Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Backstreet Rookie' tập 15: Tình yêu chớm nở đã vội tàn, Kim Yoo Jung bỏ đi khỏi nhà của Ji Chang Wook

'Backstreet Rookie' (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 15 những tưởng sẽ được chiêu đãi ngập tràn những màn hẹn hò tình cảm của Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook) và Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung). Nhưng ngược lại là một cuộc chia xa không một lời từ biết của Saet Byul.

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lơi Saet Byul) tập 16

Tập kế kết rồi mà biên kịch cũng không để khán giả yên lòng với Saet Byul và Dae Hyun. Sau pha tỏ tình ngọt lịm trên sân thượng của anh chủ Dae Hyun với những lời bộc bạch chân thành, anh cũng nhận được cái gật đầu của Saet Byul. Họ bắt đầu những ngày tháng hẹn hò trong bí mật, cùng đón đưa nhau đi làm về và cùng ăn tối. Tuy nhiên khán giả có đôi phần hụt hẫng bởi màn tình cảm lửng lơ này, chỉ cho thấy cặp đôi chỉ trên mức đồng nghiệp một chút chứ chưa thể hiện được tình yêu mãnh liệt của một thanh niên già ngót 30 tuổi Dae Hyun. Không nắm tay, không một khoác vai và chẳng có nụ hôn nào, khán giả gọi nó là thứ hẹn hò 'chay tịnh' theo kiểu trẻ mầm non.

Họ bắt đầu hẹn hò bí mật

Họ bắt đầu hẹn hò bí mật

Cùng nhau đón đưa nhau đi làm

Cùng nhau đón đưa nhau đi làm

Hẹn hò trong bí mật cũng chẳng dễ dàng gì, hai người tạo thêm ký hiệu cho nhau để mẹ anh không phát hiện ra 'Nho - chào tạm biệt', thế nhưng cũng vì kiểu lén lút này mà mẹ anh lại ra sức 'đẩy thuyền' cho cô con dâu hụt Yoo Yeon Joo. Bà ra mặt tỏ thái độ ủng hộ Yeon Joo và mong con trai sẽ tha thứ cho cô. Cực điểm là bà yêu cầu Dae Hyun mời Yeon Joo đi ăn tối và nhận lời xin lỗi của cô. Vốn là một cậu con trai nghe lời, Dae Hyun miễn cưỡng mời Yeon Joo đi ăn tối và nhận lời xin lỗi của cô. Thế nhưng cũng vì tình huống này mà hai mẹ con xảy ra tranh cãi gay gắt, bà rất sốc khi thấy Dae Hyun phản ứng dữ dội đến như vậy.

Bạn gái cũ của bố Dae Hyun xuất hiện

Bạn gái cũ của bố Dae Hyun xuất hiện

Bà Gang Mi lại bạn thân cũ của mẹ Dae Hyun

Bà Gang Mi lại bạn thân cũ của mẹ Dae Hyun

Suy cho cùng bà cũng một phần vì muốn Dae Hyun có cuộc sống hạnh phúc và bà nghĩ Yeon Joo là phù hợp, chính thế bà vô tình làm tổn thương đến Jung Saet Byul, bà càng ra sức nói về Yeon Joo thì Saet Byul càng thấy chạnh lòng và tự thấy mình có lỗi. Hình như vì cô mà Dae Hyun lần đầu tiên nặng lời với mẹ và cũng vì cô mà Dae Hyun vụt mất cơ hội có một cuộc sống tốt hơn. Jung Saet Byul tự nhận thấy mình là kẻ dư thừa trong gia đình này và cô lựa chọn ra đi.

Bà Boon Hee tỏ ra yêu quý Yeon Joo

Bà Boon Hee tỏ ra yêu quý Yeon Joo

Bà yêu cầu Dae Hyun mời Yeon Joo ăn tối và nhận lời xin lỗi

Bà yêu cầu Dae Hyun mời Yeon Joo ăn tối và nhận lời xin lỗi

Hai mẹ con xảy ra tranh cãi gay gắt

Hai mẹ con xảy ra tranh cãi gay gắt

Saet Byul cảm thấy có phần lỗi của mình

Saet Byul cảm thấy có phần lỗi của mình

Mối quan hệ giữa bố mẹ Dae Hyun ngày càng căng thẳng hơn khi có sự xuất hiện của bà Gang Mi - Là bạn gái cũ của bố và là bạn thân của mẹ Dae Hyun. Cuộc gặp trớ trêu tại cửa hàng tiện lợi, bà Boon Hee đến cửa hàng và thấy bà Gang Mi lén lút ở đó với chồng mình. Không cho chồng và bạn cơ hội để giải thích bà Boon Hee gần như nổi điên, bà chiến tranh lạnh với ông Yong Pil khiến gia đình rơi vào bầu không khí căng thẳng. Điều này càng khiến cho tâm trạng của bà Boon Hee đi xuống và bà tình cờ gặp Yeon Joo, họ cùng đi nhậu và say khướt, Yeon Joo đã đưa bà về và cô vô tình đã ghi điểm với mẹ Dae Hyun. Khỏi phải nói, sau cơn say bà Boon Hee khen ngợi 'con dâu' Yeon Joo hết lời. Điều này càng khiến cho quyết định ra đi của Saet Byul càng trên mạnh mẽ hơn.

'Backstreet Rookie' tập 15: Tình yêu chớm nở đã vội tàn, Kim Yoo Jung bỏ đi khỏi nhà của Ji Chang Wook 8

Buổi hẹn hò cuối cùng

Buổi hẹn hò cuối cùng

Và cô lựa chọn ra đi

Và cô lựa chọn ra đi

Backstreet Rookie (Cửa hàng tiện lợi Saet Byul) tập 15 kết thúc với một phân cảnh buồn, Saet Byul rời khỏi nhà Dae Hyun không một lời từ biệt. Hãy cùng đón xem tập cuối vào tối thứ 7 trên SBS Drama nhé.

Góp ý cho Tiin