Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ba lần kết hợp, hai lần nên duyên giữa Dương Tử và Đặng Luân

Tham gia 12 bộ phim truyền hình, trong đó 3 lần Đặng Luân đóng cặp với Dương Tử, 3 lần đóng cặp với Tôn Di.

Không phải là cặp đôi xa lạ với những trái tim yêu phim Hoa ngữ, Đặng Luân và Dương Tử từng dắt túi hàng loạt tác phẩm truyền hình đình đám như Nhà có trai có gái, Bởi vì gặp được em, Tru Tiên – Thanh Vân Chí, Sở Kiều Truyện… Nhưng phải đến khi hàng loạt ‘phản ứng hóa học' giữa cả hai bùng nổ trong Hương mật tựa khói sương, khán giả mới nhận ra đôi nam thanh – nữ tú này đã đóng chung với nhau tới ba bộ phim, mà hai trong đó có cái kết viên mãn.

Hương mật tựa khói sương

Đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, Hương mật tựa khói sương là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu phim huyền huyễn đáng xem nhất nửa cuối năm 2018. Trong phim, Dương Tử hóa thân thành bồ đào tiên Cẩm Mịch có thân phận bí ẩn, sống ẩn mình nơi Thủy kính suốt bốn ngàn năm. Phải uống thuốc tuyệt tình từ khi mới lọt lòng và không được tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài, nên Cẩm Mịch vô tâm vô phế, ngây ngô trước mọi việc.

Ba lần kết hợp, hai lần nên duyên giữa Dương Tử và Đặng Luân 0

Còn Đặng Luân sắm vai nhị hoàng tử Thiên tộc, cũng là Hỏa thần – Húc Phượng. Bị kẻ gian hãm hại khi đang niết bàn, chàng rơi xuống Thủy kính và được Cẩm Mịch chăm sóc. Để đền ơn, Húc Phượng đưa bồ đào tinh lên trời, dạy nàng tu luyện cũng như tìm thầy cứu chữa cho người bạn thân Nhục Nhục của nàng.

Trailer Hương mật tựa khói sương

Bên nhau trăm năm, Húc Phượng dần quyến luyến Cẩm Mịch, nhưng lúc này Nhuận Ngọc – anh trai cùng cha khác mẹ với chàng tìm cách tiếp cận Cẩm Mịch nhằm khắc chế Hỏa thần. Từ đây, chuyện tình yêu hận đan xen giữa cả ba bắt đầu.

Hiện tại phim đang phát sóng trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Không phải hoa, chẳng phải sương

Nếu Hương mật tựa khói sương là bộ phim giúp cả Dương Tử lẫn Đặng Luân củng cố tình bạn lẫn sự nổi tiếng của mình thì Không phải hoa, chẳng phải sương lại là tác phẩm đưa bộ đôi này tới gần nhau hơn.

Ba lần kết hợp, hai lần nên duyên giữa Dương Tử và Đặng Luân 1

Thời điểm tham gia bộ phim chuyển thể cuối cùng của nữ nhà văn Quỳnh Dao, Dương Tử đang loay hoay tìm một chỗ đứng mới trong làng giải trí, thay vì vai diễn nổi tiếng năm 12 tuổi – Hạ Tuyết của Nhà có trai có gái, còn Đặng Luân mới ‘chân ướt chân ráo' vào nghề.

Ba lần kết hợp, hai lần nên duyên giữa Dương Tử và Đặng Luân 2

Tuy chỉ góp hai vai phụ là Từ Hạo và Bạch Mộng Hoa, nhưng với sự tươi mới, đáng yêu, cặp đôi đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Từ Hạo của Đặng Luân là chàng trai giàu năng lượng, làm chân chạy vặt trong công ty, còn Bạch Mộng Hoa của Dương Tử là thư kí mới nhận việc. Thấy Bạch Mộng Hoa bị đàn chị trong công ty ức hiếp, Từ Hạo thường xuyên giúp đỡ nên cả hai từ từ cảm mến đối phương.

Ba lần kết hợp, hai lần nên duyên giữa Dương Tử và Đặng Luân 3

Hoan Lạc Tụng 2

Hoan Lạc Tụng 2 đánh dấu lần thứ hai Đặng Luân và Dương Tử gặp gỡ trên phim trường. Nhưng trong bộ phim này, tiểu hoa và tiểu sinh lại thành đôi với người khác chứ không cùng nhau viết tiếp chuyện tình từ Không phải hoa, chẳng phải sương.

Với phần tiếp theo của tác phẩm ‘tình chị em' đình đám này, Dương Tử một lần nữa vào vai Khưu Oánh Oánh – nàng nhân viên công sở đáng yêu, đem lòng thích chuyên viên Công nghệ thông tin Ứng Cần (Ngô Hạo Thần), tuy nhiên chuyện tình này gặp khá nhiều sóng gió vì Ứng Cần không chấp nhận chuyện Oánh Oánh đã ‘thất thân'.

Ba lần kết hợp, hai lần nên duyên giữa Dương Tử và Đặng Luân 4

Lần đầu tiên xuất hiện bên cạnh ‘ngũ mỹ' tầng 22, Đặng Luân trở thành rocker Tạ Đồng. Yêu Quan Sư Nhĩ (Kiều Hân), anh cố gắng vượt qua mọi sóng gió, ngăn cản của cha mẹ cô nàng.

Giúp Tiin sửa lỗi