Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Angelina Jolie sẽ lại làm Tiên Hắc Ám?

Nhiều khả năng, khán giả nhí sẽ có cơ hội gặp lại nữ diễn viên nổi tiếng Angelina Jolie trong bộ phim Maleficent phần 2.

TIN LIÊN QUAN

Theo thông tin từ Deadline, Disney đang khởi động dự án Maleficent phần 2, nối tiếp sự thành công của phần 1 vào năm 2014. Và, nhân vật quan trọng nhất của bộ phim – Angelina Jolie – được nhiều người dự đoán sẽ tiếp tục thủ vai Tiên Hắc Ám.

Angelina Jolie sẽ lại làm Tiên Hắc Ám

Trong một cuộc phỏng vấn với Entertainment Weekly, ngôi sao xinh đẹp đã chia sẻ niềm vui khi được thể hiện nhân vật đặc biệt này cũng như quá trình chuẩn bị của cô trước khi bộ phim bấm máy: “Tôi rất thích được làm Tiên Hắc Ám. Tôi cũng rất buồn khi khiến các nhân viên thất vọng và phải bỏ đi hai chiếc sừng của mình bởi Tiên Hắc Ám sống một cuộc sống khác với thứ tôi đang có. Thế nhưng, tôi đã đưa các nhân viên của đoàn làm phim về nhà và cùng họ luyện tập với hai chiếc sừng trên đầu và áo choàng trên vai. Tôi thậm chí còn chạy ra sân gào thét để tập cho giọng nói của mình giống với Tiên Hắc Ám”.

Trong Maleficent, bé Vivienne của hai vợ chồng Brad Pitt – Angelina Jolie cũng tham gia trong vai công chúa ngủ trong rừng thuở nhỏ. Bộ phim đã đạt được những thành công vang dội ngay sau khi ra mắt và “bỏ túi” tổng cộng 760 triệu USD trên toàn cầu.

Trailer ấn tượng của Maleficent.

Giúp Tiin sửa lỗi