Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ahn Jae Hyun họp báo phim mới, Goo Hye Sun liền phỏng vấn độc quyền khui lại chuyện ly hôn

Vào sáng ngày 27/11/2019, nam diễn viên Ahn Jae Hyun họp báo phim mới và xin lỗi về lùm xùm hôn nhân. Tuy nhiên, Goo Hye Sun đã một bài phỏng vấn độc quyền khui lại chuyện ly hôn khiến dân mạng ngao ngán.

Vào sáng ngày 27/11, Ahn Jae Hyun đã tham gia buổi họp báo của dự án phim Love with Flaws (하자있는 인간들) đài MBC. Đổ mồ hôi với những câu hỏi từ phóng viên về vụ ly hôn với Goo Hye Sun, nam diễn viên khôn khéo chia sẻ: 'Do những vấn đề cá nhân mà tôi gây ra, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là cảm thấy có lỗi đối với khán giả và tất cả những người tham gia vào bộ phim này. Tôi muốn thành tâm xin lỗi. Tôi vẫn cảm thấy hoang mang, lo lắng rằng tôi có thể là một trở ngại ngay cả trong cuộc họp báo hôm nay'. 

Ahn Jae Hyun họp báo phim mới, Goo Hye Sun liền phỏng vấn độc quyền khui lại chuyện ly hôn 0

Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ suôn sẻ với Ahn Jae Hyun, nhưng không, vào đầu giờ chiều, tờ Donga của Hàn Quốc bất ngờ đã tiết lộ một cuộc phỏng vấn độc quyền với Goo Hye Sun. Trong đó, nữ ngôi sao đã có những chia sẻ và nhớ lại bài báo đầu tiên phát hành về cuộc ly hôn gây xôn xao dư luận của mình với anh.

Ahn Jae Hyun họp báo phim mới, Goo Hye Sun liền phỏng vấn độc quyền khui lại chuyện ly hôn 1

Cô chia sẻ: 'Bố mẹ tôi có mặt trong một bài báo, chắc tôi sẽ chết mất. Đây không phải là phong cách bình thường của tôi, nhưng sự hung hăng mạnh mẽ của tôi rất lớn. Mọi người đều ngạc nhiên và lo lắng khi thấy tôi làm những điều mà trước đó tôi chưa từng thực hiện.Tôi đã ở trong bệnh viện khoảng một tháng, tôi đã nhận được các cuộc tư vấn tâm lý, nhưng bây giờ trái tim tôi đã bình tĩnh lại rồi'.

Ahn Jae Hyun họp báo phim mới, Goo Hye Sun liền phỏng vấn độc quyền khui lại chuyện ly hôn 2

Ngoài ra, Goo Hye Sun cũng nói về sự phản đối từ bố mẹ cô ấy với Ahn Jae Hyun. Nữ ngôi sao chia sẻ: 'Mẹ tôi đã có khoảng thời gian khó khăn để sống cuộc sống của mình khi kết hôn, vì vậy bà ấy muốn làm công việc riêng của mình, muốn đi du lịch và sống tự do. Khi người đó đến nói về chuyện hôn nhân, bà bảo: 'Trong khi sống có thể có nhiều khó khăn, tại sao con không dành thêm thời gian để xem liệu mình có thể vượt qua không?'. Nhưng chuyện đó đã xảy ra, và cuối cùng, đó là lựa chọn của tôi và tôi nghĩ, 'Mình đã làm gì sai, mình đã sai ở đâu?''.

