Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Baeksang 53: 'Yêu tinh' Gong Yoo giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất - phim truyền hình

Nhờ sự thành công của bộ phim Yêu tinh, Gong Yoo đã xuất sắc giật giải Nam diễn viên xuất sắc nhất - phim truyền hình.

Chiều 3/5, Lễ trao giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 53 đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm COEX (Seoul, Hàn Quốc) với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí xứ kim chi.

Ggiải thưởng năm nay là cuộc tranh tài của các tác phẩm thuộc ba lĩnh vực điện ảnh, phim truyền hình và chương trình tạp kỹ ra mắt khán giả từ ngày 14/4/2016 đến 30/3/2017.

Tại hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất - phim truyền hình, Gong Yoo đã xuất sắc vượt qua Nam Goong Min (Chief Kim), Park Bo Gum (Moonlight Drawn By Clouds), Jo Jung Seok (Jealousy Incarnate), Han Seok Kyu (Romantic Doctor Kim) để giật giải thưởng danh giá này với vai diễn 'Yêu tinh' trong bộ phim Goblin.

 

Gong Yoo giành giải Nam diễn viên xuất sắc nhất - phim truyền hình

Goblin là bộ phim làm mưa làm gió dịp cuối năm ngoái đầu năm 2017 vừa qua với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như: Gong Yoo, Lee Dong Wook, Kim Go Eun, Yoo In Na...

Ngay từ những tập đầu của Goblin, Gong Yoo đã có sự kết hợp rất ăn ý cùng bạn diễn Lee Dong Wook. Cả hai mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái qua các màn đấu khẩu hài hước, đáng yêu.

 

Không chỉ diễn xuất, Gong Yoo còn ghi điểm bởi phong cách thời trang cực chất, bắt mắt khiến rất nhiều cô gái mê mẩn.

Giải thưởng này là một thành công trong sự nghiệp của Gong Yoo, là động lực cho những tác phẩm điện ảnh tiếp theo của anh.

Góp ý cho Tiin