'Anh có thích Brahms?': Park Eun Bin cười tít mắt sau mỗi cảnh quay cùng 'bạn tình' Kim Min Jae

Một đoạn hậu trường mới trong 'Anh có thích Brahms?' vừa được phát hành khiến khán giả phát sốt với hóa học cực mạnh từ cặp đôi chính.

02/11/2020 18:55

Anh có thích Brahms? là bộ phim đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Phim kể về những nhạc sĩ cổ điển giằng xé giữa ước mơ và sự khắc nghiệt trong thực tế khi theo đuổi tình yêu âm nhạc. Trong phim, Kim Min Jae vào vai nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng thế giới Park Joon Young, trong khi Chae Song Ah (Park Eun Bin) là nghệ sĩ vĩ cầm chỉ mới bắt đầu theo đuổi đam mê khi đã gần 30 tuổi.

Dù đã kết thúc, phim vẫn để lại nhiều cảm xúc sâu lắng trong lòng khán giả. Mới đây SBS vừa đăng tải một đoạn hậu trường mới về 2 nhân vật chính. Tại một nhà hàng giữa các cảnh quay khi Kim Min Jae được hỏi anh có thực sự không thể ăn đồ cay, Park Eun Bin đã đáp thay rằng cả 2 đều không giỏi ăn cay.

'Anh có thích Brahms?': Park Eun Bin cười tít mắt sau mỗi cảnh quay cùng bạn tình' Kim Min Jae 0

Cặp đôi nhập tâm nhưng nói quá nhiều thoại phải quay lại khiến cả ekip bật cười.

Cặp đôi nhập tâm nhưng nói quá nhiều thoại phải quay lại khiến cả ekip bật cười.

Trong cảnh tiếp theo, Min Jae giả vờ viết chữ và bị Eun Bin vạch trần chữ viết này đến từ đội nghệ thuật. Sau cảnh quay cả 2 bắt đầu đùa cợt với ống kính ngay lập tức và khoe cả nhẫn đôi mà nhân vật đã trao cho nhau trong phim. Park Eun Bin gọi Kim Min Jae là ngớ ngẩn và vẻ ngớ ngẩn đã hiện lên trên khuôn mặt anh chàng.

Hai người tiếp tục trêu chọc trong hậu trường, Min Jae bỗng biến thành vệ sĩ của 'người tình' khi kéo cô và che chắn khỏi xe đẩy thiết bị ngang qua. Thậm chí anh còn cúi xuống bằng lòng cõng Eun Bin khi cô giả vờ kêu chân bị đau.

'Anh có thích Brahms?': Park Eun Bin cười tít mắt sau mỗi cảnh quay cùng bạn tình' Kim Min Jae 2

'Anh có thích Brahms?': Park Eun Bin cười tít mắt sau mỗi cảnh quay cùng bạn tình' Kim Min Jae 3

'Anh có thích Brahms?': Park Eun Bin cười tít mắt sau mỗi cảnh quay cùng bạn tình' Kim Min Jae 4

Sau khi hoàn tất các cảnh quay, Min Jae đã hướng về máy quay và tiết lộ bí mật và Eun Bin: 'Cô ấy có dáng đi đặc biệt sau mỗi cảnh quay bị cắt'. Nam diễn viên diễn lại cách đi của cô và yêu cầu máy quay quan sát khi Eun Bin hoàn thành 1 cảnh quay. Tất cả diễn ra đúng như Min Jae diễn tả khiến anh cười tự đắc: 'Bạn có thấy đúng không? Khả năng quan sát của Park Joon Young là 100%'.

Anh có thích Brahms? đã chính thức khép lại với cái kết đầy viên mãn cho các nhân vật. Chae Song Ah và Park Joon Young sau bao khó khăn thử thách vẫn giữ được tình yêu ngọt ngào cho nhau. Xem lại toàn bộ phim Anh có thích Brahms? tại đây.

Anh có thích Brahms? - Behind the scenes

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều