Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

#ALIVE đạt kỉ lục mới khi ra rạp chưa đầy 1 tuần, Park Shin Hye và Yoo Ah In trở nên thân thiết

Với mở đầu ấn tượng, những ngày tiếp theo #ALIVE vẫn giữ nguyên phong độ và sau 5 ngày liên tiếp phim lại xác lập kỷ lục quan trọng tại các phòng vé Hàn Quốc.

#ALIVE, bom tấn điện ảnh mới của Yoo Ah In và Park Shin Hye đã vừa xác nhận dấu mốc mới khi chưa đầy 1 tuần ra rạp. Cụ thể theo công bố của hội đồng điện ảnh Hàn Quốc, phim đã đạt 1.180.200 lượt vé tính đến 5 giờ chiều ngày 28/6 (giờ Hàn Quốc). Vậy là sau 5 ngày phát hành, #ALIVE đã vượt qua con số 1 triệu lượt xem tại các phòng rạp tại xứ sở kim chi.

#ALIVE Trailer

Trước đó, phim cũng ghi nhận số lượt xem cao nhất trong ngày đầu ra mắt kể từ khi đại dịch Covid-19 hoành hành nghiêm trọng tại đất nước này (hơn 200.000 lượt xem). Ra rạp cùng thời điểm với các tác phẩm ăn khách khác nhưng #ALIVE đã đánh bại nhiều đối thủ như Intruder của Song Ji Hyo hay Innocence của Shin Hye Sun để đứng đầu tại các phòng vé. Đây cũng là tác phẩm đạt 1 triệu lượt vé nhanh nhất trong năm nay cả trước và sau khi các rạp tại Hàn đóng cửa vì dịch Covid-19.

Yoo Ah In đã rất bất ngờ với hiệu ứng khán giả được ghi nhận. Anh cho rằng tại thời điểm này, rất khó để người xem đến rạp chiếu phim do đại dịch. 'Nhưng đã có nhiều khán giả có mặt hơn chúng tôi mong đợi. Nhiều người đã đến và tạo ra năng lượng tích cực. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và biết ơn'.

Park Shin Hye cũng cảm ơn #ALIVE đã giúp cô và Yoo Ah In thực sự thân thiết hơn. Họ cùng ra mắt từ năm 2003 và tích cự hoạt động khi còn rất trẻ. 'Anh ấy là người thông minh, đáng yêu và là một thiên tài trong diễn xuất. Tôi thích sự ấm áp mà anh thể hiện như một người anh trai trên phim trường'.

Poster #ALIVE

Poster #ALIVE

#ALIVE là bộ phim kinh dị sinh tồn của Hàn Quốc đề tài zombie. Khi một căn bệnh bí ẩn đột ngột bùng phát khiến con người tấn công lẫn nhau và nhanh chóng lan rộng khắp Seoul vượt ngoài tầm kiểm soát, những người may mắn sống sót bị cô lập trong căn phòng của họ mà không thể truy câp được dữ liệu di động, wifi hay liên lạc với bên ngoài. Joon Woo (Yoo Ah In) và Yoo Bin (Park Shin Hye) là hai trong số những người sống sót trong thành phố đầy nguy hiểm này.

#ALIVE đạt kỉ lục mới khi ra rạp chưa đầy 1 tuần, Park Shin Hye và Yoo Ah In trở nên thân thiết 1

Hiện tại #ALIVE đang chiếu tại các rạp trên Hàn Quốc và chưa có lịch ra mắt cụ thể ở Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi