“Bà xã” Kim Hyun Joong tái xuất màn ảnh nhỏ

Tiin.vn - Cô nàng vừa nhận lời xuất hiện trong bộ phim mới có tên gọi Standby.

Sau khi trở thành “vợ” của anh chàng Kim Hyun Joong trong "Playful Kiss" vào năm 2010, nữ diễn viên Jung So Min hầu như không xuất hiện trên màn hình. Chính vì thế, tin cô nàng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ khiến nhiều fan háo hức. Được biết, Jung So Min rất vui mừng khi có cơ hội diễn xuất trong một bộ phim hài Standby vì có thể “khoe” với khán giả khía cạnh rất dí dỏm của mình.

“Bà xã” Kim Hyun Joong – Jung So Min trở lại màn ảnh nhỏ

Jung So Min

Trong phim, nhân vật của Jung So Min tên là So Min. Cô được sinh ra và lớn lên ở một ngôi làng thuộc Gangwon-do. Là một cô gái quê thuần khiết và ngây thơ, So Min dễ dàng đặt niềm tin vào người khác và thường xuyên bị người ta lừa dối.

“Bà xã” Kim Hyun Joong – Jung So Min trở lại màn ảnh nhỏ

Jung So Min trong phim Playful Kiss

Tuy là người lạc hậu với thời trang, hay bối rối với những ý kiến ​​lan man của người khác nhưng Jung So Min rất thân thiện với mọi người. Bằng sự chân thành, cô làm cho mọi người gần gũi với mình một cách dễ dàng. Cô phải làm một số công việc bán thời gian để có thể đứng vững và đối đầu với cuộc sống tàn bạo tại thành phố Seoul.

Trước đây trong “Playful Kiss” và “Bad Guy”, Jung So Min cũng rất thành công với dạng vai một nhân vật trong sáng, vô tội. Cô nói: "Tôi đã luôn luôn quan tâm đến việc tham gia vào phim truyền hình. Hy vọng các bạn thích cá tính độc đáo mà nhân vật của tôi có được.”

Bên cạnh đó, anh chàng Yeom (The Moon Embracing The Sun) - Im Siwan (nhóm ZE: A) - cũng đã xác nhận sẽ có mặt trong bộ phim. Vai của Siwan là một học sinh trung học cùng tên. Anh chàng không chỉ có điểm số hoàn hảo, mà còn có ngoại hình đẹp trai và rất tài năng. Có trong tay hầu như tất cả mọi thứ theo ý muốn của mình, anh chàng tỏ ra khá hờ hững với tất cả mọi người xung quanh.

“Bà xã” Kim Hyun Joong – Jung So Min trở lại màn ảnh nhỏ

Im Siwan

Sau vai diễn trong những bộ phim cổ trang, Siwan tiếp tục mở rộng lĩnh vực diễn xuất sang phim hài. Khán giả hy vọng anh sẽ trở thành một diễn viên thực thụ, chứ không hỉa là một ca sỹ đá chéo sân nữa.

“Bà xã” Kim Hyun Joong – Jung So Min trở lại màn ảnh nhỏ

Im Siwan trong phim Moon Sun

Standby kể những câu chuyện hàng ngày và nỗi buồn của các nhân viên văn phòng bình thường tại một đài truyền hình có tên gọi TV 11. Thông qua câu chuyện đa dạng của các nhà sản xuất chương trình tạp kỹ, biên kịch, và phát thanh viên, bộ phim đề cập đến mối quan tâm và tình cảm mà những nhân viên văn phòng chia sẻ trong cuộc sống của họ.

Phim sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 4/2012, sau khi High Kick 3: The Short Legs Counterattack kết thúc phát sóng.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook