Tiin.vn trên Facebook

Anne Hathaway 'biến hình' thành phù thủy đáng sợ trong 'The Witches'

Vốn mang hình tượng nàng công chú xinh đẹp hay một tín đồ mua sắm sành điệu, lần này khán giả sẽ được chứng kiến sự lột xác của Anne Hathaway qua nhân vật phù thủy.

Không còn mang thân phận quý tộc đài các, nhân vật lần này Anna Hathaway đảm nhiệm là vai phù thủy trong The Witches, bộ phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết giả tưởng đáng sợ được viết bởi Roald Dahl.

30 năm trước, The Witches từng được đưa lên màn ảnh lần đầu tiên. 30 năm sau, Warner Bros đã quyết định làm sống lại bộ phim cũng như có những thay đổi để phù hợp với hiện tại. Năm ngoái, khán giả được một phen phát sốt vì tin đồn ngôi sao của The ocean's 8 Anne Hathaway sẽ góp mặt trong phim. Nhưng chỉ đến gần đây, Warner Bros mới chính thức xác nhận thông tin này.

Anne Hathaway

Anne Hathaway

Theo đó, Anna sẽ vào vai Grand High Witch - phù thủy mạnh nhất trong tất cả các nhân vật của hiệp hội ma thuật trên thế giới. Nhân vật này có hình dáng của một quý cô thanh lịch nhưng hình hài che lấp đằng sau đó thực sự giống như một cơn ác mộng với khán giả, nhất là các bạn thiếu nhi.

Fan của Anne Hathaway từng rất hoang mang khi nhận được thông tin một phần vì thần tượng chưa từng diễn qua loại nhân vật này. Hơn nữa, vai diễn cô đảm nhận lại mang ngoại hình xấu xí nhất từ trước tới nay. Nhưng cũng không ít người hâm mộ đã thể hiện sự ủng hộ với nữ diễn viên và mong chờ sự trở lại đầy ngoạn mục này.

Phù thủy Grand High Witch phiên bản năm 1990.

Phù thủy Grand High Witch phiên bản năm 1990.

The Witches là câu chuyến về chuyến đi của Luke và bà đến một khách sạn. Mọi thứ dần trở thành cơn ác mộng khi Luke vô tình bước vào một căn phòng đang tổ chức hội nghị phù thủy, trong đó có Grand High Witch (Anna Hathaway). Họ đang bàn về kế hoạch biến tất cả trẻ em trên thế giới thành chuột. Luke phải tìm cách cứu bản thân cậu bé và tất cả những người bạn ở thế giới ngoài kia.

Nhân vật Luke lần này được giao cho Jahzir Kadeem Bruno và diễn viên Octavia Spencer đảm nhận vai người bà. Bộ phim được làm lại bởi đạo diễn Robert Zemeckis và dự kiến sẽ ra rạp vào năm sau.

The Witches 1990 - Trailer 

Góp ý cho Tiin