Tiin.vn trên Facebook

Angela Phương Trinh, Cindy V xinh đẹp, gợi cảm tại buổi công chiếu tập cuối Glee

Cả hai cô gái xinh đẹp đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ tại sự kiện.

Tối 19/1, tập cuối bộ phim Glee được công chiếu đặc biệt tại 1 cụm rạp ở TP HCM với sự tham dự của dàn diễn viên Glee cùng đông đảo bạn trẻ và giới truyền thông.

Angela Phương Trinh, Cindy V xinh đẹp, gợi cảm tại buổi công chiếu tập cuối Glee 0

Ngay khi xuất hiện, Angela Phương Trinh đã thu hút toàn bộ sự chú ý nhờ vẻ ngoài quyến rũ. Nữ diễn viên diện trang phục cắt xẻ độc đáo của NTK Đỗ Long.

Angela Phương Trinh, Cindy V xinh đẹp, gợi cảm tại buổi công chiếu tập cuối Glee 1

Nhiều fans đã đã có mặt tái sự kiện từ sớm để cùng Angela Phương Trinh đón xem tập cuối cùng của bộ phim. 

Angela Phương Trinh, Cindy V xinh đẹp, gợi cảm tại buổi công chiếu tập cuối Glee 2

Nữ chính Glee chia sẻ: 'Glee là bộ phim tâm huyết mà Trinh vừa tham gia được nhiều khán giả theo dõi và ủng hộ. Hôm nay là buổi công chiếu tập cuối của Glee, Trinh cảm thấy rất hạnh phúc khi có rất nhiều bạn trẻ cũng như anh chị báo chí đến tham dự. Điều này quả thực là động lực lớn để Trinh tiếp tục cố gắng trong các sản phẩm nghệ thuật sắp tới'.

Angela Phương Trinh, Cindy V xinh đẹp, gợi cảm tại buổi công chiếu tập cuối Glee 3

Ngoài Angela Phương Trinh, Cindy V cũng gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung, gợi cảm. Mặc dù đây là lần đầu tiên đảm nhận vai chính, nhưng Cindy đã hoàn thành khá tốt vai diễn của mình. 

Cindy luôn thân thiện, tươi cười cùng tất cả các bạn diễn và ê- kíp. Cô luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích từ mọi người bởi tính cách hòa đồng, hoạt bát. 

Angela Phương Trinh, Cindy V xinh đẹp, gợi cảm tại buổi công chiếu tập cuối Glee 4

Cindy V cũng đã có những chia sẻ về khoảng thời gian dài tham gia bộ phim cùng tất cả mọi người. Cô rất biết ơn đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình đã tin tưởng giao phó cho cô vai diễn nặng kí, cùng với đó là sự ủng hộ nhiệt tình từ các nhà đồng hành và đặc biệt là các fans.

Góp ý cho Tiin