Ahn Jae Hyun họp báo phim mới, Goo Hye Sun liền phỏng vấn độc quyền khui lại chuyện ly hôn 3

Goo Hye Sun nhớ lại cuộc hôn nhân của mình với Ahn Jae Hyun. Nhìn lại quãng thời gian khi cả hai khiến nàng giải trí phải ghen tị và được gọi là 'Ahn Goo Couple'. Goo Hye Sun nói: 'Không có nhiều ngày tồi tệ. Chúng tôi không tranh cãi và cũng chẳng ghét bỏ gì nhau cả. Nhưng cách cư xử của chồng cũ tôi bắt đầu thay đổi kể từ khi anh ấy chọn chọn đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình. Anh ấy thường rời khỏi nhà vào lúc sáng sớm và trở về nhà say xỉn vào đêm muộn. Vào tháng 6, khi anh dọn đến ở studio và tôi mất liên lạc với anh ấy một tháng, tôi tự hỏi liệu anh ấy có cần thời gian để tập trung và luyện tập một mình không. Nhưng sau khoảng một tháng, anh muốn sống tự do và đòi ly hôn'.

Ahn Jae Hyun họp báo phim mới, Goo Hye Sun liền phỏng vấn độc quyền khui lại chuyện ly hôn 4

'Tôi không làm việc gì nhiều sau khi kết hôn. Chồng tôi có rất nhiều việc bên ngoài (các dự án phim, show truyền hình) và cần có người phải làm việc nhà. Khi chồng tôi được chú ý đến (nổi tiếng), tôi thì 'thoát lui'. Vì vậy, tôi cảm thấy bị bỏ rơi. Hồi đầu mới gặp, tôi là tiền bối và anh ấy rất tôn trọng tôi. Việc nhà vốn rất quan trọng, dường như anh ấy chẳng làm gì cả, và tôi như thể bị bỏ lại với mớ công việc mà chẳng mảy may đỡ đần'.

Ahn Jae Hyun họp báo phim mới, Goo Hye Sun liền phỏng vấn độc quyền khui lại chuyện ly hôn 5

Được biết, Goo Hye Sun đã tiết lộ về quá trình ly hôn với Ahn Jae Hyun thông qua mạng xã hội. Goo Hye Sun tố cáo về các hành vi của anh. Cô chia sẻ: 'Không phải tôi mất trí. Đã hơn 15 năm kể từ khi tôi ra mắt, và tôi chưa bao giờ tức giận vì bất kỳ sự khó khăn hay chế giễu nào đối với tôi. Tôi sẽ thua nếu nghiêm túc, vì vậy tôi đã cười và quay lại. Nhưng lần này nó sụp đổ thật sự.

Ahn Jae Hyun họp báo phim mới, Goo Hye Sun liền phỏng vấn độc quyền khui lại chuyện ly hôn 6

Tôi sẽ cười nếu tôi có thể. Làm sao mà tôi có thể vui vẻ sau khi ly hôn chứ? Tôi không nhận được thông báo chia tay từ người đàn ông kia, và rồi bị bỏ rơi. Vì vậy, tôi hét lên vì đau khổ. Mặc dù tôi và người đó hoạt động cùng một công ty, không có cách nào khác để tôi tự thông báo cho mình vì công ty đứng về phía anh ta'.

Ahn Jae Hyun họp báo phim mới, Goo Hye Sun liền phỏng vấn độc quyền khui lại chuyện ly hôn 7

Ngoài ra, Goo Hye Sun nhận ra nhiều công chúng không có phản ứng tích cực với mình và chia sẻ: 'Có một số hiểu lầm và bất công. Một ngày nào đó, sự thật sẽ được tiết lộ'. Cuối cùng, Goo Hye Sun hỏi cô ấy sẽ trả lời thế nào về vụ ly hôn và nói: 'Tôi cần ly hôn. Anh ấy sẽ không bao giờ gặp lại tôi nữa. Trên tất cả, chuyện mà anh ta đã thảo luận về cuộc sống riêng tư của tôi với công ty. Thật khó chấp nhận'.

Ahn Jae Hyun họp báo phim mới, Goo Hye Sun liền phỏng vấn độc quyền khui lại chuyện ly hôn 8

Theo dõi để cập nhật thêm thông tin mới!

Giúp Tiin sửa lỗi