Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ahn So Hee tái hợp 'cựu crush' Choi Woo Sik trong chương trình truyền hình thực tế

Nữ diễn viên Ahn So Hee sắp tới sẽ có màn tái hợp với bạn diễn Choi Woo Sik trên chương trình truyền hình thực tế sau Train To Busan. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu nhé.

Mới đây nhà sản xuất của chương trình truyền hình Summer Vacation (tvN) đã lên tiếng xác nhận sự xuất hiện của diễn viên Ahn So Hee với tư cách khách mời tham gia. Cô đã hoàn tất ghi hình và tập phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 9. Thông tin sau khi được công bố đã khiến người hâm mộ vô cùng háo hức chờ đợi bởi đây màn tái hợp với bạn diễn Choi Woo Sik kể từ sau Train To Busan (Chuyến tàu sinh tử).

Sau mối tình gà bông khá buồn trên màn ảnh rộng, khán giả hi vọng sẽ được thấy cả hai vui vẻ trên những cảnh quay khác cùng nhau. Mặt khác, Jung Yoo Mi - một trong hai 'chủ xị' của chương trình cũng là bạn diễn với So Hee trong Train To Busan. Đây được xem là màn tương phùng của ba diễn viên chính trong phim.

Ahn So Hee tái hợp 'cựu crush' Choi Woo Sik trong chương trình truyền hình thực tế 0

Ahn So Hee tái hợp 'cựu crush' Choi Woo Sik trong chương trình truyền hình thực tế 1

Tái hợp sau Train To Busan.

Tái hợp sau Train To Busan.

Summer Vacation là chương trình truyền hình thực tế do đạo diễn nổi tiếng Na Young Suk cầm trịch. Chương trình hướng đến sự chữa lành tâm hồn bằng cách rời xa thành phố để đến sống ở làng quê yên bình trong những ngày hè oi bức. Hai chủ nhà của của chương trình là cặp chị em Jung Yoo Mi Choi Woo Sik . Chương trình thu hút người xem không chỉ qua những phân cảnh yên bình mà còn ở dàn khách mời 'xịn' như Park Seo Joon, Lee Sun Kyu, Park Hee Sun,...

Chủ xị chương trình.

Chủ xị chương trình.

Hướng đến cuộc sống yên bình.

Hướng đến cuộc sống yên bình.

Park Seo Joon

Park Seo Joon

Lee Sun Gyu, Park Hee Sun.

Lee Sun Gyu, Park Hee Sun.

Chương trình lên sóng vào thứ Sáu hàng tuần trên kênh tvN.

Góp ý cho Tiin