Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Backstreet Rookie': Kim Yoo Jung xinh như thiên thần, Ji Chang Wook ngố tàu, ngủ 'há miệng' ở cửa hàng tiện lợi

Ảnh tĩnh được nhà sản xuất 'Backstreet Rookie' đăng tải khiến fan thích thú với tạo hình của Kim Yoo Jung và Ji Chang Wook

Ngày 19/5, đội ngũ sản xuất của phim Backstreet Rookie đã phát hành những bức ảnh tĩnh đầu tiên của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung. Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, Backstreet Rookie (tên cũ Convenience Store Saet Byul) sẽ kể về câu chuyện tình cảm bất ngờ của chủ tiệm Choi Daehyun (Ji Chang Wook) và nhân viên part-time Jung Seat Byul (Kim Yoo Jung). Bộ phim sẽ được 'cầm trịch' bởi đạo diễn của siêu phẩm The Fiery Priest của SBS vào năm 2019.

Trong phim Ji Chang Wook vào vai Choi Dae Hyun, một chàng trai có nghị lực cầu tiến, lương thiện khiêm nhường, một con người trong sáng và ấm áp, hay xấu hổ. Anh chàng đột nhiên bỏ công việc PR mà không ai biết lý do. Dae Hyun mở cửa hàng tiện lợi, nhưng 6 tháng trời chả thu được đồng nào vì không có khách hàng.

Trong ảnh, Ji Chang Wook đang làm việc tại cửa hàng tiện lợi. Anh mặc đồng phục màu xanh, nở nụ cười vui vẻ để chào đón khách hàng, nhưng khi không có ai ở đó thì anh như không còn chút năng lượng. Khác với hình ảnh công tố viên 'cool ngầu', vệ sĩ hay sát thủ trong phim hành động, Ji Chang Wook cho thấy hình ảnh mới mẻ, thân thiện của nhân viên cửa hàng với đôi mắt thâm quầng và 'há miệng' ngủ thiếp đi.

'Backstreet Rookie': Kim Yoo Jung xinh như thiên thần, Ji Chang Wook ngố tàu, ngủ 'há miệng' ở cửa hàng tiện lợi 0

'Backstreet Rookie': Kim Yoo Jung xinh như thiên thần, Ji Chang Wook ngố tàu, ngủ 'há miệng' ở cửa hàng tiện lợi 1

Hình ảnh mệt mỏi, ngủ gật của Ji Chang Wook vẫn được fan khen là 'soái ca ngời ngời'!

Hình ảnh mệt mỏi, ngủ gật của Ji Chang Wook vẫn được fan khen là 'soái ca ngời ngời'!

Dae Hyun làm việc liên tục đến kiệt sức suốt 40 tiếng đồng hồ, nên anh đã đăng tin tuyển người. Cô gái đến xin việc là Jung Saet Byul (do Kim Yoo Jung thủ vai), một 'bad girl' 3 năm trước đã xin anh điếu thuốc lá. Dù nhận Saet Byul làm việc nhưng Dae Hyun không thể phá bỏ ấn tượng đầu, luôn hoài nghi và cho rằng cô nàng là 'quả bom nổ chậm'.

Kim Yoo Jung quay lại màn ảnh nhỏ sau gần 2 năm kể từ bộ phim Cô tiên dọn dẹp. Tạo hình nhân viên làm thêm tuy giản dị nhưng không che giấu nổi vẻ ngoài xinh đẹp như thiên thần của mỹ nhân 21 tuổi. Nụ cười sáng cùng ánh mắt có phần tinh nghịch khiến khán giả chờ đợi sự kết hợp của bộ đôi 'visual'. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng vào vai nhân viên part-time nhưng Kim Yoo Jung trang điểm có phần hơi 'lố'.

'Backstreet Rookie': Kim Yoo Jung xinh như thiên thần, Ji Chang Wook ngố tàu, ngủ 'há miệng' ở cửa hàng tiện lợi 3

'Backstreet Rookie': Kim Yoo Jung xinh như thiên thần, Ji Chang Wook ngố tàu, ngủ 'há miệng' ở cửa hàng tiện lợi 4

'Backstreet Rookie': Kim Yoo Jung xinh như thiên thần, Ji Chang Wook ngố tàu, ngủ 'há miệng' ở cửa hàng tiện lợi 5

Kim Yoo Jung xinh đẹp trong tạo hình nhân viên part-time. 

Kim Yoo Jung xinh đẹp trong tạo hình nhân viên part-time. 

Ngoài ra, Backstreet Rookie còn hội tụ dàn sao mỹ nhân Han Sun Hwa – trong vai bạn gái của Ji Chang Wook, nữ thần tượng nhóm LABOUM Solbin vai em gái của Kim Yoo Jung, diễn viên gạo cội Lee Byung Joon, Do Sang Woo, Woo Hyun,…

Backstreet Rookie sẽ ra mắt vào ngày 12 tháng 6 trên đài SBS sau khi bộ phim The King: Eternal Monarch kết thúc. 

Trailer của Backstreet Rookie

Giúp Tiin sửa lỗi