Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 16: Tưởng bị Linh Ngọc Đàm bỏ rơi, Jack Carry On lên kế hoạch trả thù

Việc Linh (Linh Ngọc Đàm) đột ngột trở về nhà và muốn từ bỏ việc tiếp tục làm một hot streamer đã khiến Nam (Jack Carry On) cảm thấy tổn thương và giận dữ rất nhiều.

Ở tập 15 Ảo tưởng tuổi 17 lên sóng tuần trước, để bảo vệ Linh (Linh Ngọc Đàm) trước những lời xúc phạm của bạn bè mà Nam (Jack Carry On) đã không ngần ngại lao vào đánh nhau. Vì việc này, cả hai bị nhà trường mời phụ huynh đến làm việc và cũng bị bại lộ chuyện đang sống chung một phòng.

Ngay lập tức, bố mẹ Linh kiên quyết đem con gái về nhà, tịch thu điện thoại, cắt hết internet và không muốn Linh tiếp tục tiếp xúc với Nam nữa. Theo bố mẹ Linh, Nam không thật lòng chơi với Linh mà Nam chỉ muốn níu kéo Linh, bù lại cho việc Nam bị bố mẹ bỏ rơi không quan tâm từ nhỏ.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 16: Tưởng bị Linh Ngọc Đàm bỏ rơi, Jack Carry On lên kế hoạch trả thù 0 

Cũng do bị bố mẹ không cho dùng internet nữa nên Linh quyết định tạm ngưng việc hoạt động với tư cách một streamer. Đối với Nam, đây không khác gì một hành động đạp đổ mọi cố gắng xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo danh tiếng,… từ trước đến giờ của cả hai. Dù động viên Linh đừng bao giờ từ bỏ đam mê, nhưng rõ ràng giữa Nam và Linh đã trở nên xa cách hơn trước.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 16: Tưởng bị Linh Ngọc Đàm bỏ rơi, Jack Carry On lên kế hoạch trả thù 1 

Dũng (Trung Kê) đến tìm Nam để nói chuyện về Linh, đồng thời giải thích cho Nam hiểu Linh luôn coi Nam như một người bạn thân, quan tâm Nam chứ không hề muốn bỏ rơi Nam. Việc Linh dừng nghề streamer cũng là do bất đắc dĩ. Song, vốn là một người từ nhỏ đã thiếu thốn tình thương, lại tự cô lập bản thân mình, Nam không hề muốn nghe lời giải thích đó mà vẫn nghĩ không tốt cho Linh.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 16: Tưởng bị Linh Ngọc Đàm bỏ rơi, Jack Carry On lên kế hoạch trả thù 2 

Nam nói với Dũng, anh chàng không bao giờ tha thứ cho những người phản bội và sẽ trả thù Linh một cách đau đớn nhất.

Về phần Linh, cô nàng vẫn không hay biết gì về chuyện Nam hiểu lầm mình. Việc bố mẹ cấm đoán khiến Linh rất buồn phiền, thậm chí chán nản muốn từ bỏ tất cả.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 16: Tưởng bị Linh Ngọc Đàm bỏ rơi, Jack Carry On lên kế hoạch trả thù 3 

Tình cờ, Linh gặp được một cô bé là fan của mình. Cô bé này nói với Linh không chỉ có cô mà còn rất nhiều bạn cùng lớp hâm mộ Linh. Trong thời gian Linh biến mất, mọi người đã gửi rất nhiều tin nhắn động viên, hỏi thăm Linh và mong Linh sớm quay trở lại.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 16: Tưởng bị Linh Ngọc Đàm bỏ rơi, Jack Carry On lên kế hoạch trả thù 4 

Nhớ lại lời nhắn của Nam 'Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ' cũng như kì vọng của các fan, Linh quyết tâm thay đổi bản thân, sống một cách có ý nghĩa hơn. Cô nàng lao vào học tiếng Anh, chăm sóc bản thân, luyện đề thi,… để xin học bổng vào một trường đại học dành cho các game thủ hàng đầu ở Mĩ. Không ngờ, cố gắng của Linh đã được đáp lại, cô vượt qua vòng hồ sơ và tiếp tục bước vào vòng phỏng vấn.

Thấy con gái đạt được thành công như thế, bố mẹ Linh cũng rất vui mừng. Cả hai còn đồng ý cho Linh nghỉ học một ngày để chuẩn bị thi thử IELTS.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 16: Tưởng bị Linh Ngọc Đàm bỏ rơi, Jack Carry On lên kế hoạch trả thù 5 

Tuy nhiên, vào đúng ngày hôm đó, Linh lại nhận được một cuộc điện thoại từ Dũng, nói rằng Nam đang bị bắt cóc và bọn chúng yêu cầu Linh phải đến. Vì lo lắng cho Nam, Linh sốt sắng muốn chạy đến ngay lập tức, nhưng mẹ Linh ngăn lại và yêu cầu Linh phải ở nhà tập trung ôn thi.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 16: Tưởng bị Linh Ngọc Đàm bỏ rơi, Jack Carry On lên kế hoạch trả thù 6 

Không qua được 'cửa ải' mẹ, Linh đành phải nghĩ cách khác. Cô nàng buộc quần áo làm một sợi dây lớn, rồi trèo từ tầng 2 xuống và bỏ trốn đến chỗ Nam.

Điều duy nhất Linh không ngờ khi đến nơi là, tất cả mọi chuyện này chỉ là một cái bẫy do Nam bày ra để lừa Linh đến đây, 'bán' Linh cho bọn bắt cóc. Cô nàng tức giận, gặng hỏi Nam làm sao lại làm như vậy nhưng câu trả lời chỉ là vì Nam ghét những kẻ phản bội như Linh.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 16: Tưởng bị Linh Ngọc Đàm bỏ rơi, Jack Carry On lên kế hoạch trả thù 7 

Liệu Linh có thế giải thích được những hiểu lầm với Nam không? Và làm thế nào cô nàng có thể thoát ra khỏi chỗ bắt cóc được? Hãy đón xem tập 17 của Ảo tưởng tuổi 17, lên sóng lúc 20h ngày 1/6 trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Ảo tưởng tuổi 17'

===> Xem thêm: 'Ảo tưởng tuổi 17' tập 15: Vì bảo vệ Linh Ngọc Đàm, Jack Carry On xông vào đánh bạn học túi bụi

Giúp Tiin sửa lỗi