Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Anh muốn quên em không? (tập 1): 'Bỏng mắt' trước cảnh nóng giữa Nam Em và Thuận Nguyễn

Tập đầu tiên của web drama mang tên 'Anh muốn quên em không?' đã chính thức lên sóng, hứa hẹn cho tác phẩm sẽ bùng nổ trong mùa hè này.

Anh muốn quên em không? là sản phẩm web drama đánh dấu sự trở lại của Nam Em sau một thời gian dài vắng bóng showbiz. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ, triển vọng như: Lưu Đông, Thuận Nguyễn, Cris Phan, 'hoa khôi làng hài' Nam Thư, 'tình cũ Mai Tài Phến' - Phương Linh,... và Nam Thư giữ vai trò nhà sản xuất.

Nam Em 

Nam Em

Thuận Nguyễn 

Thuận Nguyễn

Anh muốn quên em không? xoay quanh câu chuyện thú vị. Bất đắc dĩ trở thành người thứ ba trong câu chuyện tình giữa chàng bác sĩ điển trai, cô thực tập sinh Nam Em liệu có vững vàng để tiếp tục 'chiến đấu' với những khó khăn trong cuộc sống? Đây cũng là một câu hỏi chung mà đa số rất nhiều cặp đôi ở ngoài cuộc sống cũng đã từng gặp phải.

Trailer phim 'Anh muốn quên em không?'

Anh muốn quên em không? (tập 1): 'Bỏng mắt' trước cảnh nóng giữa Nam Em và Thuận Nguyễn 2 

Những phân cảnh trong bộ phim 'Anh muốn quên em không?' vô cùng chân thật với cuộc sống quanh ta  

Những phân cảnh trong bộ phim 'Anh muốn quên em không?' vô cùng chân thật với cuộc sống quanh ta 

Tuy gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình sản xuất, nhưng với sự hỗ trợ hết mình từ ê-kíp của Nam Thư, Anh muốn quên em không? đã nhanh chóng hoàn thành trong khoảng thời gian khó tin là 5 ngày quay.

Đây là một con số không tưởng cho 3 tập phim dài với rất nhiều câu chuyện được đưa ra và giải quyết. Bên cạnh đó, vấn đề sức khỏe của Nam Em cũng là một trong những điều đáng quan tâm. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1996 đã cố gắng hết sức để không phụ lòng yêu mến của người hâm mộ. 

Anh muốn quên em không? (tập 1): 'Bỏng mắt' trước cảnh nóng giữa Nam Em và Thuận Nguyễn 4 

Anh muốn quên em không? (tập 1): 'Bỏng mắt' trước cảnh nóng giữa Nam Em và Thuận Nguyễn 5 

Ngoài ra, trong tập 1 của Anh muốn quên em không?, khán giả được phen 'đỏ mặt' với 'cảnh nóng' giữa 'cô thực tập sinh' Nam Em và 'chàng bác sĩ' Thuận Nguyễn.

Anh muốn quên em không? (tập 1): 'Bỏng mắt' trước cảnh nóng giữa Nam Em và Thuận Nguyễn 6 

Phân cảnh tình tứ của Nam Em và Thuận Nguyễn trong tập 1 của bộ phim 

Phân cảnh tình tứ của Nam Em và Thuận Nguyễn trong tập 1 của bộ phim

Anh muốn quên em không? (tập 1): 'Bỏng mắt' trước cảnh nóng giữa Nam Em và Thuận Nguyễn 8 

Anh muốn quên em không? (tập 1): 'Bỏng mắt' trước cảnh nóng giữa Nam Em và Thuận Nguyễn 9 

Trước đó, Nam Em ra mắt single cùng tên Anh muốn quên em không? vô cùng ngọt ngào với giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi do chính cô chắp bút. Ngoài ra, hashtag #STMTP ở cuối sản phẩm âm nhạc của Nam Em cũng gây làn sóng tranh cãi lớn với cộng đồng mạng.

Cụ thể, khán giả cho rằng Nam Em đang cố tình 'dựa hơi' Sơn Tùng M-TP để PR cho sản phẩm của mình. Trên thực tế, 'STMTP' có nghĩ là 'Sao tình mình tàn phai'. 

Qua bộ phim, 'Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long' hy vọng sẽ được mọi người đón nhận và sẽ yêu thương Nam Em nhiều hơn nữa để cô có thêm động lực cho ra các sản phẩm tiếp theo, không chỉ là âm nhạc mà còn là những bộ phim mang đậm màu sắc của Nam Em.

Góp ý cho Tiin