Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia

Cặp bạn thân hot nhất showbiz Hàn Park Seo Jun - Choi Woo Sik luôn chứng minh sự thân thiết đáng trân trọng. Điển hình bằng việc người này thường nhận vai cameo trong phim của người kia để ủng hộ.

Park Seo Joon và Choi Woo Sik lần đầu hợp tác trong dự án sitcom Shut Up Family (Tựa Việt: Gia đình rắc rối) năm 2012 và trở thành bạn thân tới tận bây giờ. Họ thân thiết đến mức từng bị đồn là cặp đôi đồng tính của showbiz Hàn, thậm chí Choi Woo Sik còn phải xác nhận lại trên báo đài rằng không có gì hơn tình anh em thân thiết.

Nguyên nhân của tin đồn là do trong phim Shut Up Family, cả hai từng có những phân đoạn 'lầy lội' cùng skinship quá đà, ngoài ra còn có màn 'kiss scene' gây sốt.

Cặp đôi trong Shut Up Family  

Cặp đôi trong Shut Up Family

 

Park Seo Joon và Choi Woo Sik trong Shut Up Family

Sau tin đồn đó, Park Seo Joon và Choi Woo Sik không những không ngại ngùng mà còn thể hiện tình cảm thân thiết với nhau qua những cuộc phỏng vấn. Choi Woo Sik từng trả lời trên Section TV rằng 'Anh Park Seo Joon như gia đình của tôi vậy'. Còn Park Seo Joon thì từng nói 'Choi Woo Sik là người bạn tuyệt vời nhất'.

Hai người bạn còn thường xuyênxuất hiện trên phim mới của bạn thân với vai trò cameo để ủng hộ nhau, điển hình là những bộ phim dưới đây.

Park Seo Joon - Choi Woo Sik  

Park Seo Joon - Choi Woo Sik 

Fight For My Way

Bộ phim hài tình cảm Park Seo Joon đóng cặp cùng Kim Ji Won năm 2017 không chỉ nổi tiếng vì cặp đôi chính mà khán giả còn cảm thấy thú vị với vai diễn của Choi Woo Sik.

Tác phẩm kể về câu truyện trưởng thành của 4 người bạn thân từ thời thơ ấu luôn cố gắng chiến đấu để thực hiện giấc mơ của bản thân. Park Seo Joon trong vai vận động viên 'hết thời' Go Dong Man, Kim Ji Won trong vai Choi Ae Ra với ước mơ làm phát thanh viên, nhưng cuộc đời xô đẩy phải làm tiếp tân tại trung tâm thương mại.

Choi Woo Sik gây chú ý khi vào vai Park Moo Bin, bạn cùng lớp cấp 3 của Go Dong Man và sau này 'suýt' thành bạn trai của nữ chính Choi Ae Ra. Vai diễn của Choi Woo Sik khiến khán giả dậy sóng khi cameo tới 7 tập phim và còn có kiss scene với nữ chính trước cả nam chính.

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia 2 

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia 3 

Vai diễn cameo tận 7 tập còn có kiss scene với nữ chính trước cả nam chính 

Vai diễn cameo tận 7 tập còn có kiss scene với nữ chính trước cả nam chính

Ba diễn viên trong hậu trường Fight For My Way 

Ba diễn viên trong hậu trường Fight For My Way

Parasite

Bộ phim đạt giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes 2019 Parasite (Tựa Việt: Kí sinh trùng) của Choi Woo Sik có sự xuất hiện đặc biệt của Park Seo Joon. Parasite xoay quanh hai gia đình hoàn toàn trái ngược: một bên vô cùng giàu có, còn một bên luôn sống trong cảnh nghèo túng. Họ tình cờ gặp gỡ và quen biết nhau sau một biến cố không ngờ.

Choi Woo Sik trong vai Ki Woo, con trai trong gia đình nghèo. Một ngày nọ, bạn thân của Ki Woo là Min Hyuk (vai diễn cameo của Park Seo Joon) đến chơi nhà và mang đến một hòn đá cùng với lời giới thiệu Ki Woo làm gia sư thay mình cho một gia đình giàu có. Vai diễn Min Hyuk của Park Seo Joon đóng vai trò vô cùng quan trọng trong bộ phim, mang lại câu chuyện thay đổi cả cuộc đời của Ki Wo 

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia 6 

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia 7

Park Seo Joon xuất hiện trong Parasite và cuộc gặp gỡ làm thay đổi cuộc đời Ki Woo   

Park Seo Joon xuất hiện trong Parasite và cuộc gặp gỡ làm thay đổi cuộc đời Ki Woo 

The Divine Fury

Mới đây nhất, trong bộ phim sắp ra mắt của Park Seo Joon mang tên The Divine Fury sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của Choi Woo Sik. Bộ phim kể về hành trình chống lại các thế lực quỷ dữ. Park Seo Joon vào vai Yong Hoo - một võ sĩ vô địch tại giải đấu võ thuật.

Cha Ahn, một linh mục trừ tà cùng Yong Hoo bắt đầu một cuộc chiến nguy hiểm chống lại các thế lực tà ác để giải phóng sự hỗn loạn và tàn phá thế giới loài người. Vai diễn cameo của Choi Woo Sik là Choi Yo Han, một linh mục tập sự, đi theo Cha Ahn.

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia 9 

Ai được như cặp bạn thân Park Seo Joon - Choi Woo Sik, không ít phim của người này có sự góp mặt làm cameo của người kia 10 

Choi Woo Sik trong The Divine Fury 

Choi Woo Sik trong The Divine Fury

Cặp bạn thân luôn thể hiện tình cảm thân thiết và mang lại niềm tin cho khán giả về tình cảm đặc biệt đáng trân trọng sau hậu trường showbiz thị phi. Cùng chờ đón những dự án tiếp theo của hai diễn viên tài năng và mong chờ màn kết hợp đặc biệt của cả hai.

===> Xem thêm: Sau thành công của ‘Parasite', Choi Woo Sik xác nhận đóng phim mới và thảo luận thêm 2 dự án khác

Giúp Tiin sửa lỗi