Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Ảo tưởng tuổi 17' (tập 5): Bố mẹ Linh Ngọc Đàm đến thăm bất ngờ, Jack Carry On phải giả gái để giải vây

Màn giả gái của anh chàng Nam (Jack Carry On) chắc chắn sẽ là một trong những phân cảnh đáng nhớ nhất của bộ phim 'Ảo tưởng tuổi 17'.

Ở cuối tập 4 lên sóng tuần trước, bố mẹ của Linh đã đến tìm chỗ trọ của con gái để xem cô nàng sống tự lập ra sao. Dù bị anh chàng Trung 'chân chất' - con trai chủ nhà của Linh - chỉ dẫn vòng vèo, nhưng cuối cùng bố mẹ Linh vẫn tìm được đến phòng của Linh.

'Ảo tưởng tuổi 17' (tập 5): Bố mẹ Linh Ngọc Đàm đến thăm bất ngờ, Jack Carry On phải giả gái để giải vây 0 

Đây là một chuyến 'đột kích' hoàn toàn bất ngờ nên Linh và Nam cực kì hốt hoảng. Cả hai phải vội vã dọn dẹp phòng, xóa sạch dấu vết đang ở chung để bố mẹ Linh không nghi ngờ.

'Ảo tưởng tuổi 17' (tập 5): Bố mẹ Linh Ngọc Đàm đến thăm bất ngờ, Jack Carry On phải giả gái để giải vây 1 

Tuy nhiên, vì vội vã nên Nam vẫn để sót rất nhiều đồ vật của mình: tạ, tạp chí áo tắm,… Linh đành phải nhận mấy thứ đó là của mình trước sự ngạc nhiên của bố mẹ. Cô nàng thậm chí còn phải dùng nước ở trong bể cá để mời bố mẹ uống, vì Nam lỡ… nhét tất vào trong siêu đun nước duy nhất trong phòng.

'Ảo tưởng tuổi 17' (tập 5): Bố mẹ Linh Ngọc Đàm đến thăm bất ngờ, Jack Carry On phải giả gái để giải vây 2 

Mọi chuyện càng trở nên 'đau tim' hơn khi bố Linh muốn dùng nhờ nhà vệ sinh - nơi mà Nam đang trốn. Trước tình thế nguy cấp, chuyện ở chung có thể bị bại lộ, Linh kiên quyết ngăn cản bố mình. Cô nàng nói với bố nếu muốn đi vệ sinh thì có thể xuống đi nhờ nhà cô chủ, còn bồn cầu trong phòng mình đang bị hỏng, không thể dùng được. Dù hơi ngạc nhiên vì thái độ kì lạ của con gái, bố Linh vẫn không thay đổi mà nhất định muốn vào nhà vệ sinh.

'Ảo tưởng tuổi 17' (tập 5): Bố mẹ Linh Ngọc Đàm đến thăm bất ngờ, Jack Carry On phải giả gái để giải vây 3 

Cùng lúc đó, Nam - người đang trốn trong nhà vệ sinh - cũng hốt hoảng không kém Linh. Song, bằng sự nhanh nhạy và ứng biến khéo léo của mình, Nam đã sử dụng những thứ có sẵn ở trong đó: tóc giả, váy và son của Linh để thực hiện một màn giả gái nhằm qua mắt bố mẹ Linh.

'Ảo tưởng tuổi 17' (tập 5): Bố mẹ Linh Ngọc Đàm đến thăm bất ngờ, Jack Carry On phải giả gái để giải vây 4 

'Ảo tưởng tuổi 17' (tập 5): Bố mẹ Linh Ngọc Đàm đến thăm bất ngờ, Jack Carry On phải giả gái để giải vây 5 

Sự xuất hiện bất thình lình của 'cô nàng' Nam cũng làm bố mẹ Linh phải 'đứng hình' một lúc lâu. Nam tự nhận mình là bạn thân 7 năm nay của Linh, tình cờ hôm nay cũng qua phòng trọ của Linh chơi. Với khả năng diễn xuất khá tự nhiên, linh hoạt, Nam đã thành công trong việc qua mắt bố mẹ Linh và che giấu được chuyện cậu cùng Linh đang ở chung.

