Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 8: Sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm đã gặp ngay trải nghiệm khó quên

Trong khi Linh (Linh Ngọc Đàm) chỉ bị lừa mất xe đạp thì Nam (Jack Carry On) còn thê thảm hơn khi bị hiểu nhầm là bắt cóc trẻ con và phải lên đồn công an làm việc.

Trong tập 8 của Ảo tưởng tuổi 17, cặp đôi chính Linh (Linh Ngọc Đàm) và Nam (Jack Carry On) đều đã học được những bài học đáng nhớ khi bắt đầu cuộc sống tự lập, bước chân ra ngoài xã hội vốn không màu hồng như cả hai vẫn nghĩ.

Trước đây, khi còn được gia đình bao bọc, cả Linh và Nam đều là những cô cậu không có quá nhiều va chạm với cuộc đời, cho nên sự cố lần này cũng coi như giúp cả hai trưởng thành hơn.

Bên cạnh việc bắt đầu sự nghiệp streamer, Linh còn kiếm thêm thu nhập bằng cách làm đại lý online cho Kiều Anh (Vân Sặt). Là một hot girl nổi tiếng trên mạng nên những sản phẩm làm đẹp do Kiều Anh review được rất nhiều người tin tưởng, vì thế, Linh quyết định nhập kem làm trắng của Kiều Anh về để buôn bán.

Anh chàng Nam khi nghe thấy Linh nói về chuyện làm ăn này liền cảm thấy có điều gì đó ‘sai sai'. Theo Nam, người bán như Linh chắc chắn sẽ chịu thiệt thòi hơn người review như Kiều Anh, bởi nếu sản phẩm có lỗi thì người mua sẽ kéo đến đòi Linh bồi thường chứ không ai đòi Kiều Anh cả. Nhưng Linh vẫn tin tưởng sản phẩm bạn mình quảng cáo tốt và khăng khăng kinh doanh của mình.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 8: Sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm đã gặp ngay trải nghiệm khó quên 0 

Trái với suy nghĩ kem làm trắng này sẽ đắt hàng nhờ danh tiếng của Kiều Anh, khi mang hàng đi bày bán, Linh gặp ngay cảnh ế khách vì sản phẩm của Linh không nhãn mác, không công thức cũng không có giấy kiểm định. May mắn, nhờ cố gắng thuyết phục, Linh cũng kéo được hai vị khách hàng đồng ý mua sản phẩm, nhưng họ cẩn thận xin số của cô nàng để có gì còn dễ tìm gặp đòi lại tiền.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 8: Sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm đã gặp ngay trải nghiệm khó quên 1 

Vui mừng vì bán được hàng, Linh đạp xe ra về thì gặp một bà cụ bán tào phớ bên đường. Thấy bà ngồi khóc cùng nồi tào phớ bị đổ bể, cô nàng lại gần hỏi thăm thì mới biết hoàn cảnh của bà rất khó khăn, bị chồng bỏ rơi, phải bán tào phớ nuôi con, hôm nay còn bị xe tông làm đổ hết hàng. Thương cảm với bà, Linh đưa luôn cho bà 200 nghìn – số tiền lãi bán hàng hôm nay của mình.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 8: Sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm đã gặp ngay trải nghiệm khó quên 2 

Tuy nhiên, khi vừa an ủi bà cụ xong, lúc Linh quay ra cũng là lúc biết chiếc xe đạp của mình đã ‘không cánh mà bay'. Cô nàng vội vã chạy đi hỏi han những người xung quanh đó nhưng không ai biết xe đạp của Linh bị ai lấy mất. Chưa hết xui xẻo, vị khách mua kem trộn của Linh bị dị ứng da, liền kéo cả hội chị em ra đòi tiền cô nàng, bắt phải bồi thường.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 8: Sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm đã gặp ngay trải nghiệm khó quên 3 

Vừa mất xe, vừa mất tiền, Linh buồn bã ra về, nhưng cũng chính trên đường về nhà, cô nàng phát hiện ra bà già vừa nãy tiếp tục diễn màn kịch giả khổ để lừa tiền một chị gái khác. Cô nàng lập tức chạy đến vạch mặt bà ta thì bị một gã bặm trợn đi đến ‘hỏi thăm' vì tội bắt nạt bà già. Thấy vậy, chị gái kìa liền kéo Linh ra chỗ khác và khuyên cô nàng nên bỏ qua, coi như của đi thay người.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 8: Sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm đã gặp ngay trải nghiệm khó quên 4 

Nhưng xui xẻo với Linh vẫn chưa dừng lại, sau khi tạm biệt chị gái kia, Linh mới nhận ra… ví tiền của mình cũng đã mất. Hóa ra, chị gái giả bộ tốt bụng kia là cùng một băng lừa tiền móc túi với bà già và tay giang hồ bảo kê. Linh không chỉ mất tiền đền cho khách, mất xe, giờ còn mất luôn cả ví!

