rất biết ơn vì điều đó'.

'Ác nữ' Kim So Yeon tiết lộ ông xã phải bỏ xem 'Penthouse' vì cảnh hôn 'mãnh liệt' của mình 2

'Thế nhưng, 30 phút trước khi lên sân khấu biểu diễn, tôi nghe được tin bài báo về chuyện yêu đương của tôi đã xuất hiện trên truyền thông. Một người khác đã viết bài báo đó. Vào giây phút ấy, tôi cảm thấy rất có lỗi với người phóng viên mà tôi nhờ chờ đợi', Kim So Yeon chia sẻ. 

Vì thấy quá 'tội lỗi' nên Kim So Yeon xin chương trình cho mình thêm 10 phút để gọi cho phóng viên kia. Cô xin lỗi phóng viên kia rất nhiều lần và hỏi rằng mình có thể bù đắp bằng một bài phỏng vấn không. 

'Ác nữ' Kim So Yeon tiết lộ ông xã phải bỏ xem 'Penthouse' vì cảnh hôn 'mãnh liệt' của mình 3

Trong vòng 10 phút đó, Kim So Yeon 'lục tung' trí nhớ để nghĩ xem nên chia sẻ thông tin đắt giá gì với vị phóng viên kia. Bởi vì đã hẹn hò với Lee Sang Woo rất lâu trước khi tin tức công khai nên cô không thể nhớ được gì. Và vì quá vội vàng nên khi lên sân khấu, cô còn không có thời gian để trang điểm.

Dù chuyện đã trôi qua nhiều năm nhưng cho tới bây giờ, Kim So Yeon vẫn còn nhớ rõ tên của vị phóng viên kia và tiêu đề bài báo cô ấy xuất bản. 

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều