Nóng

Tiin.vn trên Facebook

‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 9): Linh Ngọc Đàm sững sờ khi thấy ‘đôi bạn thân’ Jack Carry On và Trung Kê âu yếm nhau

Vì hành động cực kì dễ hiểu lầm này của 2 anh chàng khiến cô nàng game thủ liên tưởng ngay tới việc cả hai có mối quan hệ vượt quá tình bạn.

Mở đầu tập 8 vừa lên sóng hôm nay, cặp bạn thân Kiều Anh (Vân Sặt) và Linh (Linh Ngọc Đàm) đã có thời gian cùng đi café với nhau. Thật không may, buổi đi chơi tưởng vui vẻ của cả hai lại bị phá khi có 2 cô nàng học cùng trường, ngồi kế bên đang nói xấu Kiều Anh. Hai người này nhận nhầm Kiều Anh là cô hot girl trong một clip nóng đang phát tán trên mạng.

Vốn là một người có tính cách kiêu ngạo, luôn coi mình là nhất, Kiều Anh đã thẳng thắn đấu khẩu với hai cô gái kia, dạy cho họ một bài học.

‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 9): Linh Ngọc Đàm sững sờ khi thấy ‘đôi bạn thân’ Jack Carry On và Trung Kê âu yếm nhau 0 

Nhưng không dừng lại ở đó, Kiều Anh còn vô tình chạm mặt một chàng trai khác – người từng là bạn trai của cô nàng. Anh chàng này vẫn căm tức việc bị Kiều Anh ‘đá', nên hôm nay đến để kể xấu cô.

‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 9): Linh Ngọc Đàm sững sờ khi thấy ‘đôi bạn thân’ Jack Carry On và Trung Kê âu yếm nhau 1 

Bất ngờ hơn cả là Dũng (Trung Kê) cũng xuất hiện tại quán café. Dũng lên tiếng bảo vệ Kiều Anh trước những lời lẽ xấu xa của tay bạn trai cũ kia, đồng thời còn đấm cảnh cáo hắn một phát. Hành động ga lăng này của Dũng lại tiếp tục ghi điểm trong mắt Kiều Anh.

‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 9): Linh Ngọc Đàm sững sờ khi thấy ‘đôi bạn thân’ Jack Carry On và Trung Kê âu yếm nhau 2 

Rời quán café, Dũng, Kiều Anh và Linh mới chính thức có cơ hội gặp mặt giới thiệu. Linh nói với Dũng đây không phải là lần đầu tiên hai người gặp mặt, nhưng có vẻ Dũng đã quên chuyện cứu Linh khỏi tay 2 tên biến thái mà chỉ nhớ cô nàng là người đã bảo vệ Nam (Jack Carry On) trước băng nhóm của Uyên ‘chị đại'.

‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 9): Linh Ngọc Đàm sững sờ khi thấy ‘đôi bạn thân’ Jack Carry On và Trung Kê âu yếm nhau 3 

Sau khi tạm biệt Linh, Kiều Anh và Dũng lại có cơ hội cùng nhau đi dạo bên bờ sông. Tại đây, Dũng đã ngỏ ý muốn Kiều Anh làm bạn gái mình, nhưng hot girl đình đám này lại từ chối. Lí do là vì Kiều Anh muốn có một lời tỏ tình lãng mạn hơn, có thể lúc đó cô nàng sẽ đồng ý.

‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 9): Linh Ngọc Đàm sững sờ khi thấy ‘đôi bạn thân’ Jack Carry On và Trung Kê âu yếm nhau 4 

Vì chưa có kinh nghiệm yêu đương bao giờ, nên Dũng đã đến xin lời khuyên từ ‘quân sư' của mình là Nam - người cũng chưa bao giờ biết yêu là gì, nhưng luôn tỏ vẻ biết tuốt. Nam hào hứng chỉ dạy Dũng những cách để khiến một cô gái cảm thấy ấn tượng, rung động như vuốt tóc, vuốt má, nâng cằm nhìn sâu vào mắt…

‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 9): Linh Ngọc Đàm sững sờ khi thấy ‘đôi bạn thân’ Jack Carry On và Trung Kê âu yếm nhau 5 

Tuy nhiên, đúng lúc hai anh chàng đang ‘thực hành' thì Linh bất ngờ đi học về. Nhìn thấy Dũng và Nam vuốt má nhau âu yếm, cô nàng dường như hóa đá tại chỗ và hiểu nhầm là hai người có gì đó mờ ám. Sau đó, Nam phải hết lời giải thích, Linh mới tạm tin.

‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 9): Linh Ngọc Đàm sững sờ khi thấy ‘đôi bạn thân’ Jack Carry On và Trung Kê âu yếm nhau 6 

Về kế hoạch kinh doanh mà Linh và Nam bắt tay thực hiện lần trước, Nam đã nghĩ ra cách để giúp Linh trở thành một hot streamer. Đầu tiên, anh chàng cùng một người bạn đến quán café mà Linh đang làm thêm, chụp ảnh cô nàng sao cho giống chụp lén nhưng vẫn phải thật đẹp, rồi đăng ảnh lên các trang fanpage nổi tiếng, nhờ cộng đồng mạng tìm hộ facebook của cô.

‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 9): Linh Ngọc Đàm sững sờ khi thấy ‘đôi bạn thân’ Jack Carry On và Trung Kê âu yếm nhau 7 

Kế tiếp, Nam tư vấn cho Linh dùng hàng loạt scandal vạ miệng, mắng khách tại quán, thách thức các streamer khác,… để tên tuổi càng nổi hơn. Đúng như anh chàng dự đoán, những vụ việc này đã tạo ra hiệu ứng truyền thông, giúp sức hút từ cái tên Linh ‘Tí Hon' – ‘nghệ danh' của Linh – ngày một nóng hơn.

‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 9): Linh Ngọc Đàm sững sờ khi thấy ‘đôi bạn thân’ Jack Carry On và Trung Kê âu yếm nhau 8 

Không chỉ có vậy, Nam còn giúp Linh chăm chút cho trang facebook cá nhân bằng cách gợi ý cho cô nàng viết các status để giữ tương tác với fan, giúp Linh chụp những bộ ảnh lung linh… Càng hợp tác làm việc với Linh, Nam càng nhận ra một sức hút kì lạ đến từ phía cô nàng, làm cho trái tim lạnh lùng, luôn kì thị việc yêu đương của anh chàng khẽ ‘rung rinh'.

‘Ảo tưởng tuổi 17’ (tập 9): Linh Ngọc Đàm sững sờ khi thấy ‘đôi bạn thân’ Jack Carry On và Trung Kê âu yếm nhau 9 

Liệu Nam còn có thể giữ bộ mặt tỉnh bơ, luôn thờ ơ trước Linh được nữa không? Và tình cảm của Linh với Dũng sẽ thế nào khi Kiều Anh và Dũng đã chính thức thành một đôi? Hãy đón xem tập 9 của Ảo tưởng tuổi 17, lên sóng ngày 8/5 sắp tới trên Mocha Video nhé!

 

Góp ý cho Tiin