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 8: Sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm đã gặp ngay trải nghiệm khó quên 5 

Đi về nhà trọ, cô nàng không biết làm gì khác, đành mượn rượu giải sầu. Ngồi uống chưa được bao lâu thì thấy Trung ‘chân chất' – con trai chủ nhà trọ - hớt hải chạy đến báo tin Nam hiện giờ đang bị công an mời lên đồn ngồi, cần cả hai lên bảo lãnh ra ngoài.

Nguyên nhân của việc ‘được' các chú công an mời về đồn của Nam là vì anh chàng bị hiểu nhầm là bắt cóc trẻ con. Trên đường đi học về, Nam tình cờ gặp một người phụ nữ có bầu đang ngồi dưới đất với vẻ mặt rất đau đớn, bên cạnh là đứa con trai nhỏ. Người phụ nữ kia thấy Nam đi tới liền lên tiếng, mong cậu giúp đưa con trai mình về nhà và gọi chồng cô tới.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 8: Sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm đã gặp ngay trải nghiệm khó quên 6 

Ban đầu, Nam cũng nghi ngờ đây là dàn cảnh, nhưng do người phụ nữ kia thuyết phục rằng đứa bé còn nhỏ thế thì không làm gì được cậu, đồng thời gửi Nam 200 nghìn, nên anh chàng tin ngay và dẫn thằng bé về.

Tuy nhiên, đến giữa đường đi, đứa trẻ lại hét ầm lên ‘Bắt cóc trẻ con' khiến Nam phải ra tay… bịt miệng nó lại để tránh rắc rối. Ngay lúc đó, hai gã có vẻ ngoài ‘hổ báo', bặm trợn xuất hiện và liên tục nói Nam là kẻ bắt cóc trẻ con, làm anh chàng hiểu ngay ra âm mưu dàn cảnh cướp tiền của bọn chúng. Lúc này đây, chỉ có kế chạy là thượng sách, Nam liền hất đứa bé về phía 2 tên cướp để chúng mất cảnh giác và bỏ chạy.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 8: Sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm đã gặp ngay trải nghiệm khó quên 7 

Chạy được một đoạn, cả Nam, hai tên cướp và đứa bé vô tình chạm mặt một anh công an. Hai bên cãi nhau qua lại xem ai mới là người bắt cóc trẻ con, nhưng khi đứa bé kia chỉ thẳng vào mặt Nam là kẻ bắt cóc, anh công an gương mẫu ngay lập tức không chút do dự còng tay Nam dẫn về đồn. Sau đó, anh chàng phải gọi cho Linh và Trung để cả hai mang giấy tờ, tiền bạc lên đồn bảo lãnh cho mình về.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 8: Sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm đã gặp ngay trải nghiệm khó quên 8 

Về đến nhà trọ, để an ủi Linh và Nam bị lừa, Trung quyết định đãi cả hai đi ăn, nhưng ăn xong rồi mới biết mình không mang đủ tiền thanh toán. Nam đành phải rút tờ 200 nghìn mà người phụ nữ đã đưa cho mình ra nhưng đây cũng là tiền giả. Cuối cùng, cả ba phải ở lại quán rửa bát để trừ nợ.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 8: Sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm đã gặp ngay trải nghiệm khó quên 9 

Sau một bài học đau thương như thế, cả Linh và Nam đều nhận ra bản thân mình còn quá non nớt, chưa hề biết đương đầu với xã hội. Linh còn phải nhờ Nam bán giùm nick chơi game để lấy tiền đền xe đạp đi mượn. Sau khi thảo luận một hồi, cả hai quyết định sẽ làm một bản hợp đồng hợp tác hai bên để cùng kinh doanh kiếm tiền, tăng thêm thu nhập bù lại chỗ tiền đã bị lừa.

'Ảo tưởng tuổi 17' tập 8: Sống tự lập chưa lâu, Jack Carry On và Linh Ngọc Đàm đã gặp ngay trải nghiệm khó quên 10 

Liệu kế hoạch kết hợp kinh doanh này của Linh và Nam có thành công hay không? Hãy cùng đón xem tập 9 của Ảo tưởng tuổi 17, lên sóng vào thứ bảy ngày 4/5 sắp tới trên Mocha Video vào lúc 20h nhé!

Góp ý cho Tiin