Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'#ALIVE' tung poster mới: Yoo Ah In 'bầm dập', Park Shin Hye tuyệt vọng nhìn xa xăm trong trận chiến với zombie

Những hình ảnh mới nhất của Yoo Ah In và Park Shin Hye cho thấy không khí căng thẳng, gay cấn sẽ xuất hiện trong '#ALIVE'.

#ALIVE là một phim kinh dị sinh tồn giữa nơi bị bùng phát đột ngột của một căn bệnh bí ẩn khiến những người bị nhiễm tấn công người khác. Khi căn bệnh nhanh chóng lan rộng khắp Seoul và vượt khỏi tầm kiểm soát, những người sống sót bị mắc kẹt một mình trong căn hộ của họ mà không truy cập được dữ liệu di động, hay bất kì phương thức liên lạc nào.

Yoo Ah InPark Shin Hye sẽ tham gia bộ phim với vai Joon Woo và Yoo Bin, hai người sống sót bị cô lập giữa thành phố đang tìm mọi cách thoát khỏi tình thế 'ngàn cân treo sợi tóc'.

Mới đây, nhà sản xuất tiết lộ những bức ảnh mới đầy căng thẳng của các nhân vật chính đang cố gắng tự mình tìm cách sống sót. Joon Woo xuất hiện trong trạng thái hoảng loạn khi anh ta chống lại cánh cửa căn hộ của mình. Hình ảnh Yoo Ah In 'bầm dập', ngã quỵ sau cánh cửa đầy máu, khuôn mặt sợ hãi nhưng đầy quyết tâm gây ấn tượng với khán giả.

Không hổ danh là Ảnh đế trẻ tuổi nhất Rồng Xanh, mỗi lần trở lại của Yoo Ah In đều là 'bảo chứng' cho sự thành công của bộ phim. Khán giả Hàn Quốc nói riêng hay khán giả châu Á nói chung, không ai không công nhận tài năng hóa thân độc đáo của Yoo Ah In. Từ ánh mắt đến biểu cảm trong still cut mới đủ khiến người xem thấy được sự gay cấn, đầy thu hút trong #ALIVE.

'#ALIVE' tung poster mới: Yoo Ah In 'bầm dập', Park Shin Hye tuyệt vọng nhìn xa xăm trong trận chiến với zombie 0

'#ALIVE' tung poster mới: Yoo Ah In 'bầm dập', Park Shin Hye tuyệt vọng nhìn xa xăm trong trận chiến với zombie 1

'#ALIVE' tung poster mới: Yoo Ah In 'bầm dập', Park Shin Hye tuyệt vọng nhìn xa xăm trong trận chiến với zombie 2

'#ALIVE' tung poster mới: Yoo Ah In 'bầm dập', Park Shin Hye tuyệt vọng nhìn xa xăm trong trận chiến với zombie 3

Trong khi Joon Woo vật lộn để chạy thoát, Yoo Bin (Park Shin Hye) thể hiện rõ sự sợ hãi với ánh mắt tuyệt vọng trốn trong căn hộ của chính mình. Không giống như Joon Woo bốc đồng, 'vợt đâu đánh đấy', Yoo Bin tỉ mỉ bao quanh mình bằng vũ khí và công cụ để tự vệ, cô cẩn thận lên kế hoạch sống sót.

Một số bức ảnh cho thấy Yoo Bin đang cố gắng giao tiếp với những người khác bằng bộ đàm, hay đang nhắm một con trỏ laser vào một vật gì đó. Park Shin Hye cho khán giả thấy hình ảnh một cô gái mạnh mẽ nhưng không khỏi tuyệt vọng khi đứng trước 'cửa tử thần'.

'#ALIVE' tung poster mới: Yoo Ah In 'bầm dập', Park Shin Hye tuyệt vọng nhìn xa xăm trong trận chiến với zombie 4

'#ALIVE' tung poster mới: Yoo Ah In 'bầm dập', Park Shin Hye tuyệt vọng nhìn xa xăm trong trận chiến với zombie 5

'#ALIVE' tung poster mới: Yoo Ah In 'bầm dập', Park Shin Hye tuyệt vọng nhìn xa xăm trong trận chiến với zombie 6

Trailer 2 phim #ALIVE

Phim điện ảnh #ALIVE dự kiến ​​ra mắt tại Hàn Quốc vào ngày 24 tháng 6. Thông tin mới nhất sẽ được cập nhật trên Tiin.vn.

Giúp Tiin sửa lỗi