Tiin.vn trên Facebook

Bí mật dàn diễn viên 'Tiệc trăng máu' được 'bật mí': 'Ông chú' Hứa Vĩ Văn từng bị 'cắm sừng', Thu Trang và Hồng Ánh uống rượu không biết say

Đoàn phim 'Tiệc Trăng Máu' đã có buổi livestream trực tiếp với những câu chuyện hậu trường thú vị cũng như những bí mật cực hài hước xoay quanh bộ phim đang làm mưa làm gió ngoài rạp của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Buổi livestream vừa diễn ra có sự góp mặt của đạo diễn phim Nguyễn Quang Dũng, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn, nữ diễn viên Hồng Ánh, ca sĩ Bùi Lan Hương. Họ đã cùng nhau chia sẻ về những câu chuyện thú vị và hài hước xoay quanh bộ phim Tiệc Trăng Máu.

Trước thử thách đầu tiên được đặt ra, Hồng Anh nhận xét nhân vật Quang của Hứa Vĩ Văn là người nhẹ nhàng, chân thành và đáng tin cậy. Còn Hứa Vĩ Văn cho biết nhân vật Nguyệt Ánh (Hồng Ánh đóng) chỉ tóm gọn trong chữ 'bí mật'.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhận xét nhân vật của Kaity Nguyễn là cô gái trong sáng, lý tưởng, vai Bất Bình (Thái Hoà) là người gia trưởng, Thu Quỳnh (Thu Trang) là người nhiều chuyện, vai Mạnh (Đức Thịnh) là hiền lành, thật thà còn vai Linh (Kiều Minh Tuấn) gói gọn trong chữ 'sát gái'. 

Đoàn làm phim Tiệc Trăng Máu có buổi giao lưu đầy tiếng cười và nhiều bí mật được bật mí.

Đoàn làm phim Tiệc Trăng Máu có buổi giao lưu đầy tiếng cười và nhiều bí mật được bật mí.

Chương trình bật mí trên phim trường thì Thu Trang, Kiều Minh Tuấn là hai người 'quậy' và náo nhiệt nhất. Hứa Vĩ Văn cũng lần đầu tiết lộ tửu lượng 'không phải dạng vừa đâu' của Hồng Ánh và Thu Trang khi sau bữa tiệc tập luyện với nhau ở Vũng Tàu, trong khi hầu hết ai cũng 'gục ngã' thì hai nữ diễn viên vẫn tỉnh táo và ngồi tâm sự với nhau đến sáng. 

Cũng trong chương trình, Hứa Vĩ Văn có dịp chia sẻ nhiều thêm về phân đoạn tạo được nhiều cảm xúc của anh khi khuyên nhủ đứa con gái của mình qua điện thoại. Anh cho biết anh đã tập đi tập lại phân đoạn kéo dài 30 giây ấy trong suốt mấy tháng để thể hiện tốt nhất trên màn ảnh. 

Ca sĩ Bùi Lan Hương nhận xét điểm hay của phim là chuỗi liên hoàn tình huống xảy ra liên tiếp và ngày càng lên cao trào và bày tỏ sự khâm phục về khả năng diễn xuất quá hoàn hảo dành cho dàn diễn của phim.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì lần đầu tiết lộ số lượng thoại của phim Tiệc Trăng Máu gấp ba lần so với các bộ phim bình thường. Chính vì lý do đó mà dàn diễn viên của phim mỗi lần tập là phải diễn lại nguyên kịch bản từ đầu đến cuối, mỗi lần ba tiếng, mỗi ngày ba lần đến khi thuộc nằm lòng từng cử chỉ hành động. 

Hứa Vĩ Văn và Hồng Ánh hào hứng tham gia thử thách tiết lộ bí mật.

Hứa Vĩ Văn và Hồng Ánh hào hứng tham gia thử thách tiết lộ bí mật.

Chương trình livestream còn mang đến cho người xem những giây phút thú vị, hài hước thông qua trò chơi Bí mật được bật mí. Tại đây, đoàn làm phim Tiệc Trăng Máu phải chơi một thử thách nói thật bằng cách giơ 10 ngón tay lên. Với mỗi câu hỏi, nếu đã từng trải qua, người chơi phải bỏ 1 ngón tay xuống.

Qua thử thách, khán giả lần đầu biết được nam diễn viên Hứa Vĩ Văn từng bị 'cắm sừng' trong tình yêu cũng như diễn viên Hồng Ánh thì chưa yêu quá 5 người. Cả 4 khách mời đều chia sẻ mình từng bị quỵt tiền và xỉn say quá đà.

Hồng Ánh sau khi thua cuộc phải chấp nhận thử thách gọi điện mượn tiền nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh…và chỉ được anh chấp nhận cho mượn 350.000 đồng vì tưởng chị đang say xỉn. Tình huống ngẫu hứng gây được nhiều tiếng cười cho chương trình.  

Trong chương trình đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiết lộ bạn thân Hồng Ánh có rất nhiều tật xấu. 

Trong chương trình đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tiết lộ bạn thân Hồng Ánh có rất nhiều tật xấu. 

Tiệc trăng máu khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 23/11/2020.

Trailer Tiệc trăng máu

Góp ý cho Tiin