Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Bắc kim thang' tung teaser đầu tiên: Bù nhìn rơm đẫm máu chiếm sóng từ đầu đến cuối

Không lâu sau khi 'đánh úp' khán giả bằng poster gây ám ảnh, 'Bắc kim thang' tiếp tục tung ra teaser đầu tiên, chính thức biến bài đồng dao tuổi thơ thành giai điệu gây ám ảnh.

Trái với phán đoán của nhiều người, trong teaser đầu tiên của Bắc kim thang không hề xuất hiện hình ảnh chú bán dầu hay chú bán ếch, vốn là những nhân vật mấu chốt trong câu chuyện dân gian về nguồn gốc bài Bắc kim thang. Hình ảnh bù nhìn rơm đẫm máu, tóc đen xõa dài như trong poster tiếp tục chiếm sóng từ đầu đến cuối teaser, cùng với đó là bài hát Bắc kim thang với bản phối ma mị, rùng rợn.

'Nhân vật' chính trong teaser Bắc kim thang. 

'Nhân vật' chính trong teaser Bắc kim thang.

Xét về mức độ hù dọa, xem ra teaser lần này vẫn còn khá nhẹ đô so với nhiều phim kinh dị khác. Được biết, hình ảnh con bù nhìn sẽ là 'nhân vật' then chốt giúp truyền tải thông điệp về vấn đề trọng nam khinh nữ.

Bộ phim kinh dị Bắc kim thang do đạo diễn Trần Hữu Tấn thực hiện. Ê kíp có tham vọng đưa hình ảnh bù nhìn rơm trở thành biểu tượng mới của dòng phim kinh dị Việt Nam, cũng như phương Tây có Annabelle, IT, Valak hay Trung Quốc có cương thi. Bộ phim lấy ý tưởng từ bài đồng dao Bắc kim thang. Bài hát vốn đã trở nên quen thuộc với nhiều thế hệ thiếu nhi nhưng ít bài biết câu chuyện rùng rợn phía sau bài hát đó.

Đạo diễn và nhà sản xuất Bắc kim thang. 

Đạo diễn và nhà sản xuất Bắc kim thang.

Bắc kim thang dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 25/10/2019 nếu không có vấn đề gì xảy ra.

Với slogan 'Tháng 10 này đừng nghe Bắc kim thang', bộ phim hứa hẹn sẽ đưa phim kinh dị Việt lên một tầm cao mới.

Xem teaser Bắc kim thang

===> Xem thêm: 'Bắc kim thang' chưa ra rạp đã bị sợ hủy hoại tuổi thơ, nhưng sự thật bài hát Bắc kim thangcó trong sáng như bạn nghĩ?

Giúp Tiin sửa lỗi