Tiin.vn trên Facebook

Angela Baby mất vai chính vào tay Trịnh Sảng vì 'quá tham lam'?

Nhiều người xem đã... thở phào nhẹ nhõm khi biết Angela Baby tuột mất vai nữ chính trong 'Thanh Xuân Đấu' vì yêu sách quá đáng của mình.

Mới đây, phim truyền hình mới của Trịnh Sảng mang tên Thanh Xuân Đấu đã chính thức lên sóng. Bộ phim có nội dung xoay quanh quá trình trưởng thành và dần trở thành những người phụ nữ thông minh, trải đời, có năng lực của 5 cô gái Hướng Chân (Trịnh Sảng), Tiền Bối Bối (Cái Nguyệt Hi), Đinh Lan (Từ Duyệt), Tấn Tiểu Ni (Trần Tiểu Vân) và Vu Tuệ (Vương Tú Trúc). Thanh Xuân Đấu được 'cầm trịch' bởi Triệu Bảo Cương, một đạo diễn có tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. 

Angela Baby mất vai chính vào tay Trịnh Sảng vì 'quá tham lam'? 0

Sau khi lên sóng vào ngày 24/3, Thanh Xuân Đấu đã nhận được phản hồi không hề tệ từ phía khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng diễn xuất của Trịnh Sảng đã được cải thiện rất nhiều khi 'qua tay' đạo diễn Triệu Bảo Cương. Không còn những cảnh phồng môi, trợn mắt gượng gạo nữa, Trịnh Sảng dần lấy lại được thiện cảm từ người xem bằng sự nỗ lực của mình. 

Một cảnh diễn xuất ổn của Trịnh Sảng được người xem khen ngợi

Được nhận xét khá hợp với hình tượng Hướng Chân mạnh mẽ và có chút nam tính, nhưng Trịnh Sảng lại không phải lựa chọn đầu tiên của đoàn phim Thanh Xuân Đấu cho vai diễn này. Theo nguồn tin hành lang cho biết, gương mặt được chọn đầu tiên là Angela Baby. 

Angela Baby mất vai chính vào tay Trịnh Sảng vì 'quá tham lam'? 1 

Vai nữ chính của Trịnh Sảng ban đầu vốn được giao cho Angela Baby? 

Vai nữ chính của Trịnh Sảng ban đầu vốn được giao cho Angela Baby?

Cũng theo nguồn tin này, Angela Baby khi nhận được lời mời cho vai chính Hướng Chân đã yêu sách êkip phải chuyển một số cổ phần của phim cho cô nàng. Cát-xê trả cho Angela Baby vốn đã cao ngất ngưởng nên đương nhiên, yêu cầu này của nữ diễn viên đã không được đáp ứng. Thay vì chuyển cổ phần phim để mời Angela Baby đóng vai nữ chính, phía nhà sản xuất và đạo diễn quyết định chuyển hướng sang diễn xuất. 

Trịnh Sảng nổi tiếng là nữ diễn viên ít yêu sách, chỉ cần thích phim là sẽ nhận phim. Vì vậy mà cô nàng đã rất thoải mái đáp ứng lời mời từ êkip Thanh Xuân Đấu. Cũng nhờ đó mà khán giả mới được thưởng thức một Hướng Chân chân thật, đáng yêu như trên phim.

Trước thông tin này, netizen đã giễu cợt Angela Baby vừa không có diễn xuất lại còn đòi hỏi nhiều.  

Trước thông tin này, netizen đã giễu cợt Angela Baby vừa không có diễn xuất lại còn đòi hỏi nhiều. 

Trên thực tế, nếu thông tin là sự thật thì cũng khó trách êkip phim đã lựa chọn Trịnh Sảng thay vì Angela Baby. Ít nhất diễn xuất của Trịnh Sảng vẫn được công nhận là 'dễ xem' hơn Angela Baby. Mặt khác, cô cũng không yêu cầu hay đòi hỏi quá nhiều. Có tin đồn cho hay, Trịnh Sảng thường trốn đoàn phim để đi hẹn hò cùng bạn trai. Nhưng vì nữ diễn viên thường xuyên mua nước uống để 'đền bù' cho các nhân viên và êkip nên rất được lòng mọi người trong đoàn phim. 

Netizen bình luận:

'Angela Baby đúng là tham lam' 

'Không có diễn xuất còn đòi hỏi nhiều, đúng là sao hạng A có khác nhỉ?' 

'Hên mà đạo diễn vẫn còn tỉnh táo không mời Baby đấy, không thì vừa thiệt danh tiếng mà còn mất luôn tiền cổ phần' 

'Thanh Xuân Đấu hay lắm, cảm ơn trời đất vì Baby đã không tham gia' 

'Diễn xuất của Trịnh Sảng ổn hơn rất nhiều, phim cũng hay và nội dung thu hút. Cảm ơn sự cố gắng của đoàn phim, hãy nỗ lực hơn nhé!'

Trailer của Thanh Xuân Đấu

Góp ý cho Tiin