Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cảnh tiết lộ sự thật về nụ hôn của mình và Quỳnh búp bê

Nụ hôn mãnh liệt của Cảnh và Quỳnh trong tập 15 đã khiến khán giả xem phim vô cùng thỏa mãn.

Tập 15 của bộ phim Quỳnh búp bê đã đưa khán giả đi từ cảm xúc này qua cảm xúc khác. Dù kết thúc tập phim, rất nhiều người đã phải đau lòng vì cái chết thương tâm của Cảnh, nhưng bù lại, tập phim cũng đã mang đến những giây phút hài lòng nhất từ đầu đến giờ cho khán giả bằng nụ hôn nồng nhiệt giữa Quỳnh và Cảnh.

Cụ thể, khi trốn thoát thành công khỏi động Thiên Thai, Cảnh đã đưa Quỳnh ẩn ở một nơi bí mật và lên kế hoạch đưa hai mẹ con đi trốn. Giữa tình huống rất căng thẳng, khi Cảnh định đi đón con của Quỳnh trong đêm thì hai người đã kịp trao nhau một nụ hôn.

Trailer tập 15 Quỳnh búp bê

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, nụ hôn mãnh liệt ấy không hề nằm trong kịch bản mà chỉ là một chi tiết được đạo diễn yêu cầu quay thêm. Chính diễn viên Doãn Quốc Đam, người thủ vai 'anh Cảnh' đã tiết lộ điều này.

'Vốn dĩ, ban đầu khi quay, Cảnh và Quỳnh kết thúc vẫn không hôn nhau, và tôi thích diễn biến như vậy. Nhưng gần đây, ê-kíp đã quyết định quay bổ sung vì sự mong muốn của khán giả. Trong suy nghĩ, tôi vẫn không muốn Cảnh hôn Quỳnh, tôi cho rằng không nên để hai nhân vật chạm vào nhau. Nhưng ê-kíp sợ khán giả sẽ ức chế nếu không có một cảnh hôn giữa Quỳnh và Cảnh', nam diễn viên chia sẻ.

Nụ hôn giữa Quỳnh và Cảnh khiến nhiều khán giả thích thú.

Nụ hôn giữa Quỳnh và Cảnh khiến nhiều khán giả thích thú.

Có thể nói, trong diễn biến của bộ phim Quỳnh búp bê, ngoài những sóng gió trong cuộc đời Quỳnh thì 'mối tình' giữa cô và Cảnh là điều thu hút người xem nhiều nhất. Cảnh là một người đàn ông luôn âm thầm bảo vệ, giúp đỡ Quỳnh với vỏ bọc lạnh lùng. Khán giả đã mong chờ quá lâu về một 'bước tiến' trong mối quan hệ của họ, và nụ hôn này có lẽ là điều làm thỏa mãn nhất các fan của cặp đôi này từ đầu phim đến bây giờ.

'Anh Cảnh' cũng thú nhận, khi quay cảnh hôn, cả anh và Phương Oanh (vai Quỳnh) đều cảm thấy ngại ngùng vì không có trước trong kịch bản. Tuy chưa thực sự hoàn hảo nhưng nụ hôn này đã lột tả được tâm lý và cảm xúc của các nhân vật trong hoàn cảnh đó.

'Vì ngại, chúng tôi đã chưa có được một nụ hôn ăn ý. Cảnh hôn mạnh bạo, nhưng Quỳnh lại e dè, trong khi đúng ra Quỳnh mới là người khao khát được gần Cảnh. Quỳnh khao khát hơn Cảnh rất nhiều, vì theo đúng mạch phim, Cảnh giúp Quỳnh gần như không vì một mưu cầu hay lợi ích gì cả.', Doãn Quốc Đam tiết lộ.

Mối quan hệ giữa Cảnh và Quỳnh nhận được sự yêu thích của khán giả.

Mối quan hệ giữa Cảnh và Quỳnh nhận được sự yêu thích của khán giả.

Ở diễn biến hiện tại, cái chết của Cảnh trong phim vẫn là một 'cú sốc' với nhiều khán giả. Thậm chí có những người còn bức xúc đến độ đòi 'đốt nhà' đạo diễn, hay dọa sẽ 'xử đẹp' những người khiến Cảnh phải chết. Một số người lại đặt ra nghi vấn liệu Cảnh có thực sự đã chết hay chỉ là một màn ngụy trang và sẽ trở lại 'lợi hại' hơn xưa?

Trước những phản ứng này, Doãn Quốc Đam cũng chia sẻ cái kết như vậy có phần tàn nhẫn với những khán giả yêu mến nhân vật này. Tuy nhiên, anh cho rằng đây là sự cần thiết để đẩy kịch tính cao trào cho bộ phim và cảm xúc của khán giả. 

Cái kết thực sự cho Cảnh vẫn đang là điều bỏ ngỏ.

Cái kết thực sự cho Cảnh vẫn đang là điều bỏ ngỏ.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê': Cuộc đời còn có bao nhiêu thanh xuân cho Lan làm lại?

Giúp Tiin sửa lỗi