Tiin.vn trên Facebook

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt?

Người hâm mộ đang háo hức bình chọn dàn diễn viên chính hợp vai để hóa thân thành cặp đôi Tine - Sarawat trong phim '2gether The Series' bản Việt.

Vừa qua, cộng đồng fan boyslove Việt Nam xôn xao trước tin đồn tác phẩm đình đám đến từ xứ Chùa Vàng - 2gether The Series đã được mua bản quyền Việt hóa. Theo đó, một đơn vị sản xuất đã đăng tải thông tin casting dàn diễn viên chính của bộ phim Việt hóa với tên gọi Khi gặp em.

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt?

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt?

Mặc dù còn khá thắc mắc về việc bộ phim đã hoàn tất việc mua bản quyền hay chưa và sẽ được Việt hóa ra sao trong khi dàn cast nhân vật chính sử dụng... toàn tên tiếng Anh, người hâm mộ vẫn tỏ ra háo hức bàn tán về dự án đặc biệt này. Ngay lập tức, các fan đã thi nhau đề cử nhiều gương mặt 'đầy triển vọng' có thể rất hợp vai khi hóa thân thành Sarawat - Tine cùng hội anh em bạn bè trong phim.

Sarawat - Tine

Trong bản gốc tiểu thuyết 2gether The Series, Tine được mô tả là một cậu trai nhỏ con với làn da trắng và tính thần hoạt náo ở khắp mọi nơi. Chính vì thế mà Tine được lựa chọn là thành viên tiêu biểu trong đội cổ vũ. Trong khi đó, Sarawat được Tine đặt biệt danh là 'người thân to' bởi thân hình cực cao lớn, nước da ngăm đen khỏe mạnh. Anh chàng là thành viên đội âm nhạc của trường với vô vàn các bạn học cả nam lẫn nữ vây quanh.

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 1

Lên màn ảnh Thái Lan, cặp đôi chính do hai diễn viên trẻ Bright Vachirawit và Win Metawin thủ vai. Mặc dù ngoại hình của hai người khá khác với nguyên tác nhưng diện mạo điển trai và diễn xuất cực ăn ý của cặp đôi đã đủ chiếm trọn trái tim người hâm mộ.

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 2

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 3

Ở phiên bản Việt Nam, fan lập tức nhớ ngay đến 2 ứng cử viên sáng giá thay thế cặp đôi này là Lãnh Thanh - Võ Điền Gia Huy. Không chỉ sở hữu chiều cao ăn khớp với bản gốc tiểu thuyết, hai chàng mỹ nam còn từng có kinh nghiệm đóng phim boyslove và được khán giả yêu thích qua bộ phim Thưa mẹ con đi.

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 4

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 5

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 6

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 7

Bên cạnh đó, ngoại hình điển trai, đầy lãng tử của Tuấn Trần cũng vô cùng thích hợp với nhân vật Sarawat. Còn cậu bạn Tùng Maru của Uni5 lại sở hữu nước da trắng cùng vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu của anh chàng Tine.

Tuấn Trần

Tuấn Trần

Tùng Maru

Tùng Maru

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 10

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 11

Man - Type

Type là anh trai của Tine, sở hữu ngoại hình khá giống cậu nhưng có phần lạnh lùng, nghiêm khắc hơn. Trong khi anh chàng Man lại là kẻ hài hước, rất thích 'gợi đòn' và cà khịa những người xung quanh. Mike và Toptap là hai diễn viên được lựa chọn trong bản chuyển thể Thái Lan.

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 12

Với cặp đôi này, người hâm mộ lập tức nhớ tới hai diễn viên Liên Bỉnh Phát và Isaac. Cả hai cũng từng có cơ hội hợp tác ở bộ phim điện ảnh mang màu sắc đam mỹ Việt Song lang.

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 13

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 14

Ngoài ra, vẻ ngoài đậm chất lãng tử, ranh mãnh của B Trần cũng khá thích hợp vào vai Man. Còn Jun Phạm cũng là một ứng cử viên sáng giá thích hợp với nhân vật Type.

Jun Phạm

Jun Phạm

B Trần

B Trần

Mil - Phukong

Phukong là em trai của Sarawat - một phiên bản nhỏ tuổi hơn với ngoại hình giống hệt anh trai mình. Còn Mil là đàn anh khóa trên khoa kỹ thuật - đối thủ đáng gờm của Sarawat trong cả mặt trận âm nhạc lẫn bóng đá. Sau này, khi không thể cưa đổ Tine, Mil bị tình cảm chân thành của Phukong làm cảm động, cùng cậu trở thành một đôi.

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 17

Tìm kiếm dáng người thích hợp vào vai Mil, fan nhanh chóng gọi tên Hữu Vi. Tuy nhiên, dù gương mặt khá hiền lành, hòa nhã nhưng Song Luân cũng thích hợp hóa thân thành nhân vật này.

Hữu Vi

Hữu Vi

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 19

Song Luân

Song Luân

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 21

Trong khi đó, vai Phukong khá khó chọn khi vừa phải là một chàng trai cao lớn, vừa có chút trẻ con, sẵn sàng lẽo đẽo đi theo kiếm tìm tình cảm của đàn anh. Nhân vật này có thể do Huỳnh Anh hoặc Harry Lu thủ vai.

Huỳnh Anh

Huỳnh Anh

Harry Lu

Harry Lu

Green - Dim

Cặp đôi hài hước nhất 2gether The Series - Green và Dim do hai diễn viên Thái Lan Guy - Gun thủ vai. Trong khi Dim là đàn anh trưởng hội âm nhạc vừa lắm lời lại thường xuyên đe nẹt đàn em thì Man lại là cậu trai hài hước, luôn tìm cách theo đuôi Tine ở khắp mọi nơi.

Ai sẽ trở thành dàn cast chính lý tưởng của '2gether The Series' phiên bản Việt? 24

Trùng hợp khi ngoại hình nhân vật này của bản Thái lại khá giống với hai diễn viên Huy Khánh - Quang Trung của Việt Nam. Không chỉ vậy, cả tính cách của cả hai cũng rất phù hợp để hóa thân thành nhân vật.

Huy Khánh

Huy Khánh

Quang Trung

Quang Trung

Còn bạn, bạn nghĩ ai sẽ là những ứng cử viên sáng giá cho 2gether The Series bản Việt?

Góp ý cho Tiin