'Ảo tưởng tuổi 17' (tập 5): Bố mẹ Linh Ngọc Đàm đến thăm bất ngờ, Jack Carry On phải giả gái để giải vây 6 

Tuy giấu giếm được bố mẹ chuyện mình cùng một cậu con trai khác ở chung phòng, nhưng trong lúc nói chuyện, Linh đã tỏ thái độ khó chịu, bực bội khi nghe mẹ khen ngợi anh trai hết lời. Cô nàng vùng vằng, đuổi khéo bố mẹ về.

Thấy con gái ra ở riêng có vẻ đã ổn thỏa, mẹ Linh lại bất ngờ chạnh lòng. Dù nhiều khi mắng mỏ, kèm cặp Linh quá chặt, nhưng thực chất mẹ của Linh vẫn rất lo lắng cho cô nàng, thậm chí còn buồn vì bây giờ con gái không cần mình nữa.

'Ảo tưởng tuổi 17' (tập 5): Bố mẹ Linh Ngọc Đàm đến thăm bất ngờ, Jack Carry On phải giả gái để giải vây 7 

Ở ngôi trường mới, một học sinh mới đến, lại có vẻ ngoài đẹp trai, lạnh lùng rất thu hút nên Nam được nhiều cô nàng chú ý. Thậm chí, có người còn để cả một hộp quà trong ngăn bàn tặng cho Nam. Đáp lại lời tỏ tình này, Nam phũ phàng cầm cả hộp quà bỏ thẳng vào thùng rác mà không chút ngần ngại.

Khi Linh hỏi vì sao Nam phải phũ phàng như thế, cậu thẳng thắn nói đây là cách nhanh nhất để người bí mật gửi quà kia chấm dứt ảo tưởng, cũng như sau này Nam không muốn dây dưa với người đó quá nhiều.

'Ảo tưởng tuổi 17' (tập 5): Bố mẹ Linh Ngọc Đàm đến thăm bất ngờ, Jack Carry On phải giả gái để giải vây 8 

'Ảo tưởng tuổi 17' (tập 5): Bố mẹ Linh Ngọc Đàm đến thăm bất ngờ, Jack Carry On phải giả gái để giải vây 9 

Bị chú ý quá nhiều vì vẻ ngoài đẹp trai của mình cũng khiến Nam rơi vào nhiều tình huống dở khóc dở cười. Được một bạn nam trong lớp hẹn gặp riêng sau khi tan học, Nam nghĩ ngay tới việc người này định… tỏ tình với mình. Nhưng hóa ra thấy Nam lạnh lùng, ít nói, cậu bạn kia lại nghĩ Nam bị… hôi miệng, hôi nách, ngại giao tiếp với bạn bè nên định lôi kéo Nam mua sản phẩm chữa hôi miệng, hôi nách gia truyền của nhà mình.

'Ảo tưởng tuổi 17' (tập 5): Bố mẹ Linh Ngọc Đàm đến thăm bất ngờ, Jack Carry On phải giả gái để giải vây 10 

Tuy thoát khỏi chuyến viếng thăm bất ngờ của bố mẹ Linh, nhưng cả Linh và Nam vẫn phải đau đầu nghĩ kế đối mặt với một nhân vật uy quyền khác: dì của Nam. Liệu trong những tập sau, bí mật của Linh và Nam có bị hé lộ? Cả hai sẽ tiếp tục cuộc sống chung dưới một mái nhà như thế nào? Hãy cùng chờ xem tập 6 của Ảo tưởng tuổi 17, lên sóng vào lúc 20h ngày 24/4 sắp tới trên Mocha Video nhé.

 

Góp ý cho Tiin