Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lê hấp đường phèn': Ai đó hãy cho Trương Tân Thành biết còn gì đau hơn việc vừa làm cách cách, vừa bị cưỡng hôn?

Giá như Trương Tân Thành trong 'Lê hấp đường phèn' là Hoàn Châu Cách Cách, còn Đường Tuyết là Ngũ A Ca thì hạnh phúc biết bao!

*** Xem tất cả các bài về phim Lê hấp đường phèn TẠI ĐÂY.

Không phải tự nhiên mà từ khóa Trương Tân Thành Lê Ngữ Băng lại xuất hiện ở ngay vị trí thứ 6 trong bảng hotsearch Weibo ngay khi phim lên sóng.

Ai cũng biết trong Lê hấp đường phèn, Lê Ngữ Băng là Băng thần nổi tiếng, là trụ cột của đội khúc côn cầu, có vô vàn fan hâm mộ. Chẳng những đẹp trai, sở hữu danh tiếng chói lòa, Lê Ngữ Băng còn siêng năng, chăm chỉ, giỏi giang, học một lúc hai trường đại học.

Lúc chơi thể thao thì siêu ngầu 

Lúc chơi thể thao thì siêu ngầu

Khi học bài lại thư sinh, nghiêm túc hết phần thiên hạ 

Khi học bài lại thư sinh, nghiêm túc hết phần thiên hạ

Đã thế còn biết chơi nhạc cụ, ai đọ lại Lê Ngữ Băng bây giờ? 

Đã thế còn biết chơi nhạc cụ, ai đọ lại Lê Ngữ Băng bây giờ?

Tuy nhiên, nào phải ai cũng biết, chàng Băng thần người người yêu, nhà nhà mến từng phải sống cuộc sống đớn đau khổ sở chẳng khác nào tù ngục.

Dưới ách thống trị sáu năm ròng của người bạn cùng bàn 'bá đạo' - Đường Tuyết (Ngô Thiến), Lê Ngữ Băng trải qua bảy bảy bốn chín kiếp nạn, thiếu điều tu tiên đắc đạo.

Từ bị dọa sâu, té chảy máu cho đến làm sai bài kiểm tra để Đường Tuyết được điểm cao, chưa có gì Lê Ngữ Băng chưa trải qua.

Trông đáng yêu thế thôi, Đường Tuyết chính là tiểu ma vương, là thiên địch của Lê Ngữ Băng! 

Trông đáng yêu thế thôi, Đường Tuyết chính là tiểu ma vương, là thiên địch của Lê Ngữ Băng!

Nhưng đau đớn nhất, tổn thương nhất phải kể đến lần Đường Tuyết bắt Lê Ngữ Băng đeo bờm hoa, giả làm cách cách. Đã bắt người ta trang điểm thì thôi đi, đã bắt người ta giả gái thì thôi đi, bắt người ta phải lễ phép khúm núm nhún điệu cát tường thì thôi đi, Đường Tuyết còn giở trò 'đồi bại' với 'nàng' cách cách xinh đẹp, đang tâm cưỡng hôn người bạn cùng bàn tội nghiệp.

Đang yên đang lành tự nhiên bị hôn!  

Đang yên đang lành tự nhiên bị hôn! 

Ai khóc nỗi đau này? 

Ai khóc nỗi đau này?

Tiểu Băng đau lòng mà Tiểu Băng không nói 

Tiểu Băng đau lòng mà Tiểu Băng không nói

  'Tiểu Băng cách cách vấn an nương nương, nương nương cát tường!' 

'Tiểu Băng cách cách vấn an nương nương, nương nương cát tường!'

Không có khả năng phản kháng trước thế lực hắc ám, Lê Ngữ Băng ngậm ngùi chịu 'mất trinh'… cái mũi, nụ hôn ngày nhỏ trở thành nỗi ám ảnh với anh chàng, dày vò anh trong từng cơn mơ giấc ngủ.

Toàn cảnh quá trình 'cách cách hóa' và bị cưỡng hôn của Lê Ngữ Băng!

Vậy nên, như một lẽ dĩ nhiên, quân tử báo thù mười năm chưa muộn, mới sáu năm trôi qua, Lê Ngữ Băng đã tìm tới Đường Tuyết, đòi lại món nợ năm xưa bằng cách dùng 'quyền lực' của ngôi sao khúc côn cầu, bắt cô làm trợ lý sai vặt!

Chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Tửu Tiểu Thất, Lê hấp đường phèn hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một mùa hè mát lạnh với mối tình ngọt ngào nhưng cũng không kém phần hài hước trên sân băng.

'Lê hấp đường phèn': Ai đó hãy cho Trương Tân Thành biết còn gì đau hơn việc vừa làm cách cách, vừa bị cưỡng hôn? 8 

'Lê hấp đường phèn': Ai đó hãy cho Trương Tân Thành biết còn gì đau hơn việc vừa làm cách cách, vừa bị cưỡng hôn? 9 

'Lê hấp đường phèn': Ai đó hãy cho Trương Tân Thành biết còn gì đau hơn việc vừa làm cách cách, vừa bị cưỡng hôn? 10 

Là bạn cùng bàn sáu năm tiểu học, Lê Ngữ Băng phải sống dưới 'ách thống trị' của Đường Tuyết, điều này khiến cậu uất hận không thôi. Chỉ duy nhất một lần Lê Ngữ Băng cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh Đường Tuyết là lúc cô té trên sân băng. Chính sân băng này đã đưa tương lai hai người tới hai ngã rẽ khác nhau: Lê Ngữ Băng trở thành ngôi sao mới của môn khúc côn cầu, còn Đường Tuyết theo đuổi trượt băng tốc độ.

Lê hấp đường phèn sẽ phát sóng trên hai đài Chiết Giang, Giang Tô, đồng thời chiếu song song tại Youku và Keeng Movies, mỗi ngày hai tập với phụ đề tiếng Việt bắt đầu từ ngày 19/03.

Giúp Tiin sửa lỗi