Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Avengers: Endgame' khép lại Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh, số phận tiếp theo của phim siêu anh hùng Marvel sẽ ra sao?

Người yêu điện ảnh đang có chung thắc mắc về con đường phía trước của dòng phim siêu anh hùng Marvel sau khi 'Avengers: Endgame' kết thúc.

Avengers: Endgame sẽ được ra mắt vào ngày 26/4 tới, đánh dấu chấm hết cho chặng đường hơn một thập kỷ của Vũ trụ điện ảnh Marvel. Đây là phần phim thứ 22 của dòng phim siêu anh hùng được đầu tư hoành tráng, thu hút hàng tỷ USD doanh thu trên toàn cầu. 

Avengers: Endgame sẽ khép lại Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel.  

Avengers: Endgame sẽ khép lại Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Endgame là phần phim thứ 4 có sự góp mặt của đội quân Avengers, khép lại Giai đoạn 3 của Vũ trụ điện ảnh. Liệu Avengers 5 có đến với công chúng hay không? Hiện tại, Marvel Studio chưa đưa ra câu trả lời chính thức, vì thế chúng ta chưa chắc chắn về phần phim Avengers tiếp theo.

Tuy nhiên, Marvel cũng có kế hoạch 'tấn công' rạp chiếu bóng trong khoảng năm 2020 cho tới năm 2022, thế nên người hâm mộ hoàn toàn có quyền hy vọng về các sản phẩm tiếp theo. Trang Inverse.com còn dự đoán Avengers 5 sẽ được ra mắt vào 7/5/2021 hoặc 6/5/2022.

'Đó là thời gian hợp lý để lên kịch bản, sản xuất phần phim tập trung các siêu anh hùng mới và cũ của Vũ trụ điện ảnh' - trang này cho biết. 

Marvel đã ra mắt 21 bộ phim về đề tài siêu anh hùng trong hơn một thập kỷ qua.  

Marvel đã ra mắt 21 bộ phim về đề tài siêu anh hùng trong hơn một thập kỷ qua. 

Có một điều chắc chắn là khi Giai đoạn 3 kết thúc, Giai đoạn 4 sẽ được mở ra. Marvel Studio đã có kế hoạch cho hành trình mới này, và Spider-Man: Far From Home chính là bộ phim đầu tiên để 'mở hàng' cho Giai đoạn 4. Chàng Peter Parker sẽ thăm thú châu Âu trong Spider-Man: Far From Home - được ra mắt vào ngày 7/5 năm nay.

Khán giả sắp tới sẽ biết rõ hơn về Giai đoạn 4 của Vũ trụ điện ảnh sau khi Spider-Man: Far From Home được công chiếu. 

Spider-Man... 

Spider-Man...

và Black Panther là 2 đề tài tiếp theo của Marvel Studio sau khi Giai đoạn 3 kết thúc.  

Black Panther là 2 đề tài tiếp theo của Marvel Studio sau khi Giai đoạn 3 kết thúc. 

Ngoài ra, các bom tấn khác thuộc Giai đoạn 4 đang được Marvel 'thai nghén'. Kế hoạch Black Panther 2 đã chính thức được xác nhận, hiện tại đang trong giai đoạn viết kịch bản. Black Widow - bộ phim đầu tiên của Góa phụ đen Scarlett Johansson cũng đang được triển khai. Doctor Strange 2, Guardians of the Galaxy Vol. 3 đang được Marvel 'nhen nhóm' dù chưa có ngày phát hành chính thức.

Thêm vào đó, Marvel còn sản xuất bộ phim về siêu anh hùng gốc Á đầu tiên mang tên Shang-ChiThe Eternals - đội quân 'Chúa tể của Trái đất' có siêu anh hùng LGBT. 

Scarlett Johansson sẽ có phim siêu anh hùng solo đầu tiên: Black Widow.  

Scarlett Johansson sẽ có phim siêu anh hùng solo đầu tiên: Black Widow

Tương lai của Marvel đang rộng mở, người xem chắc chắn sẽ còn được thưởng thức nhiều bộ phim hấp dẫn nữa trong thời gian tới. Đừng buồn khi Avengers: Endgame kết thúc nhé! 

Xem trailer Avengers: Endgame

Giúp Tiin sửa lỗi