Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nam chính F-Kun của 'Anh chỉ thích em' bị đánh giá 'già' khi lên phim, thiếu thu hút hơn nam phụ

Hình tượng nam chính trong phim thanh xuân sắp lên sóng 'Anh chỉ thích em' bị đánh giá là thua kém nam phụ quá nhiều.

Trong số các bộ phim về thanh xuân chuẩn bị lên sóng sắp tới, Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em (Tên mới: Anh chỉ thích em) là cái tên đang được mong đợi nhất. Chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, dự án này hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên diện rộng không hề thua kém những Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ hay Điều tuyệt vời nhất của chúng ta nhiều năm về trước. 

Nam chính F-Kun của 'Anh chỉ thích em' bị đánh giá 'già' khi lên phim, thiếu thu hút hơn nam phụ 0

Trong tiểu thuyết nguyên tác, Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em xoay quanh những mẩu chuyện đáng yêu nho nhỏ hàng ngày giữa hai nhân vật chính là Kiều Nhất và F-Kun. Cả hai yêu nhau từ thời đại học, khi ra trường thì bắt đầu bước vào vòng xoáy cuộc đời và có cái kết đẹp khi bước vào lễ đường cùng nhau. 

Nam chính F-Kun của 'Anh chỉ thích em' bị đánh giá 'già' khi lên phim, thiếu thu hút hơn nam phụ 1

Nếu như phần lớn những tiểu thuyết thanh xuân khác đều đi vào lối mòn là yêu nhau thời đại học - chia tay khi bắt đầu bước vào đời, Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em lại hoàn toàn ngược lại. Sở dĩ tiểu thuyết này được nhiều người yêu thích đến thế là bởi không khí ấm áp, nhẹ nhàng và không kém phần lãng mạn mà hai nhân vật chính mang đến. 

Kiều Nhất và F-Kun không gặp quá nhiều sóng gió trên con đường tình yêu. Không có 'cẩu huyết' hay những mối tình tay 3, tay 4 phức tạp, chuyện tình giữa Kiều Nhất và F-Kun thu hút bởi sự giản dị và nhẹ nhàng, chân thật như bao cặp đôi khác ngoài đời. 

Khi dự án chuyển thể bộ tiểu thuyết nổi tiếng này công bố hai gương mặt đảm nhận vai Kiều Nhất và F-Kun lần lượt là Ngô Thiến, Trương Vũ Kiếm, cư dân mạng đã có những phản ứng khác nhau.

Ngô Thiến là gương mặt mới, có nhan sắc, có diễn xuất ổn nên không phải là vấn đề quá lớn. Người được chú ý và gây tranh cãi nhiều nhất ở đây lại là nam chính F-Kun - Trương Vũ Kiếm. 

Nam chính F-Kun của 'Anh chỉ thích em' bị đánh giá 'già' khi lên phim, thiếu thu hút hơn nam phụ 2

Trương Vũ Kiếm sinh năm 1990, từng tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện Hý kịch Thượng Hải. Anh đã từng đóng vai phụ trong một số phim nổi tiếng như Lang Nha Bảng, Mị Nguyệt Truyện, Mỹ Vị Kỳ Duyên... Tuy nhiên, đến nay, Trương Vũ Kiếm vẫn chưa thể để lại ấn tượng riêng đối với khán giả của màn ảnh nhỏ. 

Khi Trương Vũ Kiếm được xác nhận sẽ đảm nhận vai nam chính (đã được đổi thành tên Ngôn Mặc khi lên phim), nhiều khán giả nghi ngờ rằng liệu anh có đủ khả năng để thể hiện được phong thái và tính cách của vai diễn này hay không. 

Mới đây, khi Anh chỉ thích em tung trailer chính thức, những nghi ngại xung quanh Trương Vũ Kiếm lần nữa dấy lên. So với nhan sắc trong ảnh, dường như nam diễn viên sinh năm 1990 lại không quá thu hút và sáng màn ảnh khi lên phim. Còn so với nam phụ Triệu Chí Vỹ, Trương Vũ Kiếm cũng không có nhan sắc nổi bật bằng. 

Trương Vũ Kiếm trong phim.  

Trương Vũ Kiếm trong phim. 

Khi đặt lên bàn cân nhan sắc, Trương Vũ Kiếm hoàn toàn thua kém so với nam phụ.  

Khi đặt lên bàn cân nhan sắc, Trương Vũ Kiếm hoàn toàn thua kém so với nam phụ. 

Khó nhận ra ai mới là nam chính, nam phụ trong poster chính thức của phim.  

Khó nhận ra ai mới là nam chính, nam phụ trong poster chính thức của phim. 

Về diễn xuất, trailer của phim chưa có đủ đất diễn để Trương Vũ Kiếm thể hiện tài năng của mình. Sự lạnh lùng, nam tính của F-Kun có xuất hiện, nhưng chưa rõ liệu đó là 'lạnh lùng' thật hay là một biểu hiện 'mặt đơ'!

Hy vọng Trương Vũ Kiếm sẽ vượt qua những nghi ngờ của khán giả và cùng Ngô Thiến tạo nên một bộ phim chất lượng.  

Hy vọng Trương Vũ Kiếm sẽ vượt qua những nghi ngờ của khán giả và cùng Ngô Thiến tạo nên một bộ phim chất lượng. 

 

Trailer của Anh chỉ thích em

Giúp Tiin sửa lỗi