Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ai là phản diện thực sự trong 'Captain Marvel'?

Ngoài thực thể đến từ ngoài Trái Đất Skrull, Captain Marvel còn phải đối mặt với hiểm họa từ một kẻ thù khác, phản diện thực sự của bộ phim.

Từ sau màn kết thúc hé lộ danh tính của Captain Marvel trong bộ phim The Avengers 3: Infinity War (Tựa Việt: Biệt đội báo thù: Cuộc chiến vô cực), các fan hâm mộ đã dự đoán rằng Captain Marvel sẽ đóng một vai trò then chốt trong cuộc chiến chống lại Thanos, nhưng trước khi đối đầu với Mad Titan trong Avengers 4, nữ siêu anh hùng sẽ phải đối mặt với những thế lực xấu xa khác trong bộ phim riêng của cô.
 

Trailer thứ 2 của Captain Marvel

Như những gì khán giả đã được biết qua đoạn trailer thứ 2 của Captain Marvel vừa ra mắt cách đây vài ngày, người phụ nữ lớn tuổi mà Carol Danvers đá đấm trong phân cảnh đầu tiên thực tế là một sinh vật tên là Skrull, một loại sinh vật với khả năng biến đổi hình dạng và theo lời của Nick Fury, đó là một giống loài xấu xa.

Skrull trong hình dạng con người.

Skrull trong hình dạng con người.

Tuy vậy, Skrull không phải thế lực tàn ác duy nhất mà Captain Marvel phải đương đầu trong bộ phim này. Nam diễn viên Ben Mendelsohn sẽ đảm nhiệm vai Talos, một thành viên đặc biệt nguy hiểm của Skrull, hắn đã thâm nhập vào SHIELD bằng khả năng của mình dưới hình dạng con người.  

Tham gia cùng Captain Marvel trong đơn vị quân đội Kree Starforce là hai nhân vật phản diện đã quen mặt với khán giả trong bộ phim Vệ binh dải ngân hà (Guardians of the Galaxy). Đầu tiên là Ronan the Accuser, lãnh chúa người ngoài hành tinh đã chiến đấu cùng với Captain Marvel trước khi chạm trán với Peter Quill và Gamora. Hắn cũng tham gia vào Starforce, bởi Korath the Pursuer, người sẽ trở thành trung úy của Ronan trước khi bị Drax Kẻ Hủy Diệt giết trong Vệ binh dải ngân hà phần 1. 

Ronan xuất hiện trong đội ngũ Starforce cùng Captain Marvel.

Ronan xuất hiện trong đội ngũ Starforce cùng Captain Marvel.

Theo như phiên bản truyện tranh gốc, Ronan và Talos đã hợp tác với nhau nhiều lần, nên có thể chúng cũng đang âm mưu chống lại Captain Marvel trong bộ phim này. Nhiều khả năng Carol Danvers bị lừa tham gia Starforce vì cho rằng chúng là người tốt trước khi cô biết được bộ mặt thật của chúng.

Nếu đây là sự thật, thì nhân vật Walter Lawson (Jude Law thủ vai) hay còn gọi là Mar-Vell cũng sẽ chống lại Captain Marvel. Trong truyện tranh, Mar-vell đã trực tiếp tham gia vào vụ tai nạn của Carol, sau khi có được sức mạnh sau vụ tai nạn, cô thậm chí đã lấy tên siêu anh hùng của hắn làm tên cho chính mình sau khi hắn chết.

Captain Marvel và Walter Lawson (trong hình dạng con người).

Captain Marvel và Walter Lawson (trong hình dạng con người).

 Với vai trò là người dẫn dắt Starforce, cộng thêm lời cảnh báo của Lawson về việc sức mạnh của Captain Marvel không mạnh như cô tưởng trong trailer, các fan bắt đầu đồn đoán rằng Lawson sẽ đóng một vai phản diện thay thế gọi là Yon-Rogg, cũng thuộc chủng tộc Kree. 

Có thể thấy ngoài sinh vật ngoài hành tinh Skrull, Captain Marvel sẽ có rất nhiều vấn đề cần giải quyết trong bộ phim này như Talos, Ronan, Korath và có thể là cả nhân vật do Jude Law đảm nhận. Tuy nhiên, tất cả những sự kiện này cho thấy Captain Marvel đã có một sự chuẩn bị rất tốt cho cuộc chiến lớn hơn của cô với Thanos trong phần 4 của loạt phim Avengers.

Captain Marvel sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 3 năm 2019 và Avengers 4 sẽ được phát hành ngày 26 tháng 4 năm 2019 tại Anh. 

===> Xem thêm: 10 điều fan mong chờ sẽ xuất hiện ở phần phim 'Avengers 4' (Phần 1)

Giúp Tiin sửa lỗi