Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Số phận con người miền Tây sông nước được tái hiện qua 'Bán chồng'

Khổng Tú Quỳnh

Trong thời đại mà tiền có thể mua được tất cả thì đến cả chồng cũng có thể... ngã giá. Đó là câu chuyện của ‘Bán chồng’ - bộ phim sẽ thay thế ‘Nàng dâu Order’ trên sóng VTV3.

Bán chồng kể về cuộc sống miền Tây sông nước, nơi những con người chất phác, nhân hậu, trọng tình nghĩa nhưng quyết liệt, dám vượt lên số phận để giành lấy hạnh phúc cho mình. 

Trailer phim Bán chồng

Trong phim, Nương là một cô gái miền Tây chân thành, mộc mạc nhưng lại gặp biến cố lớn trong chuyện tình cảm với Hưng - gã điển trai, hào hoa, thành đạt ở thành phố đã có gia đình. Nghĩ mình không thể vượt qua được biến cố đó, Nương tìm đến cái chết. Trong cơn bĩ cực, Vui - anh chàng cùng làng đã xuất hiện khiến Nương trở nên mạnh mẽ hơn. 

Bán chồng chọn đề tài cuộc sống mộc mạc của người dân miền Tây sông nước. 

Bán chồng chọn đề tài cuộc sống mộc mạc của người dân miền Tây sông nước.

Vì một lý do bất đắc dĩ, hai người bước vào một cuộc hôn nhân đầy nghĩa vụ. Điều gì đến cũng phải đến, Nương dần dần có tình cảm với Vui và thực lòng muốn vun đắp cho cuộc sống hôn nhân. Cô tưởng rằng cứ đối xử chân thành thì sẽ nhận lại chân thành, nhưng cuộc sống liệu có đơn giản như những gì Nương nghĩ? Điều gì đã khiến Nương phải mang danh ‘bán chồng'? 

Oanh Kiều và Anh Tú vào vai 2 nhân vật chính của bộ phim Bán chồng. 

Oanh Kiều và Anh Tú vào vai 2 nhân vật chính của bộ phim Bán chồng.

Bán chồng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Lê Hùng Phương với đề tài về miền Tây sông nước sau Bồng bềnh trên sông. Lần này, đạo diễn Hùng Phương sẽ vẽ nên một bức tranh tương phản giữa nông thôn và thành thị, giữa những tình cảm chất phác, bình dị với những âm mưu, thủ đoạn.

Oanh Kiều và Anh Tú là 2 diễn được ‘chọn mặt gửi vàng' cho 2 nhân vật quan trọng nhất của phim. Trong khi Oanh Kiều đã được ít nhiều người biết đến thì Anh Tú (quán quân Cười xuyên Việt) gần như là một gương mặt mới với phim truyền hình. Dù vậy, cặp đôi sẽ không khiến người xem thất vọng bởi nét tươi mới, chất diễn mộc mạc, tự nhiên rất phù hợp với nhân vật. 

Bộ phim còn có sự góp mặt của những diễn viên kì cựu như NSUT Hạnh Thúy, NSUT Linh Trung, Bích Hằng,... và ca sĩ Khổng Tú Quỳnh.  

Bán chồng sẽ chính thức lên sóng VTV3 từ ngày 22/7 vào lúc 21h30 các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Khổng Tú Quỳnh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi