Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Ánh Dương 'nhá hàng' đám cưới của Anh Thư và Vũ 'sở khanh'?

Cô nàng Bảo Hân (vai Ánh Dương) vừa đăng một số đoạn video lên trang cá nhân, khán giả liền đồn đoán đó là hình ảnh đám cưới của 2 nhân vật Anh Thư và Vũ.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên trẻ Bảo Hân - người đóng vai Ánh Dương của Về Nhà Đi Con vừa đăng một số đoạn story gây chú ý. Nội dung video có vẻ như cả đoàn diễn viên trong phim đang đi nghỉ mát, nhưng khi để ý kĩ, nhiều fan lại thấy đoạn video giống như cảnh của một đám cưới hơn.

Theo đó, có thể thấy Ánh Dương và chị Huệ (Thu Quỳnh), chị Thư (Bảo Thanh) cùng cả bố Sơn (NSƯT Trung Anh) đang có mặt ở một nơi biển trời xanh ngắt lãng mạn, phía sau là một vila màu trắng.

'Về nhà đi con': Ánh Dương 'nhá hàng' đám cưới của Anh Thư và Vũ 'sở khanh'? 0 

Không gian mà Bảo Hân chia sẻ lên trang cá nhân của mình. 

Không gian mà Bảo Hân chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

Đến clip tiếp theo, Bảo Hân lại giới thiệu hình ảnh một không gian sang trọng có nhiều bàn ghế được phủ vải trắng. Không gian này chẳng khác gì một không gian tiệc cưới.

'Về nhà đi con': Ánh Dương 'nhá hàng' đám cưới của Anh Thư và Vũ 'sở khanh'? 2

Nhiều khán giả ngay lập tức thắc mắc rằng đây có phải là đám cưới mà mọi người đang trông đợi giữa Anh Thư và Vũ sở khanh (Quốc Trường)? Một số ý kiến lại nghĩ rằng có thể là đám cưới thứ 2 của chị cả Huệ, bởi cô trang điểm xinh đẹp như 1 cô dâu. 

Hiện những hình ảnh được chia sẻ bởi Bảo Hân vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Thực hư những hình ảnh này có phải là đám cưới của nhân vật nào đó trong phim không sẽ được trả lời trong các tập tiếp theo của Về nhà đi con.

===> Xem thêm: 'Vợ chồng' Vũ - Thư 'Về nhà đi con' bị bắt gặp đi tuần trăng mật tại Quảng Ninh?

Giúp Tiin sửa lỗi