Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ thần tượng Kim Jae Kyung cắt phăng mái tóc dài 18 năm để lần đầu tiên nhập vai thám tử trong 'Bad Papa'

Trong loạt ảnh mới của bộ phim 'Bad Papa' (tạm dịch: Người cha tồi'), Kim Jae Kyung (cựu thành viên nhóm nhạc Rainbow) chứng tỏ bản thân hoàn toàn phù hợp với vai diễn nữ thám tử cá tính, lôi cuốn và rất đáng tin cậy, mặc dù đây là lần đầu tiên cô đảm nhận loại vai này.

Bộ phim mới của đài MBC kể về nhân vật Yoo Ji Chul (do Jang Hyuk thủ vai) quyết định trở thành kẻ xấu để hoàn thành sứ mệnh của một người cha tốt đối với con cái. Ji Chul là một cựu vô địch quyền anh đã giải nghệ và là một thám tử trong đội phòng chống tội phạm nghiêm trọng. 

Trong phim, Kim Jae Kyung vào vai Cha Ji Woo – một nữ cảnh sát điều tra, và cũng người luôn ủng hộ Ji Chul ngay cả khi không ai tin tưởng anh.

Vai diễn của Kim Jae Kyung được khắc họa là một nhân vật mạnh mẽ, đầy sức lôi cuốn trong khi làm nhiệm vụ. Cô là người không chịu tuân theo những quy tắc cứng nhắc của tổ chức và luôn nghiêm túc 100% khi nhắc đến công việc của mình.

Nữ thần tượng Kim Jae Kyung vào vai nữ thám tử cá tính và đáng tin trong Bad Papa.

Nữ thần tượng Kim Jae Kyung vào vai nữ thám tử cá tính và đáng tin trong Bad Papa.

Những hình ảnh teaser mới nhất của Bad Papa được quay vào ngày 27 tháng 8 tại một địa điểm ở tỉnh Gyunggi cho thấy, Kim Jae Kyung mặc trang phục đơn giản, thoải mái ngồi vắt chân lên ghế và bấm móng tay ngay tại bàn làm việc của mình. 

Khi một người đàn ông vô danh (khuôn mặt của anh ấy bị cắt khỏi các bức ảnh) đến văn phòng, cô ấy trông có vẻ ngạc nhiên và bực tức vì sự gián đoạn mà anh ta mang lại.

Được biết, đây là lần đầu tiên Jae Kyung đảm nhận vai thám tử. Và nữ thần tượng đã có một quyết định bất ngờ, khi lần đầu tiên cắt bỏ mái tóc dài sau 18 năm để hóa thân thành nữ cảnh sát nghiêm túc và cá tính.

Kim Jae Kyung lần đầu tiên cắt tóc ngắn sau 18 năm để nắm bắt tốt vai diễn này.

Kim Jae Kyung lần đầu tiên cắt tóc ngắn sau 18 năm để nắm bắt tốt vai diễn này.

Trong suốt cảnh quay teaser, nữ diễn viên liên tục sửa lại tư thế của mình để thể hiện cảm xúc tự nhiên của nhân vật Cha Ji Woo, và thường xuyên tham khảo ý kiến của các bạn diễn.

Theo tiết lộ của các nhân viên sản xuất, Jae Kyung đã thể hiện tròn trịa vai diễn này: ‘Thật khó tin rằng đây là vai diễn thám tử đầu tiên của cô ấy (Kim Jae Kyung). Cô ấy hoàn toàn phù hợp với nhân vật. Và lột tả được hình ảnh một cấp dưới trung thành, một người bạn thân thiết của nam chính, đồng thời cũng là con gái của một người bí ẩn. Xin hãy chờ đợi sự phát triển của nhân vật Cha Ji Woo cũng như khả năng diễn xuất của Kim Jae Kyung trong bộ phim này.'

Teaser phim Bad Papa.

Bad Papa dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 1 tháng 10 tới đây trên đài MBC và được phát song song trên Keeng.vn với phụ đề tiếng Việt.

Giúp Tiin sửa lỗi