Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Avengers: Infinity Wars' phá hàng loạt kỷ lục phòng vé Hàn Quốc chỉ sau 2 ngày khởi chiếu

'Avengers: Infinity War' đã thu hút hơn 1 triệu khán giả đến xem chỉ sau một ngày công chiếu và viết lại lịch sử kỷ lục phòng vé của Hàn Quốc.

Cơn bão Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc chiến vô cực) đang quét qua toàn thế giới và lập nên những thành tích vô cùng đáng nể. Ở Hàn Quốc, chỉ sau hai ngày khởi chiếu, Avengers: Infinity War đã lập nên một loạt kỷ lục phòng vé mới.

Có mặt tại 2.461 rạp phim tại Hàn, chỉ tính riêng ngày đầu tiên 25/4, Avengers: Infinity War đã thu hút 976.835 khán giả đến xem, chiếm hơn 94% tổng lượng khán giả đến rạp trên toàn Hàn Quốc. Ngoài việc tự vượt qua lượng khán giả 624.666 của chính người anh em Avengers: Age of Ultron, con số này của Avengers 3 đã vượt mặt thành tích 972.161 trước đó của Đảo địa ngục và trở thành bộ phim có lượng người xem trong ngày khởi chiếu cao nhất lịch sử phòng vé Kim Chi.

'Avengers: Infinity Wars' phá hàng loạt kỷ lục phòng vé Hàn Quốc chỉ sau 2 ngày khởi chiếu 0 

Ngoài ra, tính đến 7h sáng (giờ Hàn Quốc) ngày 26/4, Avengers: Infinity War cũng đã cán mốc 1 triệu khán giả, trở thành phim đạt được thành tích này nhanh nhất tại phòng vé Hàn. Trên các trang tìm kiếm và mạng xã hội, từ khóa 'Avengers: Infinity War' đã luôn nằm trong top 10 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất thời gian thực trong suốt ngày 25/4 với số lượng bài viết, bình luận phim tràn ngập khắp nơi.

Việc Avengers: Infinity War lập được hàng loạt kỉ lục mới khi công chiếu đã được dự báo từ trước khi đây là phim đầu tiên có lượng đặt vé trước vượt 1 triệu vé ở Hàn Quốc. Các khán giả còn kì vọng Avengers 3 sẽ tiếp tục lập kỉ lục là phim nhanh nhất cán mốc 2 triệu, 3 triệu người xem.

Giúp Tiin sửa lỗi