Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Âu Thần 'Bong bóng mùa hè' - 'Gã khờ' vì tình số một màn ảnh

Càng đi tới đoạn kết, khán giả càng thương cho phận nam chính mãi không được yêu của tổng tài họ Âu.

Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Minh Hiểu Khê, Bong bóng mùa hè từng tạo nên cơn sốt càn quét khắp châu Á khi lên sóng màn ảnh nhỏ vào năm 2010. Kể về mối tình tay ba ngang trái, trắc trở giữa Âu Thần, Doãn Hạ Mạt, Lạc Hi, bộ phim đã khiến nhiều khán giả rơi nước mắt. Âu Thần – thiếu gia nhà họ Âu đem lòng yêu thương Hạ Mạt - cô gái vì công việc của cha nên giả vờ hạnh phúc mỗi khi ở bên cạnh anh. Nhưng khi Lạc Hi xuất hiện, Âu Thần nhận ra đây là tình địch lớn nhất của mình, nên anh đã sắp đặt kế hoạch đuổi cậu đi mà không biết rằng chính điều này đã khơi mào chuỗi bi kịch của cả ba người.

Âu Thần 'Bong bóng mùa hè' - 'Gã khờ' vì tình số một màn ảnh 0

Và cho tới năm 2018, sau rất nhiều những thay đổi về cả tính cách lẫn nội dung, phiên bản Bong bóng mùa hè mới nhất vẫn giữ nguyên sự si tình tới mức khờ khạo của chàng thiếu gia giàu có này.

Không quỳ gối trước ai, chỉ quỳ gối trước Doãn Hạ Mạt

Có thể nói, Âu Thần trong Bong bóng mùa hè chính là giấc mộng đẹp của bao cô gái có trái tim lãng mạn: có tiền, có ngoại hình, có học thức, có kiêu ngạo, có điềm tĩnh. Rõ ràng với những điều kiện tuyệt vời ấy, anh có thể tìm cho mình rất nhiều cô gái xinh đẹp, nổi tiếng. Tuy nhiên, chàng trai hoàn mĩ ấy lại hướng trái tim về phía Doãn Hạ Mạt, và chỉ duy nhất Doãn Hạ Mạt mà thôi.

Âu Thần 'Bong bóng mùa hè' - 'Gã khờ' vì tình số một màn ảnh 1

Thiếu gia họ Âu chiều chuộng bạn gái bằng tất cả những gì mình có. Anh cho cha cô công việc, ra mặt bảo vệ khi cô bị bạn bè chế nhạo mình không xứng làm người yêu của anh, thậm chí còn chuẩn bị cả một buổi cầu hôn ngọt ngào bên bờ biển.

Nhưng rồi biến cố ập đến, việc anh cố gắng đuổi Lạc Hi ra nước ngoài trở thành nguyên nhân gián tiếp dẫn đến cái chết của cha mẹ Doãn Hạ Mạt, khiến cô quay lưng lại với tình cảm của anh, chì chiết anh bằng những lời lẽ tổn thương nhất. Để cố gắng cứu vãn lại tình yêu, Âu Thần gạt bỏ cái tôi của mình, quỳ xuống đất cầu xin bạn gái tha thứ.

Âu Thần 'Bong bóng mùa hè' - 'Gã khờ' vì tình số một màn ảnh 2

Âu Thần 'Bong bóng mùa hè' - 'Gã khờ' vì tình số một màn ảnh 3

Âu Thần 'Bong bóng mùa hè' - 'Gã khờ' vì tình số một màn ảnh 4

Có người yêu? 'Đập chậu cướp bông'!

Sau hàng loạt những biến cố lớn, Lạc Hi và Hạ Mạt chính thức trở thành một đôi, còn Âu Thần mất đi kí ức. Dù không còn nhớ gì về cô nhưng anh vẫn cảm thấy tim mình rung động, quyết theo đuổi và chinh phục cô cho bằng được. Từ tặng quà, trở thành anh hùng cứu mỹ nhân khi cô gái họ Doãn bị bắt cóc, cho tới làm quản lý, đưa cô đi đóng phim, Âu Thần đều 'xài' qua.
 

Âu Thần cứu Doãn Hạ Mạt khi cô bị bắt cóc

Những cách bên trên có hiệu quả với rất nhiều cô gái, nhưng không ăn thua với Doãn Hạ Mạt, vậy nên anh đã dùng chiêu bài cuối cùng để ép cô cưới mình: hiến thận cho Doãn Trừng. Để đổi lấy tính mạng của em trai, Hạ Mạt gật đầu, trở thành Âu phu nhân.

Chấp nhận buông tay

Dường như đỉnh cao của tình yêu không phải dành cho nhau một đám cưới, mà là có dũng khí buông tay khi vẫn còn yêu. Sau khi cưới Hạ Mạt, Âu Thần thấy mình không thể cảm hóa được trái tim cô, nên anh đưa ra quyết định khiến không ít người cảm thấy đau lòng, đó là vẫn chấp nhận hiến thận cho em trai Doãn Hạ Mạt là Doãn Trừng, nhưng kí đơn ly hôn và chuyển giao toàn bộ tài sản cho vợ. Thậm chí, anh còn có ý định ra đi, tác thành cho cô và Lạc Hi.
 

Âu Thần hết lòng quan tâm chăm sóc cho Doãn Hạ Mạt

Tuy nhiên, sựquan tân và hy sinh anh dành cho cô trong suốt quãng thời gian về chung một nhà, đặc biệt là sau khi Doãn Trừng qua đời đã khiến Hạ Mạt cảm động rồi dần yêu anh lúc nào không hay. Cuối cùng, bằng sự si tình đến khờ khạo của mình, Âu Thần đã được nếm trái ngọt tình yêu từ vợ mình.

 Phim hiện đang được phát song song tại Trung Quốc và Việt Nam. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng.vn và ứng dụng Mocha.

===> Xem thêm: Lạc Hi 'Bong bóng mùa hè'– Nam thứ yêu điện thoại như yêu… nữ chính

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi