Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ám ảnh với trailer chính thức của phim Cạm bẫy – hơi thở của Quỷ

Sau khi tung teaser poster với ánh mắt đầy ám ảnh đang dõi nhìn theo Nhật Kim Anh cầm chiếc mặt nạ của chính mình, 'Cạm bẫy – hơi thở của Quỷ' đã chính thức giới thiệu Trailer của phim.

Nếu như teaser đầu tiên của 'Cạm bẫy – hơi thở của Quỷ' có tiết tấu nhanh, hé lộ nhiều cảnh quay hành động và rượt đuổi nghẹt thở thì trong trailer chính thức, nhà sản xuất đã giới thiệu đầy đủ hơn về câu chuyện mà họ muốn đề cập tới trong phim điện ảnh 'Cạm bẫy – hơi thở của Quỷ' của mình. 

Trailer phim Cạm bẫy - hơi thở của Qủy

Trong gần 2 phút của trailer, người xem tò mò theo dõi một Nhật Kim Anh 'biến hoá' khôn lường với nhiều nhân diện khác nhau. Lúc là một 'đạo tặc' đột nhập vào tư gia một ai đó và đang chú tâm mở két sắt. Ngay sau đó là một gương mặt sắc lạnh đầy nham hiểm khi gằn giọng nói: 'Không phải ông trời, mà là tôi, tôi muốn giành lại hạnh phúc cho riêng mình'. Thế nhưng, ở một mặt khác, lại là một Nhật Kim Anh tội nghiệp bị săn đuổi trong tuyệt vọng, bị tra tấn dã man và bị một dàn trai đẹp hãm hiếp đến 'chết đi sống lại'. 

Ám ảnh với trailer chính thức của phim Cạm bẫy – hơi thở của Quỷ 0 

Ám ảnh với trailer chính thức của phim Cạm bẫy – hơi thở của Quỷ 1 

Nhật Kim Anh 'biến hoá' khôn lường với nhiều nhân diện khác nhau 

Nhật Kim Anh 'biến hoá' khôn lường với nhiều nhân diện khác nhau

Chính sự biến hoá đó của nữ giám khảo trẻ tuổi nhất LHPVN 2017 đã khiến khán giả bị phân tâm bởi không biết cô ở dạng vai nào giữa Thiện và Ác hoặc lẳng lơ.

Chia sẻ về vai diễn được chính cô nhận xét là 'tâm đắc nhất sự nghiệp', Nhật Kim Anh cho biết: 'Đối với vai diễn này thì cho Kim Anh dùng một từ để diễn tả đó là 'Yêu'. Nhật Kim Anh rất yêu cái vai diễn này bởi vì nó phản ảnh rất rõ nét về những người có cuộc sống 'Tâm thân phân liệt' .

Ám ảnh với trailer chính thức của phim Cạm bẫy – hơi thở của Quỷ 3 

Trong phim Cạm bẫy thì vai của Nhật Kim Anh là một vai có thể nói là một vai cực kỳ khó. Và Nhật Kim Anh cảm thấy rất là hạnh phúc khi đã thể hiện hết mình với vai diễn và nhận được rất là nhiều lời khen từ phía đạo điễn. Tất cả những phân cảnh hành động và cảnh tra tấn trong phim đều do Nhật Kim Anh đã tự đóng luôn và không yêu cầu diễn viên đóng thế. 

Ám ảnh với trailer chính thức của phim Cạm bẫy – hơi thở của Quỷ 4

Tất cả những thông tin hấp dẫn đó sẽ được 'sáng tỏ' và 'hé lộ' từ ngày 12.1.2018 trên toàn quốc khi 'Cạm bẫy – hơi thở của Quỷ' chính thức được trình chiếu. 

Giúp Tiin sửa lỗi