Tiin.vn trên Facebook

Angela Baby từng trầm cảm, khóc mỗi đêm vì bị chê diễn dở

Thường xuyên bị chê diễn dở, Angela Baby đã rơi vào tình trạng tinh thần kém.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, Angela Baby đã tiết lộ về khoảng thời gian đầu đi đóng phim, cô nhận nhiều lời chê diễn dở. Điều đó dẫn đến việc nữ diễn viên có những triệu chứng của trầm cảm, thường xuyên nhìn lên trần nhà khóc mỗi đêm.

Angela Baby từng trầm cảm, khóc mỗi đêm vì bị chê diễn dở 0

'Suốt khoảng thời gian đó, tôi cảm thấy áp lực không thở nổi. Lúc ấy, tôi đang thực hiện quay phim tại một vùng ngoại ô Bắc Kinh trong 3 tháng, nhưng trong ròng rã 2 tháng đầu tôi chỉ nhìn chằm chằm lên trần nhà rồi khóc mỗi đêm' - Angela Baby chia sẻ.

Phải đến khi có một người trong đoàn phim rủ cô chơi game cùng, Angela Baby ban đầu từ chối nhưng về sau cô đã cùng chơi với người này. Từ đó các trạng thái tiêu cực của cô cũng giảm bớt.

Angela Baby từng trầm cảm, khóc mỗi đêm vì bị chê diễn dở 1

Angela Baby từng trầm cảm, khóc mỗi đêm vì bị chê diễn dở 2

Nữ diễn viên cho biết, thời điểm đó cô suy nghĩ rất nhiều, phải đến khi làm mẹ, cô mới suy nghĩ trưởng thành và tích cực hơn. Bản năng của một người mẹ chính là động lực giúp cô làm việc chăm chỉ hơn và cải thiện diễn xuất của mình, mong rằng khiến con tự hào: 'Tôi không muốn con mình phải lớn lên với những lời gièm pha về mẹ, rằng mẹ là người vô dụng, không biết gì và cũng chẳng làm được gì'.

Góp ý cho Tiin