Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Áo dài Việt tiếp tục 'gây thương nhớ' trên đất Mỹ cùng 'Cô Ba Sài Gòn'

Không chỉ mang một Sài Gòn đầy mộng mơ và náo nhiệt qua từng thước phim đến với khán giả đất Mỹ, ekip 'Cô Ba Sài Gòn' lần này sẽ mang đến sự trẻ trung và tươi mới qua từng bộ áo dài mà NTK Thuỷ Nguyễn đã dày công chuẩn bị.

Ngày 18/10, ê-kíp Cô Ba Sài Gòn sẽ có mặt tại Nam California, Mỹ chuẩn bị cho lần đầu công chiếu trước bạn bè quốc tế. Bộ phim sẽ được trình chiếu tại cụm rạp Regency Theatres Westminster 10 (Goldenwest & Westminster) từ ngày 19 - 25.10.2018.

'Tam đại mỹ nhân' Sài Gòn xưa gồm Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc và Diễm My sẽ tiếp tục gây choáng ngợp khán giả bằng trang phục truyền thống Việt Nam trong thiết kế của Thuỷ Nguyễn. Không những thế, từng bộ áo dài còn mang trên mình những thông điệp nhẹ nhàng như sự yểu điệu, thục nữ mà không kém phần thâm trầm, sâu sắc của phụ nữ Việt bao đời nay.

Áo dài Việt tiếp tục 'gây thương nhớ' trên đất Mỹ cùng 'Cô Ba Sài Gòn' 0

Được biết, đây chính là những thiết kế mà NTK Thủy Nguyễn và ê-kíp dành rất nhiều tâm sức để 'tam đại mỹ nhân' kịp mang đi trong hành trình mang Cô Ba Sài Gòn đến với đông đảo khán giả quốc tế lần này.

NTK Thuỷ Nguyễn chia sẻ: 'Bộ sưu tập được truyền cảm hứng từ ca khúc Hà Nội Mười Hai Mùa Hoa của nhạc sĩ Giáng Son. Lấy ý tưởng từ chính những đoá hoa rất đặc trưng của Hà Nội và các hình ảnh dễ bắt gặp trong hoạt động đời thường như cắm hoa, khâu vá của người con gái Việt'.

Có thể nói, không chỉ đầu tư trong khâu ra mắt phim mà cho đến việc chọn trang phục cũng được Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chọn lựa kỹ lưỡng.

Áo dài Việt tiếp tục 'gây thương nhớ' trên đất Mỹ cùng 'Cô Ba Sài Gòn' 1

Nếu như một năm trước, hoạ tiết chấm bi và gạch bông từng 'làm mưa làm gió' trên khắp các mặt báo và trở thành trào lưu được 'hội chị em' yêu thích thì lần này với sự biến tấu từ bàn tay của NTK Thuỷ Nguyễn, bộ sưu tập mang đến một vẻ đẹp đô thành ngập màu sắc với những hoạ tiết bắt mắt và sắc nét. Với những sự thay đổi thức thời này, tà áo dài Việt lại chứng minh sự 'bất tử' của mình trong lòng công chúng với yếu tố đương đại và thức thời do chính NTK thổi hồn.

Áo dài Việt tiếp tục 'gây thương nhớ' trên đất Mỹ cùng 'Cô Ba Sài Gòn' 2

Lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, phim Cô Ba Sài Gòn gắn chặt với hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam, thông qua câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai). Phim do Trần Bửu Lộc - Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X.... Với những thành công trong và ngoài nước, bộ phim Cô Ba Sài Gòn được lựa chọn là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự giải thưởng Oscar 2019.

Xem thêm hình ảnh các 'mỹ nhân Saì Gòn' trong trang phục áo dài của NTK Thủy Nguyễn:

Áo dài Việt tiếp tục 'gây thương nhớ' trên đất Mỹ cùng 'Cô Ba Sài Gòn' 3

Áo dài Việt tiếp tục 'gây thương nhớ' trên đất Mỹ cùng 'Cô Ba Sài Gòn' 4

Áo dài Việt tiếp tục 'gây thương nhớ' trên đất Mỹ cùng 'Cô Ba Sài Gòn' 5

Áo dài Việt tiếp tục 'gây thương nhớ' trên đất Mỹ cùng 'Cô Ba Sài Gòn' 6

Áo dài Việt tiếp tục 'gây thương nhớ' trên đất Mỹ cùng 'Cô Ba Sài Gòn' 7

Áo dài Việt tiếp tục 'gây thương nhớ' trên đất Mỹ cùng 'Cô Ba Sài Gòn' 8

===> Xem thêm: 'Cô Ba Sài Gòn' là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Oscar lần thứ 91

Góp ý cho Tiin