Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Avengers: Endgame' được dự đoán thu về 1 tỷ đô trong tuần đầu công chiếu

Bom tấn hoành tráng nhất năm nay chắc chắn là 'canh bạc' hốt tiền của Marvel Studios.

Với dự án mới nhất của mình, Marvel Studios lại tiếp tục thắng lớn. Khi bộ phim chưa chính thức được công chiếu, nhiều phòng vé trên toàn thế giới đã thông báo tình trạng… cháy vé. Người người, nhà nhà đều săn lùng chiếc vé cho những suất chiếu đầu tiên của Avengers: Endgame. 

Dàn diễn viên Endgame trong buổi công chiếu toàn cầu.  

Dàn diễn viên Endgame trong buổi công chiếu toàn cầu. 

Theo dự đoán, Avengers: Endgame có thể mang về 900 triệu USD (20949 tỷ đồng) - 1 tỷ USD (23276 tỷ đồng) doanh thu toàn cầu trong tuần công chiếu đầu tiên. Ở thị trường Bắc Mỹ, bom tấn này có thể đạt được doanh thu 300 triệu USD (6983 tỷ đồng) từ 4,600 rạp phim. 

Trong tuần đầu ra mắt, Endgame được dự đoán mang về tỷ đô cho Marvel Studios.  

Trong tuần đầu ra mắt, Endgame được dự đoán mang về tỷ đô cho Marvel Studios. 

Dù có thời lượng khá dài (hơn 3 tiếng) nên Avengers: Endgame có thể bị giảm tải suất chiếu trong một ngày. Nhưng không vì thế mà các rạp chiếu bóng chịu thua cuộc. Nhiều rạp phim thậm chí còn cắt các suất chiếu của phim ra mắt cùng lúc để nhường chỗ cho Avengers: Endgame. Đồng thời, gia tăng số lượng suất chiếu cho đứa 'con cưng' này mỗi ngày.

Trang Fandango cho biết đã có 4,000 vé được bán sạch khi phim còn chưa kịp ra mắt tại Mỹ. Tại thị trường Trung Quốc, bộ phim được dự đoán sẽ giúp Marvel 'bỏ túi' 250 triệu đô la (5819 tỷ đồng). 

Các fan sẽ nói lời tạm biệt đội quân Avengers sau một chặng đường đồng hành.  

Các fan sẽ nói lời tạm biệt đội quân Avengers sau một chặng đường đồng hành. 

Avengers: Endgame là bộ phim thứ 22, kết thúc Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Phim sẽ giải quyết câu chuyện bỏ ngỏ từ Avengers: Infinity War năm ngoái, khi một nửa thế giới cùng dàn siêu anh hùng đã bị hủy diệt. Người hâm mộ đang nóng lòng để được thưởng thức bữa tiệc điện ảnh đỉnh cao, khép lại chặng đường dài hơn 10 năm mà họ đã đồng hành. 

Năm ngoái, Avengers: Infinity War được ra mắt công chúng và thu về 640 triệu USD toàn cầu trong tuần 'trình làng' đầu tiên. 

Xem trailer Avengers: Endgame

Giúp Tiin sửa lỗi