Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'#ALIVE' ra rạp ngày đầu đã lập kỷ lục phòng vé, cao hơn gấp 4 lần 'Intruder' của Song Ji Hyo

Bộ phim đề tài zombie của Park Shin Hye và Yoo Ah In đã có khởi đầu ấn tượng tại các phòng vé.

#ALIVE đã chính thức ra mắt khán giả từ ngày 24/6 tại các rạp Hàn Quốc. Theo thông báo chính thức từ Hội đồng điện ảnh Hàn Quốc, phim đã ghi nhận tổng cộng 204.071 khán giả trong ngày đầu ra rạp với 1663 suất chiếu.

Tính đến 8h50p sáng ngày 25/6 (giờ Hàn Quốc) số lượt vé bán ra đã nâng lên 208.077, cao hơn gấp 4 lần ngày đầu Intruder ra mắt (49.578 lượt vé bán). Đây cũng là số vé cao nhất sau dịch và là tác phẩm điện ảnh thứ 2 trong năm 2020 vượt mốc 200.000 lượt vé ngày đầu công chiếu.

Poster #ALIVE

Poster #ALIVE

#ALIVE là bộ phim kinh dị sinh tồn của Hàn Quốc đề tài zombie. Khi một căn bệnh bí ẩn đột ngột bùng phát khiến con người tấn công lẫn nhau và nhanh chóng lan rộng khắp Seoul vượt ngoài tầm kiểm soát, những người may mắn sống sót bị cô lập trong căn phòng của họ mà không thể truy câp được dữ liệu di động, wifi hay liên lạc với bên ngoài.

Joon Woo (Yoo Ah In) và Yoo Bin (Park Shin Hye) là hai trong số những người sống sót trong thành phố đầy nguy hiểm này. Yoo Bin, một cô gái điềm tĩnh biết suy xét kỹ lưỡng và Joon Woo một game thủ vụng về thiếu thấu đáo. Liệu họ sẽ chiến đấu và có thể sống sót giữa ‘rừng' thây ma ghê rợn?

Hi vọng #ALIVE sẽ lập những kỷ lục mới trong suốt thời gian công chiếu. Cùng với thành công khởi đầu, Park Shin Hye và Yoo Ah In sẽ có thêm buổi phỏng vấn trực tuyến trên Vlive ngày 27/6 lúc 20h00p.

#ALIVE Trailer

Giúp Tiin sửa lỗi