Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 4: Jack Carry On bị lừa tiền, trấn lột mất hết cả quần áo

Tuy lúc nào cũng tỏ vẻ già dặn, trưởng thành nhưng khi bước chân ra xã hội, anh chàng Nam (Jack Carry On) xem ra vẫn chỉ là một chú cừu non’ ngơ ngác mà thôi.

Trải qua 3 tập lên sóng, Ảo tưởng tuổi 17 đang thu về cho mình một lượng lớn khán giả theo dõi và ủng hộ, hứa hẹn sẽ trở thành 'bom tấn' phim học đường trong mùa hè 2019 này.

Với câu chuyện về một anh chàng và một cô nàng 'ghét nhau như chó với mèo', nhưng bất đắc dĩ phải sống chung dưới một mái nhà, Ảo tưởng tuổi 17 đã khiến các fan phải bật cười vì hàng loạt tình huống dở khóc dở cười, cực kì 'khó đỡ' của hai nhân vật chính.

Trailer bộ phim Ảo tưởng tuổi 17

Sau màn cãi cọ, tranh giành nhà tắm vào lúc sáng sớm ở tập trước, sang đến tập 4, Linh (Linh Ngọc Đàm) và Nam (Jack Carry On) có vẻ đã tìm được tiếng nói chung, cả hai bắt đầu chung sống hòa bình hơn dù vẫn thường xuyên đấu khẩu.

Nam thậm chí còn hỏi Linh về cách sử dụng vé xe bus. Với một thiếu gia đã quen với việc xe đưa người rước bấy lâu như Nam, đi xe bus là một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Tuy nhiên, với nguồn tài chính hạn hẹp như bây giờ, Nam bắt đầu phải học cách đi xe bus để tiết kiệm tiền chi tiêu.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 4: Jack Carry On bị lừa tiền, trấn lột mất hết cả quần áo 0 

Ở tại bến xe bus, vì còn chưa hiểu lắm về cách dùng vé tháng của xe bus nên Nam có hỏi một cô gái ngồi cạnh. Cô gái này cũng giải thích cho cậu hiểu, nhưng có điều Nam không ngờ tới rằng cô là một nhân viên đa cấp chính hiệu.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 4: Jack Carry On bị lừa tiền, trấn lột mất hết cả quần áo 1 

Với một người như cô ta, chỉ qua vài câu nói là biết ngay Nam đích thực là một 'con cừu non' ngây thơ - một đối tượng phù hợp để lôi kéo vào đường dây đa cấp, làm giàu.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 4: Jack Carry On bị lừa tiền, trấn lột mất hết cả quần áo 2 

Bằng vài lời thuyết phục khéo léo, Nam đã đồng ý đi cùng cô gái lạ đến dự một buổi hội thảo start-up, mà thực chất là một hội thảo đa cấp trá hình. Ngay khi đến nơi và ngồi nghe một lát, Nam hiểu ra cậu đã rơi vào bẫy của côta. Cậu tính 'đánh bài chuồn', nhưng không kịp bởi vì cô gái đã gọi ba tên tay chân có vẻ hầm hố ra để giữ Nam ở lại.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 4: Jack Carry On bị lừa tiền, trấn lột mất hết cả quần áo 3 

Đến lúc này, Nam vẫn bình tĩnh, cố nghĩ ra một vài cách để chạy thoát, không phải nộp tiền cho chúng. Nhưng một công tử chưa từng bước chân ra ngoài xã hội, còn rất non nớt như Nam, tất nhiên không phải là đối thủ của những kẻ chuyên đi lừa lọc, cướp tiền như hội đa cấp này.

Không những chạy trốn không được, Nam thậm chí còn bị bọn chúng đánh ngất, lấy hết tiền bạc và… cả quần áo. Cậu phải chạy về nhà trọ thay đồ trong tình trạng trên người chỉ còn một chiếc quần đùi, bị mọi người nhìn bằng ánh mắt cực kì kì thị.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 4: Jack Carry On bị lừa tiền, trấn lột mất hết cả quần áo 4 

Cũng bởi vì sự cố phát sinh đột ngột này mà Nam không kịp đến lớp buổi sáng. Dì ruột của Nam sau khi bắt gặp cậu đi học muộn đã hiểu nhầm về chuyện Nam ra ở riêng nên không quan tâm chuyện học hành nữa.

Theo nguyện vọng từ phía gia đình, dì của Nam chuyển cậu tới một ngôi trường mới, thậm chí còn xin cho cậu vào lớp có giáo viên chủ nhiệm nghiêm khắc nhất, để mong Nam được kèm cặp nhiều hơn.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 4: Jack Carry On bị lừa tiền, trấn lột mất hết cả quần áo 5 

\iệc chuyển trường bất đắc dĩ đã tiếp tục đẩy Nam vào một tình huống dở khóc dở cười khác: lớp của cậu cũng chính là lớp của Linh, đồng nghĩa với việc Nam và Linh trở thành bạn cùng lớp. Hàng ngày chạm mặt nhau ở phòng trọ chưa đủ, bây giờ cả hai còn chạm mặt nhau trên lớp nữa.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 4: Jack Carry On bị lừa tiền, trấn lột mất hết cả quần áo 6 

Dù không có cảm tình với Nam, nhưng Linh cũng nhanh chóng tìm gặp anh chàng và bàn bạc về việc không thể để lộ ra là hai người đang sống chung phòng.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 4: Jack Carry On bị lừa tiền, trấn lột mất hết cả quần áo 7 

Bên cạnh đó, bố mẹ Linh không hề yên tâm với cuộc sống tự lập của con gái, cả hai vẫn lén lút đi tìm nhà trọ của Linh. Hai người đi tới đúng cổng nhà trọ cô Ỉn - nơi mà Linh đang ở, nhưng sau đó lại bị Trung - con trai cô Ỉn, người đã cho Linh thuê trọ  - đánh lạc hướng đi nơi khác để che giấu chuyện Linh và Nam đang phải bất đắc dĩ ở chung một phòng.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 4: Jack Carry On bị lừa tiền, trấn lột mất hết cả quần áo 8 

Vừa chung phòng, vừa chung lớp, cuộc sống sau này của cặp đôi oan gia Linh - Nam sẽ diễn ra như thế nào? Hãy cùng đón xem tập 5 của Ảo tưởng tuổi 17, lên sóng ngày 20/4 sắp tới trên Mocha Video.

Góp ý cho Tiin